07/08/2020 11:33

Hai tuần tới: 3 con giáp cẩn thận nhiều vận rủi, kẻ xấu lợi dụng

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi 12 con giáp dự báo, trong hai tuần tới đây, do vướng phải nhiều vận rủi nên các con giáp này cần hết sức cẩn thận họa thị phi, đặc biệt là cần đề phòng mất mát tiền của do bị kẻ xấu lừa gạt.

Tuy may mắn hay xui rủi phụ thuộc nhiều vào sự cẩn thận của mỗi người, nhưng đôi khi vận đen đến rất bất ngờ mà ai trong chúng ta cũng không thể lường trước được. Có người liên tiếp gặp may mắn trong công việc, cuộc sống nhưng cũng có người dù rất cẩn thận trong mọi chuyện nhưng xui rủi vẫn cứ ập đến khiến họ không kịp trở tay.

Vậy nên, tử vi cho biết, hai tuần tới cũng là khoảng thời gian đen đủi đeo bám những con giáp dưới đây, và nếu cầm tinh các con giáp này thì cần cẩn thận túi tiền, chú ý khi đi lại và quan tâm hơn đến chuyện tình cảm của mình kẻo vướng phải những chuyện không hay.

Hai tuần tới: 3 con giáp cẩn thận nhiều vận rủi, kẻ xấu lợi dụng
Tử vi cho biết, hai tuần tới cũng là khoảng thời gian đen đủi đeo bám, thế nên tuổi Ngọ, Dậu và Tuất cần cẩn thận túi tiền, chú ý khi đi lại và chuyện tình cảm của chính mình kẻo vướng phải những chuyện không hay. Ảnh: Anh Chan.

 >> Đừng bỏ lỡ: Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Ngọ

Trời sinh những người cầm tinh con ngựa vốn nhanh nhẹn lại thông minh, đặc biệt, con giáp này thường hết lòng vì mọi người và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, tử vi cho biết, hai tuần tới đây, tuổi Ngọ đừng để lòng tốt của mình bị người xấu trục lợi, đặc biệt là trong những việc có liên quan đến vấn đề tài chính.  

Hai tuần tới: 3 con giáp cẩn thận nhiều vận rủi, kẻ xấu lợi dụng
Tử vi lưu ý tuổi Ngọ đừng để lòng tốt của mình bị người xấu trục lợi. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thời gian này, tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý đến túi tiền của mình. Đặc biệt, con giáp này nên tránh cho vay tiền bạc với những người mới quen biết kẻo tiền trong túi "một đi không trở lại". Bên cạnh tài chính thì con giáp này cũng cần quan tâm đến chuyện yêu đương và nửa kia của mình nhiều hơn, bởi nhân duyên của tuổi Ngọ thời gian tới có nhiều dấu hiệu rạn nứt, thậm chí còn có người thứ ba muốn phá đám hay xen ngang vào mối quan hệ giữa hai người.

>> Xem thêm: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Dậu

Cũng như tuổi Ngọ, tử vi dự báo, hai tuần tới đây những người cầm tinh con gà cũng cần chú ý đến tình hình tài chính lẫn nhân duyên của mình bởi đây là khoảng thời gian khá đen đủi dành cho con giáp này. Thời gian này, tuổi Dậu nên chú ý trong từng lời ăn tiếng nói của mình kẻo mang họa thị phi, bị đồng nghiệp hiểu lầm, cấp trên mất thiện cảm. Thậm chí con giáp này còn bị kẻ xấu đặt điều nói xấu sau lưng khiến uy tín suy giảm đáng kể. Cũng vì lẽ đó mà tình hình công việc không mấy tiến triển, kéo theo tài lộc của tuổi Dậu có dấu hiệu sụt giảm mạnh.

Hai tuần tới: 3 con giáp cẩn thận nhiều vận rủi, kẻ xấu lợi dụng
Ngoài tình hình tài chính bất ổn thì chuyện yêu đương của tuổi Dậu trong hai tuần tới đây cũng chẳng thể được suôn sẻ, hanh thông. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Ngoài tình hình tài chính bất ổn thì chuyện yêu đương của tuổi Dậu trong hai tuần tới đây cũng chẳng thể được suôn sẻ, hanh thông như con giáp này mong muốn. Sau thời gian tìm hiểu, đến với nhau thì giữa hai người chẳng những không thể tiến triển thêm mà càng ngày lại càng xa cách. Có lẽ tuổi Dậu phải ngồi lại và thẳng thắn trò chuyện, chia sẻ với nửa kia mới mong hàn gắn được những rạn nứt ngày càng lớn này.

>> Có thể bạn chưa xem:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, hai tuần tới cũng là khoảng thời gian có thể mang đến nhiều xui xủi cho tuổi Tuất, đặc biệt là những chuyện có liên quan đến kinh doanh, tài chính. Thế nên thời gian này, nếu có tiến hành mở rộng kinh doanh hay đầu tư thì tuổi Tuất phải suy nghĩ thật cẩn trọng kẻo vướng phải xui xẻo khiến tiền bạc nhanh chóng hao hụt.

Hai tuần tới: 3 con giáp cẩn thận nhiều vận rủi, kẻ xấu lợi dụng
Hai tuần tới, nếu có tiến hành mở rộng kinh doanh hay đầu tư thì tuổi Tuất phải suy nghĩ thật cẩn trọng kẻo vướng phải xui xẻo khiến tiền bạc nhanh chóng hao hụt. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Thậm chí, trong hai tuần tới đây, con giáp này đừng quá tin người và vội vàng xuất tiền đầu tư mà dễ bị kẻ xấu lừa gạt mất cả chì lẫn chài. Bên cạnh đó, thời gian này tuổi Tuất cũng cần để ý đến chuyện đi lại của mình bởi có điềm báo dễ xảy ra va chạm giao thông, nên hạn chế đi sớm về khuya kẻo lại xảy ra những chuyện ngoài ý muốn. 

 

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi trong công việc, tài lộc có liên quan mật thiết đến nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội, nỗ lực hết mình với công việc thì may mắn sớm muộn cũng sẽ tìm đến với bạn. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tuy ai trong chúng ta cũng đều khó tránh khỏi nhiều điều có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống, nhưng nếu vẫn muốn tự mình trải nghiệm và tìm hiểu vận mệnh lẫn nhân duyên, công việc trong tương lai của mình sẽ chuyển biến tốt - xấu ra sao thì bạn có thể tải ứng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá về công việc, tình duyên và cả vận mệnh tương lai của chính mình. 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top