07/15/2020 18:48

Kiểu phụ nữ đàn ông muốn “rước về dinh”: Hiếu thảo, theo đuổi đam mê

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Có những kiểu phụ nữ khiến đàn ông chán ngán, nhìn thôi là thấy sợ, song cũng có không ít kiểu khiến họ yêu thích, bằng mọi cách phải có được và giữ người đó ở bên.

Người ta vẫn thường hay nói “đằng sau sự thành công của người đàn ông là bóng dáng của người phụ nữ”. Việc lấy được một người vợ tốt quả là thành công lớn nhất trong đời của cánh mày râu.

Không phải ngoại hình, những nét tính cách bên trong mới là thứ được đàn ông ưu tiên hơn cả. Thường thì phụ nữ thông minh, cởi mở, hiếu thảo với mẹ cha… thật sự đem đến cho họ cảm giác muốn chung sống cả đời.

Kiểu phụ nữ đàn ông muốn “rước về dinh”: Hiếu thảo, theo đuổi đam mê
Ngoại hình làm đàn ông “say nắng” nhưng thứ giữ chân tuyệt nhiên chỉ có vẻ đẹp tâm hồn. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Những tính cách chàng trai luôn tìm kiếm ở cô gái của đời mình.

1. Phụ nữ lạc quan

Cuộc sống vốn đã khó khăn, vất vả còn gặp phải cô vợ suốt ngày buồn rầu, suy nghĩ tiêu cực thì lại càng thêm mệt mỏi. Đàn ông cần một người bạn đồng hành mà khi ở cạnh người đó, anh ta sẽ có thêm động lực, trở nên vui vẻ và thoải mái hơn.

2. Cười khi họ pha trò

Người này ra sức pha trò mà người kia cứ trơ trơ ra đấy thì rất dễ bị “quê”. Vậy cho nên, dù có buồn cười hay không thì cũng nên phản ứng một chút để đối phương không khó xử. Người phụ nữ như vậy, đàn ông luôn xem trọng vì biết để tâm đến cảm xúc của mình.

Kiểu phụ nữ đàn ông muốn “rước về dinh”: Hiếu thảo, theo đuổi đam mê
Một nụ cười chẳng mất gì mà lại khiến người ấy thêm vui. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

3. Phụ nữ cởi mở

Sự bí ẩn có thể khiến đàn ông thích thú trong giai đoạn tìm hiểu hay tán tỉnh nhưng với bạn đời, họ nhất định sẽ chọn một cô nàng cởi mở. Cái gì cũng có điểm dừng, kín quá đôi khi sẽ gây phản tác dụng, khiến đàn ông ngày càng mệt mỏi. Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa là có bao nhiêu điều thể hiện hết ra ngoài.

4. Phụ nữ hiếu thảo

Trong hằng hà chữ thì chữ “hiếu” vẫn được đặt trên đầu. Đàn ông chọn vợ sẽ ưu tiên tìm người cư xử đúng mực, hiếu kính với mẹ cha. Một người không coi trọng ơn dưỡng dục, tệ bạc với người đẻ ra mình thì sẽ chẳng thể đối xử tử tế với bất kỳ ai.

5. Biết theo đuổi đam mê

Phụ nữ có đam mê thường rất dễ thành đạt trong cuộc sống bởi họ biết đặt ra cho mình những mục tiêu và cố gắng bằng mọi cách để hoàn thành nó. Trong mắt đàn ông, họ có sức hấp dẫn vô cùng lớn.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Kiểu phụ nữ đàn ông muốn “rước về dinh”: Hiếu thảo, theo đuổi đam mê
Người kiểu này, đàn ông không chỉ yêu mà còn nể. Ảnh: Pinterest

6. Phụ nữ điềm đạm

Kiềm chế cảm xúc, tránh việc quá nóng giận mà nói lời tổn thương là yếu tố giúp kéo dài “tuổi thọ” cho mọi mối quan hệ. Quan trọng hơn, một người biết làm chủ cảm xúc của mình còn có khả năng truyền cảm xúc tích cực cho người bên cạnh.

7. Không ngại làm điều “điên rồ” với nửa kia

Khảo sát 4864 người đã lập gia đình, các nhà khoa học tɾường Đại học Michigan nhận ra rằng các cặp đôi thường cảm thấy hạnh phúc nhất khi cùng nhau uống rượu. Điều này không có nghĩa cứ uống rượu là vui, cái chính là họ có thể cùng nhau làm mọi thứ. Phụ nữ thường không thích đàn ông uống rượu nhưng nếu uống cùng chắc chắn sẽ biết được đàn ông có gì đó không vui.

8. Chấp nhận tật xấu của đối phương

Phụ nữ yêu thật lòng thì không ngần ngại chấp nhận con người thật của đối phương. Đến mức cả những tật xấu cũng trở nên thật đáng yêu trong mắt họ. Người như thế, đàn ông chớ có dại mà buông tay.

Kiểu phụ nữ đàn ông muốn “rước về dinh”: Hiếu thảo, theo đuổi đam mê
Nói “yêu nhau củ ấu cũng tròn” chính là như thế! Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Tình yêu chính là dù nhìn thấy tất cả những khuyết điểm của đối phương nhưng vẫn bao dung.

9. Biết tha thứ

Tha thứ không có nghĩa là nhịn nhục, bao dung mọi lỗi lầm để rồi nhận về mình phần thiệt. Nó đơn giản là mở ra một cơ hội mới cho cả hai người. Cái gì cho qua được thì sẽ cho qua bởi việc thù hằn hay đay nghiến sẽ khiến mối quan hệ ngày một tệ.

10. Không đánh mất bản thân

Vì yêu chấp nhận hy sinh không khiến đàn ông trân trọng mà trái lại còn làm họ chán nhanh hơn. Phụ nữ phải biết yêu thương bản thân, có bạn thì ra ngoài gặp bạn, trang điểm ăn vận thật xinh… thì sức hấp dẫn mới được duy trì.

11. Phụ nữ thông minh

Dù chẳng bao giờ nói ra nhưng đàn ông thật sự bị thu hút bởi phụ nữ thông minh, nhạy bén. Một giáo tɾường Đại học Abeɾdeen cho ɾằng phụ nữ thông minh thậm chí có khả năng “bảo vệ” đàn ông, giúp làm giảm đáng kể nguy cơ mất trí của họ lúc về già.

Kiểu phụ nữ đàn ông muốn “rước về dinh”: Hiếu thảo, theo đuổi đam mê
Thông minh, nhạy bén một chút vẫn tốt hơn. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Phụ nữ thông minh khiến chồng mê mệt cả đời chỉ với 7 câu nịnh khéo.

12. Phụ nữ chân thành

Đàn ông ai mà chẳng muốn “rước” về nhà một cô vợ thật thà, có gì nói đó, chẳng bao giờ thêm bớt hay giấu giếm điều gì. Tình cảm, sự quan tâm của họ xuất phát từ trái tim chứ chẳng phải vì vụ lợi hay bất cứ nguyên nhân nào khác.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Những kiểu phụ nữ mà đàn ông sẽ tuyệt đối tránh xa

Đàn ông mê cái đẹp, thích sự bí ẩn nhưng đến cuối cùng chỉ sẽ chọn ở bên người khiến họ cảm thấy thoải mái nhất mà thôi. Sở hữu càng nhiều ưu điểm kể trên, phụ nữ càng khiến đàn ông “chết mê chết mệt”, muốn dứt cũng không tài nào dứt nổi. Nhớ kỹ, không ngừng nâng cao giá trị bản thân mới là điều quan trọng và hơn hết, cái đẹp bên trong mới là thứ mãi mãi trường tồn.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

ĐÀN ÔNG HÃY CHỌN VỢ NÓI NHIỀU BỞI HỌ LƯƠNG THIỆN, YÊU CHỒNG THƯƠNG CON

100 người đàn ông thì hết 99 người sợ lấy phải phụ nữ nói nhiều. Thế nhưng, các anh nào biết được, đó chính là cách mà họ gửi trao tình cảm. Phụ nữ nói nhiều là vì trách nhiệm, vì quan tâm và mong muốn được chia sẻ những khó khăn, vất vả cùng chồng. Còn nói là còn yêu, một khi họ im lặng thì chứng tỏ đối phương chẳng còn quan trọng nữa.

Đừng tỏ ra cáu gắt khi nghe những lời khuyên nhủ, căn dặn hay thậm chí là càm ràm của vợ. Ai cũng muốn nghe những lời êm tai nhưng mật ngọt thì sẽ chết ruồi. Cuộc sống này nếu toàn những lời nói ra để chuộc lợi thì lấy đâu ra một người toàn tâm toàn ý giúp bạn sống tốt hơn.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top