07/23/2020 14:35

Hình ảnh ấn tượng đầu tiên cho thấy bạn thực sự là ai khi yêu

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn biết mình sẽ thế nào khi yêu, cô đơn lạc lõng hay đắm đuối bên nhau thì cùng làm bài trắc nghiệm tình cảm này nhé. Bởi hình ảnh bạn cảm nhận đầu tiên trong tranh sẽ tiết lộ điều bí ẩn nhất của bạn khi yêu.

Các nhà tâm lý cho rằng, việc nhìn vào hình ảnh và đưa ra nhận định của mình dựa theo những gì thấy được trong ấy cũng có thể giúp mỗi người thấu hiểu ít nhiều về tính cách, tâm hồn của chính mình và của cả người ấy khi yêu.

Vậy nên, dựa vào hình ảnh ấn tượng đầu tiên trong bức tranh dưới đây cũng có thể giúp bạn "đọc vị" tâm lí của nửa kia đồng thời hiểu hơn về những ưu - khuyết điểm của chính mình khi yêu. 

Hình ảnh ấn tượng đầu tiên cho thấy bạn lạc lõng hay đắm đuối khi yêu
Nhìn vào bức tranh này bạn ấn tượng với hình ảnh gì trước tiên? Ảnh: Pinterest.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Bạn ấn tượng với hình ảnh gì trong tranh đầu tiên?

- Cái cây

- Khuôn mặt đôi nam nữ

- Mặt trời

MỜI CÁC BẠN CÙNG XEM ĐÁP ÁN:

Cái cây

Nếu bạn ấn tượng với hình ảnh cái cây đầu tiên khi nhìn vào tranh thì chứng tỏ rằng, trong tình yêu, bạn là một người rất chín chắn và trưởng thành. Tuy có đôi lúc bạn hơi tỏ ra mất phương hướng, thậm chí cô đơn, lạc lõng và bất an do mãi suy nghĩ về những hỗn loạn và đổ vỡ trong quá khứ nhưng mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn định trở lại với bạn.

Hình ảnh ấn tượng đầu tiên cho thấy bạn lạc lõng hay đắm đuối khi yêu
Nếu ấn tượng với cái cây đầu tiên thì chứng tỏ rằng bạn là một người rất chín chắn và trưởng thành trong tình yêu. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Nhưng sau tất cả, có lẽ tình yêu chân thành mà người ấy mang đến đã giúp bạn trưởng thành hơn trong suy nghĩ lẫn tính cách của mình. Sự quan tâm của nửa kia sẽ giúp bạn vơi dần những lạc lõng và cô đơn trong cuộc sống, đẩy lùi mọi lo lắng, bất an và hai người sẽ cùng nhau dấn thân vào những cung đường đầy mới lạ nhưng cũng không kém phần ấm áp.

>> Bạn biết chưa: Trắc nghiệm: hình ảnh bạn thấy đầu tiên tiết lộ người ấy đang thật lòng yêu hay chỉ vui "qua đường"

Khuôn mặt đôi nam nữ

Nếu trực giác mách bảo rằng, hình ảnh khuôn mặt đôi nam nữ mới là thứ khiến bạn ấn tượng nhất khi nhìn vào tranh thì điều ấy nói lên rằng, khi yêu, bạn đặt rất nhiều niềm tin, hi vọng và tất nhiên cũng không thể thiếu sự tôn trọng dành cho người ấy. Ngược lại, người ấy, với sự dịu dàng và chân thành của mình sẽ làm dịu mát tâm hồn bạn, giúp bạn luôn tươi vui và cảm thấy chuyện tình cảm của mình đang diễn tiến rất ngọt ngào.

Hình ảnh ấn tượng đầu tiên cho thấy bạn lạc lõng hay đắm đuối khi yêu
Nếu trực giác mách bảo rằng, hình ảnh khuôn mặt đôi nam nữ mới là thứ khiến bạn ấn tượng nhất khi nhìn vào tranh thì điều ấy nói lên rằng, khi yêu, bạn đặt rất nhiều niềm tin, hi vọng. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Và chính vẻ tươi mới cùng nguồn năng lượng tích cực khi yêu ấy cũng đã mang đến cho bạn một sự quyến rũ và thu hút nhất định. Và rồi, tình yêu mà nửa kia dành cho bạn cũng như một phép màu kỳ diệu giúp bạn nguôi ngoai dần những đổ vỡ trong quá khứ nếu có, giúp lành vết thương lòng và giúp con tim bạn nhanh chóng vui tươi, rộn ràng trở lại.

>> Xem thêm: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

Mặt trời

Cuối cùng, nếu ấn tượng nhất với hình ảnh mặt trời đang tỏa sáng phía sau khuôn mặt đôi nam nữ thì chứng tỏ rằng, bạn thuộc tuýp người rất dễ bị thu hút bởi vẻ đẹp lẫn sức mạnh của tình yêu. Với kiểu người như bạn thì đối phương mà bạn cần tìm kiếm phải là người biết chiều chuộng, quan tâm, tất nhiên cũng phải luôn chân thành và biết cách giúp bạn hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Hình ảnh ấn tượng đầu tiên cho thấy bạn lạc lõng hay đắm đuối khi yêu
Nếu ấn tượng nhất với hình ảnh mặt trời đang tỏa sáng thì chứng tỏ rằng bạn thuộc tuýp người rất dễ bị thu hút bởi vẻ đẹp lẫn sức mạnh của tình yêu. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Đặc biệt, nếu chọn đúng đối tượng tâm đầu ý hợp với mình cả trong tâm hồn lẫn các tính cách như trên thì bạn sẽ càng tự tin hơn trong tình yêu. Và nếu là người đã từng đổ vỡ trong quá khứ thì tình yêu ấy sẽ giúp hàn gắn và làm lành mọi vết thương do những người không xứng đáng trong quá khứ đã gây ra cho bạn.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tất nhiên, những thông tin trắc nghiệm về tình yêu thông qua hình ảnh như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Tình yêu là phép màu kì diệu của cuộc sống và ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà không ai có thể lí giải nổi. Nhưng sau tất cả, tình yêu phải xuất phát từ tiếng nói của trái tim, từ sự hòa hợp giữa hai tâm hồn thì mới vững bền theo năm tháng.

Giờ thì tiết lộ đi, bạn nhìn thấy hình ảnh gì đầu tiên và điều tiên đoán có đúng với bạn không?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

XEM DÁNG THÙY TAI CŨNG CÓ THỂ ĐOÁN CHUẨN TÍNH CÁCH KHI YÊU CỦA MỘT NGƯỜI

Thật bất ngờ, nhưng chỉ cần xem qua dáng thùy tai cũng có thể giúp chúng ta đoán chuẩn tính cách của một người khi yêu. 

Ví như, nếu có thùy tai dài và hẹp thì đấy là người hay khắt khe trong tình yêu. Thùy tai lớn và rộng là nét tướng của những người yêu rất chân thành và nghiêm túc. Còn nếu có thùy tai nhỏ thì họ là một người rất chân thành khi yêu...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top