07/26/2020 10:23

MC Quyền Linh khiến khán giả phản ứng gay gắt về phát ngôn gây sốc

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Để bảo vệ quan điểm của mình, MC Quyền Linh đã đưa ra các lí lẽ phản bác lại đạo diễn Lê Hoàng. Nếu như đạo diễn Lê Hoàng cho rằng "chàng trai 30 tuổi ngủ chung với mẹ là bất thường" thì MC Quyền Linh lại hoàn toàn ngược lại.

Chương trình Đối mặt cảm xúc là một trong những chương trình thu hút được sự quan tâm của đông đảo công chúng bởi câu chuyện của những con người trong những hoàn cảnh đặc biệt. 

Đặc biệt trong chương trình này, MC Quyền Linh với đạo diễn Lê Hoàng khá là nổi tiếng với những màn tranh cãi quan điểm nảy lửa. Hầu như lần nào tranh cãi của hai người cũng trở thành đề tài khiến nhiều khán giả phải bàn tán xôn xao.

MC Quyền Linh khiến khán giả phản ứng gay gắt về phát ngôn gây sốc
Đối mặt cảm xúc tập mới nhất. 

>> Đừng bỏ lỡ: Quyền Linh khoe ảnh ngày ấy - bây giờ của con gái nhân dịp sinh nhật

30 tuổi vẫn ngủ chung với mẹ

Tập mới nhất của chương trình, MC Quyền Linh và đạo diễn Lê Hoàng đã có màn tranh cãi kịch liệt. Cụ thể, đó là câu chuyện của một chàng trai dù đã 30 tuổi nhưng vẫn bị mẹ quản lý. Không chỉ về mặt tài chính, các mối quan hệ mà ngay cả việc ngủ thì cậu con trai vẫn phải ngủ chung với mẹ.

Mặc dù ở độ tuổi 30, anh chàng này đã được xem như là trưởng thành về tâm lý và cơ thể. Thế nhưng việc bà mẹ vẫn luôn kiểm soát mọi thứ khiến cho không ít khán giả hoang mang. Cuộc đối thoại về sau giữa hai mẹ con khiến cho dàn cố vấn và khán giả xúc động rất nhiều, thế nhưng sau khi bình tĩnh lại, đạo diễn Lê Hoàng có nêu lên một số quan điểm như sau:

"30 tuổi là đã trưởng thành. Một đứa con trai, 30 tuổi, để nó quỳ xuống xin lỗi mình trước hàng triệu người xem, cô thấy điều ấy như thế nào? Điều đấy có hay không? Không hề hay một tí nào!

MC Quyền Linh khiến khán giả phản ứng gay gắt về phát ngôn gây sốc
Câu chuyện 30 tuổi vẫn phải ngủ chung với mẹ gây tranh cãi gay gắt.

Nó có lỗi gì? Nó xin lỗi cô vì cái gì? Tôi không hề thấy nó có lỗi gì cả! Phải nói là cô hãy trả tự do cho nó! Đấy là nói thẳng thắn đó!" - anh nói thêm.

MC Quyền Linh khiến khán giả phản ứng gay gắt về phát ngôn gây sốc
Đạo diễn Lê Hoàng có phần bức xúc trước sự bao bọc của người mẹ.

>> Xem thêm:  Sao Việt có phong cách street style ấn tượng: Lan Ngọc, Chi Pu góp mặt

30 tuổi vẫn ngủ với mẹ là bình thường

Trước sự gay gắt của đạo diễn Lê Hoàng, MC Quyền Linh đã có màn phản biện với quan điểm rằng: "Bạn là tiến sĩ tâm lý nhưng tôi xin lỗi bạn, những chàng trai 30, 40 tuổi vẫn có thể ngủ với mẹ là điều bình thường, có gì bất thường đâu?". Quan điểm này của MC Quyền Linh không chỉ khiến cho đạo diễn Lê Hoàng phải thốt lên bất lực: "Quan điểm của anh Quyền Linh là hoàn toàn sai" mà còn kiến cho nhiều khán giả phải sửng sốt kinh ngạc.

MC Quyền Linh khiến khán giả phản ứng gay gắt về phát ngôn gây sốc
MC Quyền Linh quyết giữ vững quan điểm của mình. 

Cả đạo diễn Lê Hoàng và MC Quyền Linh đều có những lý lẽ riêng bảo vệ quan điểm của mình, quyết không ai nhường ai. Chỉ sau khi có tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A can thiệp, cuộc tranh cãi mới có vẻ hạ nhiệt. 

Tiến sĩ tâm lý cho biết người mẹ không sai khi quan tâm và lo lắng cho con trước những tổn thương từ cuộc đời. Thế nhưng hành động mà người mẹ cho là quan tâm chăm sóc chính là sự can thiệp, thao túng cuộc đời của chàng trai. Động cơ của người mẹ thì không sai thế nhưng cách thức hành động lại sai hoàn toàn.

Sau khi hiểu rõ câu chuyện hơn, MC Quyền Linh mới nhận ra rằng mình đã hiểu lầm vấn đề ở chỗ anh đã nghĩ rằng "đêm nào cũng ngủ chung" thành thỉnh thoảng mới ngủ chung với mẹ.

>> Xem nhanh: Sao nam Vbiz được vợ phát lương mỗi ngày: Trấn Thành được 2 triệu, đến Trường Giang còn thảm hơn

QUYỀN LINH XIN LỖI LÊ HOÀNG

Trước những lời lẽ đưa ra để bảo vệ quan điểm của MC Quyền Linh, nhiều cư dân mạng bày tỏ ý kiến không đồng tình. Đây cũng không phải lần đầu tiên MC Quyền Linh khiến khán giả hoang mang với các phát ngôn gây tranh cãi. Thế còn bạn, bạn nghĩ sao khi chàng trai 30 tuổi vẫn còn ngủ với mẹ?

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

Cùng theo dõi những bài viết về Sao Việt tại Bestie nhé!

Nguồn ảnh: Đối mặt cảm xúc

QUYỀN LINH CÚI ĐẦU XIN LỖI LÊ HOÀNG NGAY TRÊN SÓNG TRUYỀN HÌNH

Vốn MC Quyền Linh cùng đạo diễn Lê Hoàng có rất nhiều màn tranh cãi kịch liệt trong chương trình Đối mặt cảm xúc. Trong tập 2 của chương trình, MC Quyền Linh đã lên tiếng chia sẻ về những lần tranh cãi của mình. 

"Xin lỗi anh, vì trong những lần tranh cãi với nhau, em không kiểm soát được cảm xúc của mình nhưng em vẫn rất trân trọng anh và luôn xem anh là bậc đàn anh", MC Quyền Linh cúi mặt xin lỗi đạo diễn Lê Hoàng.

Anh cũng cho biết thêm rằng bản thân là người sống bằng cảm xúc khá thẳng thắn đôi khi chính điều đó đã khiến cho anh có những cảm xúc chưa phù hợp. Ngoài ra, Quyền Linh cũng dành lời khuyên tới mọi người hãy biết cách bày tỏ cảm xúc chân thành của bản thân để mang lại những điều tích cực trong cuộc sống.

Video có thể bạn quan tâm
Đã mắt ngắm biệt thự triệu đô xanh ngợp thiên nhiên của chàng MC dân dã Quyền Linh
Scroll to top