07/16/2020 20:11

Hội bạn thân 7 năm nhà người ta: Cùng đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Hội bạn thân này gồm 11 người, không chỉ học giỏi, hội bạn thân này còn luôn biết nhường nhịn nhau. Cả 11 người đều nộp hồ sơ tuyển thẳng vào những trường đại danh tiếng.

Khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong cuộc đời của mỗi người có lẽ chính là tuổi trẻ, đặc biệt là thời học sinh. Và những người bạn cùng nhau cắp sách đến trường không chỉ cùng nhau vui chơi mà còn cùng nhau nỗ lực trong học tập.

Hội bạn thân dưới đây ở tỉnh Bắc Giang cũng chính là "học mà chơi, chơi mà học" khi không chỉ cùng nhau đạt được danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh mà còn cùng nhau đậu thẳng vào trường đại học.

hoi ban than hoc gioi anh 1
Hội bạn thân giỏi giang nhà người ta. 

>>> Đọc thêm: Hội bạn thân cùng học tại Bách Khoa, 5 năm sau dắt tay nhau sang Pháp

Hội bạn thân nhà người ta: Chơi chung từ cấp 2, đạt giải cao trong học tập

Ngày tổng kết năm học 2019 - 2020 vừa qua, hình ảnh khiến nhiều cô cậu học trò không khỏi ghen tị đó là hình ảnh của hội bạn thân của trường THPT Yên Thế (Bắc Giang) cùng nhau nhận giấy khen học sinh giỏi cấp tỉnh.

Nhóm bạn thân này gồm 11 người, học cùng 1 lớp cấp 3 của tỉnh Bắc Giang, lớp 12A7. Đáng chú ý, hội bạn thân này khiến người khác phải ngưỡng mộ vì học giỏi, đều cùng nhau đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Chia sẻ với Zing, cậu lớp trưởng của lớp 12A7 - Hoàng Việt Hưng cho biết: "Nhóm chúng mình chơi thân và học cùng nhau từ những năm học cấp 2, đến nay đã 7 năm. Suốt 3 năm học phổ thông, cả nhóm cùng nhau học tập, mang về cho lớp nhiều thành tích cao trong các kỳ thi và các hoạt động ngoại khoá".

hoi ban than hoc gioi anh 3
Hội bạn thân tài giỏi nhà người ta.

Học chung lớp với nhau, những người bạn này ngày càng thân thiết, luôn tham gia các hoạt động vui chơi. Mặc dù mỗi người đều có cá tính riêng nhưng khi chơi chung trong nhóm, mọi người đều rất hòa hợp. Các thành viên trong nhóm đều tốt bụng, hài hước và rất biết nhường nhịn nhau. 

>>> Có thể bạn muốn đọc: Hội bạn thân người ta: Cùng đạt thành tích xuất sắc, tốt nghiệp sớm

Nộp hồ sơ tuyển thẳng đại học

Đạt được những thành tích cao trong học tập nên cả 11 thành viên trong nhóm bạn thân này đều nộp hồ sơ tuyển thẳng vào 2 trường đại học danh tiếng là Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Ngoại ngữ.

Để có được những thành tích học tập cao như vậy, nhóm bạn thân này luôn phải cân đối giữa việc học và việc chơi. Mỗi người đều tự lên kế hoạch và có mục đích rõ ràng trong học tập. Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, chàng lớp trưởng 12A7 còn cho rằng đó là nhờ sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô trong trường, đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm. 

hoi ban than hoc gioi anh 4
Một số thành viên của nhóm bạn thân chụp ảnh cùng cô giáo chủ nhiệm.

Và dường như quá chú tâm vào việc học nên nhóm bạn thân này vẫn còn độc thân, nhưng là "độc thân vui tính". Ở thời điểm hiện tại, hội bạn thân này chỉ mong có thể ôn thi thật tốt để chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2020. 

Không chỉ nhóm bạn thân này có thành tích cao mà cả tập thể lớp 12A7 cũng có những kết quả đáng khen ngợi, trong lớp có đến 36 học sinh giỏi, 13 học sinh khá. Tất cả các bạn trong lớp đều tự tin đăng ký nguyện vọng vào các trường đại học danh tiếng.

hoi ban than hoc gioi anh 2
Cô giáo chủ nhiệm của hội bạn thân tài giỏi. 

Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

>> Đừng bỏ lỡ: “Xịn” như hội bạn thân 25 năm: Đi đu đưa thanh xuân với bộ ảnh đỉnh

Quả đúng là hội bạn thân "nhà người ta" không làm chúng ta thất vọng đúng không. Vừa chăm ngoan, học giỏi lại có được hội bạn thân chất lượng thế này thì đúng là đáng mơ ước.

Xem thêm những tin tức hấp dẫn tại Bestie nhé!

Nguồn: Zing

Hội bạn thân toàn Hoa hậu, Á hậu cực phẩm của Vbiz

Ngoài hội bạn thân của Hoa hậu Kỳ Duyên còn có một nhóm bạn thân toàn cực phẩm khác của Vbiz. Nhóm bạn thân này toàn những gương mặt xinh đẹp của Vbiz người là Hoa hậu, người là Á hậu khiến ai cũng phải trầm trồ. 

Những cái tên phải kể đến trong hội bạn này đó chính là: Đỗ Mỹ Linh (Hoa Hậu Việt Nam 2016), Trần Tiểu Vy (Hoa Hậu Việt Nam 2018), Diễm Trang (Á Aậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2014), Nguyễn Thuý An (Á Hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018)...

>>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top