07/27/2020 13:51

MC Quyền Linh: "Con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện thường"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Vì thương con, muốn con luôn an toàn, khỏe mạnh nên nhiều bố mẹ luôn tìm cách quản lí, kiểm soát con từng li từng tí. Điều này để đảm bảo rằng mọi hoạt động của con đều nằm trong tầm mắt của bố mẹ.

Mới đây, câu chuyện của hai mẹ con một phụ nữ được phát sóng trong một chương trình truyền hình đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều.

Dù thương con đến mức nào cũng không thể yêu cầu con trai 30 tuổi đầu ngủ chung với mẹ được. Không chỉ thế người mẹ còn kiểm soát con quá mức khiến nam thanh niên phải quỳ xuống cầu xin.

MC Quyền Linh: Con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện thường
Nhiều người mẹ thương con quá mức, cứ muốn bảo bọc con trong vòng tay của mình. Ảnh chụp màn hình.

>>Bạn có biết: 8 lợi ích bất ngờ chỉ những em bé ngủ chung giường với bố mẹ mới có

Chàng trai bị mẹ kiểm soát mọi thứ, 30 tuổi đầu vẫn ngủ chung với mẹ

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Minh Hiếu, chàng trai 30 tuổi chia sẻ, dù đã đến tuổi trưởng thành nhưng vẫn bị mẹ xem như con nít, quan tâm từng ly từng tý, bị kiểm soát mọi thứ. Tiền bạc chàng trai đi làm về phải đưa cho mẹ giữ, chơi với bạn bè nào cũng phải thông qua sự đồng ý của mẹ. Và chi tiết gây sốc nhất chính là việc cậu con trai dù đã 30 tuổi nhưng vẫn ngủ chung với mẹ

Chàng trai chia sẻ: “Tôi cảm thấy quá ngột ngạt bởi chính tình yêu thương của mẹ, tôi không muốn bị mẹ kiểm soát và thao túng hoàn toàn cuộc sống cũng như các mối quan hệ xã hội của mình".

Thậm chí, chàng trai còn quỳ xuống dưới chân mẹ cầu xin: "Đến tận bây giờ không ai như con, 30 tuổi rồi vẫn phải ngủ chung với mẹ. Con xin mẹ một điều, mẹ cho con có bạn đi mẹ. Con xin lỗi mẹ, con mong mẹ thay đổi cùng con".

MC Quyền Linh: Con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện thường
Chàng trai cầu xin mẹ để mình được tự do hơn. Ảnh chụp màn hình.

Dù con trai đã quỳ xuống cầu xin nhưng mẹ vẫn quyết giữ ý kiến của mình và cho rằng mình làm tất cả cũng chỉ là muốn tốt cho con. Quá bức xúc trước hành động này, đạo diễn Lê Hoàng nổi giận, tỏ thái độ với người mẹ:

"Không không! Để tôi nói trước! Tôi không thể nào chịu được! Chuyện của Minh Hiếu là một bi kịch khủng khiếp chứ không hề là chuyện nhỏ.”

>>Xem thêm: Những câu nói bố mẹ cần tránh khi dạy con để bé luôn tự tin, lanh lẹ

MC Quyền Linh: "Con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện bình thường"

Tuy nhiên, MC Quyền Linh thì lại bác bỏ thẳng thừng ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng, anh cho rằng:

"Anh Lê Hoàng không cần phải nâng cao quan điểm tới mức chàng trai 30 tuổi ngủ với mẹ lại là chuyện bất thường đâu, anh mới là người bất thường. Anh chỉ dựa vào cuộc sống, còn đây là gia đình của người ta. Anh chỉ dựa vào cuộc sống, tâm lý và cảm xúc của anh thôi".

Trước trường hợp này, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A chia sẻ, tâm lý và suy nghĩ của người mẹ cũng không có gì quá khó hiểu. Bố mẹ nào cũng luôn lo lắng, bảo vệ con trước những tổn thương đến từ thế giới bên ngoài. Nhưng mẹ của Minh Hiếu đã can thiệp quá sâu vào cuộc sống của, lại còn thao túng, can thiệp quá nhiều khiến con trai cảm thấy ái ngại và khó chịu. Về động cơ thì không sai, nhưng phương thức hành động lại chính là sai.

Sau khi nghe được ngọn ngành câu chuyện thì MC Quyền Linh cũng đã thay đổi suy nghĩ, ban đầu anh chỉ nghĩ Minh Hiếu thỉnh thoảng mới ngủ chung nhưng thực tế là "đêm nào cũng ngủ chung".

MC Quyền Linh: Con trai 30 - 40 tuổi vẫn ngủ với mẹ là chuyện thường
Cuối cùng hai mẹ con cũng đã hiểu nhau hơn. Ảnh chụp màn hình.

Trước sự việc này, cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều phản ứng trái chiều

Đa phần mọi người đều phản đối việc con trai 30 tuổi đầu ngủ chung với bố mẹ nhưng cũng có người cho rằng, nếu cả hai cảm thấy thoải mái thì việc ngủ chung không có bất kì vấn đề gì.

- Chẳng hiểu người mẹ nghĩ gì mà bắt con trai ngủ chung với mình.

- Sau vụ này chắc chẳng cô nào dám yêu anh chàng này mất.

- Quan tâm thì có nhiều kiểu, chứ không nhất thiết phải ngủ chung như vậy.

- Nếu họ cảm thấy thoải mái là ok mà.

Trước phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng, Minh Hiếu cho biết:

”Hiếu là người khá rạch ròi, đâu là công việc trong cuộc sống đời thường và đâu là mối quan hệ thiêng liêng của tình mẫu tử. Khi ngủ chung với mẹ, Hiếu chỉ gãi lưng rồi xoa bóp chân cho mẹ thôi. Hiếu cảm thấy mình thật may mắn vì còn có mẹ bên cạnh.”

>>Xem ngay: Điều các ông bố dạy con trai: Yêu thương phụ nữ, chấp nhận thất bại

Ông dỗ dành bà đi ngủ

Sau khi tâm sự, sẻ chia cùng những lời tư vấn của mọi người xung quanh thì hai mẹ con Minh Hiếu cũng đã nhận ra được vấn đề giữa hai người. Ai cũng biết là tình mẫu tử thiêng liêng, sâu sắc, người ngoài khó mà có thể hiểu và cảm nhận được. Tuy nhiên, dù gì thì cũng phải có chừng mực, khoảng cách, khi mà con cái đã lớn và trưởng thành. Còn bạn có suy nghĩ gì về cách quan tâm, yêu thương con của người mẹ này, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm các bài viết hữu ích tại Bestie nhé!

NHỮNG ĐIỀU KHÔNG NGỜ KHIẾN BỐ MẸ HỦY HOẠI TƯƠNG LAI CON CÁI

Bố mẹ ai cũng muốn tốt cho con cái tuy nhiên, họ cũng thường có những hành động, câu nói vô tình làm hủy hoại tương lai con cái. 

- Dạy con biết sợ, nhìn cảm xúc bố mẹ mà sống: Điều này khiến con cảm thấy cực đoan, luôn lo sợ, không biết mình có sai điều gì không, có bị bố mẹ mắng không.

- Kéo con vào các vấn đề của người lớn quá sớm: Mặc dù không hiểu việc gì đang xảy ra nhưng trẻ sẽ bị stress, lo lắng. Trẻ cũng bớt linh hoạt hơn khi suốt ngày nhìn cảnh bố mẹ than vãn, nhất là trong chuyện tiền bạc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cố dỗ em nín khóc, bé gái 2 tuổi vô tình lại gây ra cớ sự này
Scroll to top