07/30/2020 10:02

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ toàn bộ sự thật về bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Dù ít dù nhiều thì mỗi người đều luôn "ẩn giấu" đâu đó những nét tính cách rất đặc trưng và riêng biệt. Vậy nên, thông qua bài trắc nghiệm hình ảnh dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những tính cách mà trước giờ mình chưa nhận ra.

Thông thường, tính cách của mỗi người mỗi khác, do chúng được hình thành từ di truyền, kinh nghiệm, tuổi tác lẫn vốn sống. Vậy nên không dễ để chúng ta có thể khám phá trọn vẹn những mặt tính cách còn ẩn giấu đâu đó của một người.

Nhưng theo các chuyên gia tâm lý, với những tính cách được xem là mặc định thì dù chúng ta có sống ở đâu và làm gì thì nó vẫn tồn tại trong tâm tưởng của mỗi người và không dễ gì có thể thay đổi được. Thế nên, nhìn vào bức tranh sau, hình ảnh nhìn thấy đầu tiên sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật về bạn đấy!

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ toàn bộ sự thật về bạn
Nhìn vào bức tranh này bạn thấy gì đầu tiên? Ảnh: Displate.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Bạn thấy gì đầu tiên trong tranh?

1. Gương mặt cô gái

2. Quyển sách

3. Người thợ săn

4. Bầy chim

ĐÁP ÁN: 

1. Gương mặt cô gái

Nếu gương mặt cô gái là hình ảnh bạn cảm nhận trước tiên trong tranh thì chứng tỏ rằng bạn thuộc tuýp người rất bao dung và giàu lòng vị tha, trắc ẩn. Cũng vì lẽ đó nên trong cuộc sống, bạn thường để ý và quan tâm đến mọi người xung quanh và sẵn sàng giúp đỡ khi họ gặp khó khăn, thậm chí ngay cả khi phải hy sinh lợi ích cá nhân mình vì người khác bạn cũng vui vẻ chấp nhận. Đặc biệt, những người như bạn thường cảm thấy rất vui khi được góp một phần công sức của mình vì người khác và thậm chí còn là người thích cho đi hơn là nhận lại.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ toàn bộ sự thật về bạn
Nếu gương mặt cô gái là hình ảnh bạn cảm nhận trước tiên trong tranh thì chứng tỏ rằng bạn thuộc tuýp người thích cho đi hơn là nhận lại. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Trong công việc, dù có khó khăn hay trắc trở gì xảy đến với mình thì bạn cũng luôn giữ thái độ rất vui vẻ và hòa đồng với đồng nghiệp xung quanh. Và tuy là một người hòa đồng nhưng bạn cũng rất độc lập trong công việc, bởi dù không có bất cứ sự trợ giúp nào từ mọi người thì bạn vẫn có thể hoàn thành công việc của mình một cách rất xuất sắc. Đặc biệt, do rất ghét thói so đo và hơn thua nên trong mắt mọi người, bạn là một người đồng nghiệp rất dễ gần và đáng quý. 

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

2. Quyển sách

Còn nếu quyển sách là hình ảnh bạn thấy trước tiên, điều ấy tiết lộ rằng, ham học hỏi, năng nổ và khả sáng tạo tốt chính là những nét tính cách mặc định của bạn. Dường như ở bạn vừa có một chút gì đó của một người hướng nội, nhưng cũng không thể thiếu những tính cách đặc trưng của một người hướng ngoại. Nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả chính là bạn là người sở hữu trí tưởng tượng rất phong phú và chỉ số IQ cực cao.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ toàn bộ sự thật về bạn
Nếu quyển sách là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều ấy tiết lộ rằng bạn sở hữu trí tưởng tượng rất phong phú và chỉ số IQ cực cao. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Cũng vì luôn mang trong mình những tính cách đặc trưng này mà trong cuộc sống hoặc công việc bạn rất dễ đồng cảm và hòa đồng cùng mọi người. Thậm chí, đôi khi bạn còn trở thành một nhà tư vấn rất xuất sắc. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng thích ứng rất nhanh với những môi trường làm việc mới. Nhờ vậy nên nếu phải sống và làm việc trong một tập thể lớn thì bạn luôn luôn được người yêu quý và tin tưởng.

3. Người thợ săn

Bạn sẽ thuộc tuýp người rất nhiệt tình trong công việc nếu người thợ săn là hình ảnh bạn thấy trước tiên trong tranh. Bên cạnh sự nhiệt tình ấy thì ở bạn cũng không thể thiếu phần kiên định, mạnh mẽ và tháo vát. Có thể nói, đôi khi, phải dùng từ "chiến binh" mới có thể nói lên được hết những ưu điểm trong tính cách còn ẩn giấu bên trong bạn.

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ toàn bộ sự thật về bạn
Bạn sẽ thuộc tuýp người rất nhiệt tình, kiên định, mạnh mẽ và tháo vát nếu người thợ săn là hình ảnh bạn thấy trước tiên trong tranh. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Do thuộc kiểu người vừa mạnh mẽ lại vừa kiên định nên dường như không có khó khăn gì trong cuộc sống hoặc công việc có thể ngăn bước chân và cản trở được bạn. Những người như bạn, một khi đã lên kế hoạch cho mình thì luôn theo đuổi đến cùng để đạt được mục tiêu mà mình đã định. Ngoài ra, cũng nhờ mạnh mẽ lẫn tràn đầy tự tin mà bạn luôn hoàn thành hầu hết mọi đam mê của bản thân mình. 

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

4. Bầy chim 

Cuối cùng, nếu nhìn vào tranh và bầy chim đang bay là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất có trách nhiệm và chu đáo trong công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng rất nhanh nhạy trong việc phân tích tình huống và nhận định những đúng - sai từ vấn đề gặp phải. Nhờ vậy nên với hầu hết mọi tình huống xảy ra trong cuộc sống hoặc công việc thì bạn luôn giữ được thái độ rất điềm tĩnh và khách quan.  

Hình ảnh nhìn thấy đầu tiên trong tranh tiết lộ toàn bộ sự thật về bạn
Nếu nhìn vào tranh và bầy chim đang bay là hình ảnh bạn thấy trước tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn là một người rất có trách nhiệm và chu đáo. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Bên cạnh đó, bạn còn là người có thể tự mình tìm thấy niềm vui, niềm cảm hứng sống từ những vấn đề nhỏ nhặt và những điều đơn giản xung quanh. Bạn cũng rất thích giúp đỡ người khác, tuy nhiên, bạn luôn biết điểm dừng và không bao giờ xen vào những chuyện có tính chất riêng tư của họ. Ngoài ra thì bạn còn thuộc kiểu người thực tế nhưng lại rất đáng để mọi người tin cậy. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

THẬT BẤT NGỜ, THÓI QUEN NẮM TAY CŨNG CÓ THỂ TIẾT LỘ CHUẨN XÁC TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Thông thường, chúng ta chẳng bao giờ để ý đến thói quen nắm tay của mình hằng ngày là như thế nào nhưng thật bất ngờ bởi theo các chuyên gia tâm lý,  thói quen ấy cũng có thể tiết lộ chuẩn xác tính cách của mỗi người.

Ví như, nếu hay có thói quen nắm tay mà ngón cái nằm dưới các ngón khác thì đấy là người có xu hướng hướng nội, rất bình tĩnh nhưng cũng rất giàu cảm xúc. Nhưng nếu một người hay năm tay theo kiểu ngón cái nằm trên hai ngón giữa và trỏ thì chứng tỏ họ lá người tuy rất sáng tạo nhưng lại hay ngại ngùng nên không dám thể hiện mình mới mọi người...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top