07/16/2020 10:33

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ bạn thực sự là ai

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Có bao giờ bạn tự đặt câu hỏi rằng, liệu bạn đã thật sự đã hiểu rõ bản thân mình chưa? Và nếu có suy nghĩ như thế thì hãy cùng làm bài trắc nghiệm tính cách sau đây để giúp tìm hiểu thêm những khía cạnh chưa bộc lộ nhé!

Theo các chuyên gia tâm lý, việc đưa ra cảm nhận thông qua một bức tranh ẩn chứa nhiều thông điệp cũng có thể giúp chúng ta hiểu rõ bản thân hoặc giải mã những bí ẩn còn tồi tại đâu đó trong tiềm thức của chính mình.

Vậy nên, nếu muốn biết mình thuộc tuýp người như thế nào, vui vẻ hài hước hay sâu sắc nhưng dễ bi quan... thì cùng làm bài trắc nghiệm tính cách qua bức tranh dưới đây, bởi hình ảnh thấy đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ chuẩn xác những đặc trưng nhất trong tính cách của bạn.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ bạn thực sự là ai
Nhìn vào tranh bạn thấy gì trước tiên? Ảnh: Ameblo.

>> Xem thêm: Hình ảnh thấy đầu tiên tiết lộ tính cách: thấy con thuyền, bạn cực tốt bụng và hào phóng

Bạn nhìn thấy gì trong tranh?

- Người phụ nữ trẻ

- Cụ bà

- Thấy cả hai

Đáp án:

Người phụ nữ trẻ

Thấy người phụ nữ trẻ trước tiên trong tranh chứng tỏ rằng bạn thuộc tuýp người hài hước và rất thoải mái, vui vẻ. Có thể nói, những người như bạn, dù đi đến đâu cũng có thể mang đến cho mọi người rất nhiều tiếng cười cùng nguồn năng lượng tích cực và cái nhìn rất lạc quan về mọi chuyện xung quanh.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ bạn thực sự là ai
Thấy người phụ nữ trẻ trước trong tranh chứng tỏ rằng bạn là người hài hước và rất thoải mái, vui vẻ nhưng đôi khi lại hồn nhiên và khá ngây thơ. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy nhiên, đôi khi bạn lại rất hồn nhiên và ngây thơ với công việc và cả cuộc sống của mình. Nhưng không vì vậy mà bạn mất đi sự thu hút vốn có, dù đôi lúc như một đứa trẻ nhưng bạn vẫn đủ sức quyến rũ rất nhiều người xung quanh. Và cũng nhờ mang trong mình nhiều tính cách tốt như vậy nên bạn luôn được mọi người yêu quý và thích đồng hành bên cạnh. 

>> Bạn xem chưa: Nhìn tranh đoán tính cách: thấy đôi mắt, bạn như một "kỵ sĩ cô đơn" u buồn và đơn độc

Cụ bà

Ngược lại, nếu nhìn vào tranh và hình ảnh cụ bà "in" vào mắt bạn đầu tiên thì điều ấy nói lên rằng bạn thuộc mẫu người sâu sắc, từng trải. Tuy vậy, bên cạnh những ưu điểm này thì khuyết điểm của bạn chính là dễ bi quan hoặc dễ tỏ ra chán chường khi cuộc sống chẳng may đối mặt với khó khăn trắc trở.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ bạn thực sự là ai
Nếu hình ảnh cụ bà "in" vào mắc bạn đầu tiên thì bạn thuộc mẫu người sâu sắc, từng trải nhưng lại dễ bi quan, chán chường khi cuộc sống đối mặt với khó khăn trắc trở. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Vì lẽ đó nên bạn còn là một người cực kỳ cẩn thận trong mọi chuyện, thậm chí còn dễ tỏ ra hoài nghi với mọi người. Với bạn, được làm việc và sống trong môi trường của mình - môi trường an toàn - là điều hạnh phúc nhất. Dù là người rất đáng tin cậy với đồng nghiệp hoặc gia đình nhưng đôi khi bạn cũng nên dành thời gian thư giãn hoặc tận hưởng những điều tốt đẹp do cuộc sống mang lại thay vì cứ mãi lo lắng thái quá cho tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: Tư thế cầm chuột hé lộ tính cách: chọn số 2 bạn là người thẳng thắn, lạc quan và tự tin

Thấy cả hai

Nếu nhìn vào tranh và thấy cả hai chi tiết - nghĩa là bạn thấy cả người phụ nữ và cụ già cùng lúc - thì chứng tỏ rằng bạn là một người rất biết cách cân bằng giữa những điều mơ mộng và thực tế. Đặc biệt, bạn còn thuộc tuýp người rất nhiệt tình, vừa có khả năng sáng tạo cao vừa suy nghĩ cực kỳ logic.

Hình ảnh đầu tiên nhìn thấy trong bức tranh tiết lộ bạn thực sự là ai
Nếu nhìn thấy cả hai chi tiết trong tranh thì bạn là người rất biết cách cân bằng giữa những điều mơ mộng và thực tế, vừa rất nhiệt tình vừa có khả năng sáng tạo cao. Ảnh minh họa: Phương Dung.

Cũng nhờ mang trong mình những đặc điểm nổi bật như vậy nên ẩn sâu đâu đó bên trong bạn còn là một người rất sâu sắc và có óc phán đoán nhanh nhạy. Mọi người xung quanh rất khó qua mắt hoặc lừa dối được bạn bởi bạn biết cách quan sát, đánh giá và đặc biệt hơn cả là sở hữu đôi mắt rất tinh tường.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn.

Tuy những thông tin trắc nghiệm tính cách như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

XEM HÌNH DÁNG MÓNG TAY ĐOÁN NGAY TÍNH CÁCH BÍ ẨN BÊN TRONG BẠN

Tuy hầu hết mọi người đều không mảy may để ý đến nhưng sự thật thì hình dáng móng tay mỗi người mỗi vẻ, vuông tròn, dài ngắn khác nhau. Vậy nên, một nhà khoa học Nigeria sau thời gian nghiên cứu đã chứng minh rằng, thông qua hình dáng móng tay cũng có thể đoán biết ngay tính cách bí ẩn của mỗi người. 

Cụ thể hơn, người có móng tay chữ nhật, to, dài thuộc tuýp người thực dụng. Còn những người linh hoạt và tư duy nhanh nhạy thường có móng tay vuông và nhỏ. Móng tay dài và hẹp thuộc kiểu người ích kỷ, còn những người thiếu kiên nhẫn và nóng nảy thường sở hữu móng tay ngắn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top