07/11/2020 12:59

Lý do Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa không viếng "Vua sòng bạc"?

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Được biết, lúc sinh thời, "Vua sòng bạc Macau" Hà Hồng Sân và các sao nam như Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa có rất nhiều duyên nợ, song khi ông qua đời, cả hai nhân vật này đều không xuất hiện tại lễ viếng.

Hôm gua và cũng chính là ngày cuối cùng tang lễ của "Vua sòng bạc" Macau diễn ra, dàn nghệ sĩ đình đám cùng các doanh nhân tỷ phú đã đến tiễn biệt chia buồn cùng gia quyến. Song, sự vắng mặt của Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì - Hai nhân vật vốn có mối quan hệ mật thiết với gia tộc họ Hà, đã khiến công chúng không khỏi quan tâm.

Chia sẻ về điều này, con gái của cố tỷ phú Hà Hồng Sân đã giải đáp thắc mắc.

Lý do Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa không viếng Vua sòng bạc?
Lưu Đức Hoa, Châu Tinh Trì có mối duyên nợ rất đặc biệt với gia tộc họ Hà. Ảnh: Sina

>>> Đọc thêm: Bao lâu không lộ diện, các cháu của Hà Hồng Sân quay về tranh gia sản

Hai sao nam đình đám không đến viếng chỉ gửi vòng hoa chia buồn

Cụ thể, Hà Siêu Nghi - Con gái của Hà Hồng Sân và bà hai Lam Quỳnh Anh cho biết, việc hai sao nam Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì không xuất hiện tại lễ viếng là điều không có gì làm lạ. Theo ái nữ nhà họ Hà cho hay: "Gia đình tôi thông báo về việc tổ chức tang lễ, ai đến được thì đến". Ngoài ra, Hà Siêu Nghi cũng tiết lộ rằng, dù không xuất hiện nhưng những sao nam này đều đã gửi vòng hoa đến viếng và chia buồn cùng gia đình.

Được biết, dù thân thiết nhưng Châu Tinh Trì nhiều năm qua vốn là người kín tiếng và hiếm khi xuất hiện chốn đông người nên sao nam này không có mặt tại lễ viếng. Riêng lý do của Lưu Đức Hoa vẫn được bỏ ngỏ.

Lý do Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa không viếng Vua sòng bạc?
Hà Siêu Nghi - Cô con gái duy nhất của gia tộc họ Hà theo đuổi con đường nghệ thuật, đã giải đáp lý do Lưu Đức Hoa, Châu Tinh Trì không đến tang lễ của cha mình. Ảnh: Sina
Lý do Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa không viếng Vua sòng bạc?
Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì chỉ gửi vòng hoa đến chia buồn và không có mặt tại lễ viếng. Ảnh: Sina

>>> Có thể đọc thêm: Phải tới năm 2021, trùm sòng bạc Macau mới được hạ táng

Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì được "Vua sòng bài" yêu quý

Theo như Hà Siêu Nghi tiết lộ, lúc sinh thời, cha của cô dành sự yêu mến rất lớn dành cho Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa. Vì cả hai ngôi sao này đều thường xuyên đảm nhận những vai diễn được lấy cảm hứng từ cuộc đời của "vua sòng bạc". Thậm chí, những năm tháng ông Hà nằm trên giường bệnh vẫn luôn xem phim của Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa làm niềm vui.

Đặc biệt, vì Hà Siêu Nghi từng là bạn diễn của Châu Tinh Trì trong phim Gia hữu hỷ sự 1997 nên ông Hà rất thường xuyên xem đi xem lại bộ phim này.

Lý do Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa không viếng Vua sòng bạc?
Châu Tinh Trì có khá nhiều duyên nợ với gia tộc họ Hà.  Ảnh: Sina

So với những nam nghệ sĩ khác của làng giải trí, Lưu Đức Hoa và Châu Tinh Trì là hai cái tên có mối quan hệ nhiều duyên nợ với gia tộc họ Hà nhất, song cả hai đều vắng mặt vì những lý do riêng. Điều này hiện đang khiến netizen hết sức xôn xao bàn tán.

Lý do Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa không viếng Vua sòng bạc?
Nam thiên vương họ Lưu từng thể hiện vai diễn được lấy cảm hứng từ cuộc đời của "vua sòng bạc".  Ảnh: Sina

>> Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

Lưu Đức Hoa và Châu Kiệt Luân song ca Vong Tình Thủy

Ngoài ra, tại tang lễ của ông Hà diễn ra vào ngày 10/7 còn có rất nhiều ngôi sao đình đám khác đến viếng như Thành Long, Tạ Hiền... và những gương mặt tỷ phú nổi danh. Phải nói rằng, mối quan hệ của tỷ phú Hà Hồng Sân lúc sinh thời rất rộng nên người đến tiễn biệt ông lúc tạ thế cũng nhiều không đếm xuể.

Việc hai nhân vật đình đám làng giải trí có mối quan hệ thân thiết với "Vua sòng bạc" lúc sinh thời là Châu Tinh Trì và Lưu Đức Hoa nhưng lại không cùng đến viếng đang là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận. Bạn nghĩ sao về việc này chia sẻ cùng Bestie nhé!

Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

TỶ PHÚ SÒNG BÀI MACAU HÀ HỒNG SÂN LÀM GIÀU TỪ THỜI TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

Vốn sinh ra trong gia đình giàu có nhưng vì biến cố nên gia đình Hà Hồng Sân phá sản. Đến năm 20 tuổi, Hà Hồng Sân đã theo người chú là Sir Robert Hotung để bắt đầu khởi nghiệp. 

Nhờ vào khả năng kinh doanh tài ba, Hà Hồng Sân dần xây dựng nên đế chế của riêng mình. Khối tài sản mà ông sở hữu ước tính là con số rất khủng khiến giới kinh doanh đều ngưỡng mộ. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top