07/21/2020 09:36

Gửi đồ cưới đi giặt hấp, cô gái ức chế vì đồ bị bung chỉ, rớt hạt

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Gửi đồ cưới đến tiệm giặt hấp và đã kiểm tra kỹ càng trước khi gửi đồ nhưng khi nhận lại, cô gái mới phát hiện ra đồ cưới đã bị hư. Đáng chú ý là thái độ của cửa hàng trước sự việc.

Ngày cưới là một trong những ngày trọng đại của mỗi người. Đây cũng là dịp mà những cô dâu sẽ khoác lên mình chiếc áo cưới thật lộng lẫy, xinh đẹp. 

Thế nhưng, sẽ thật không vui nếu như đến gần ngày cưới mà chiếc váy cưới lại bị hư hỏng. Giống như trường hợp của một cô dâu ở Nha Trang, chiếc váy cưới của cô gái này đã bị hư sau khi gửi tới tiệm giặt hấp.

Gửi đồ cưới đi giặt hấp, cô gái ức chế vì đồ bị bung chỉ, rớt hạt
Cô gái ức chế vì đồ cưới bị hư sau khi gửi tiệm giặt hấp. 

>>> Đọc thêm: Những đám cưới “độc nhất vô nhị” cực khó tin

Gửi đồ cưới đến tiệm giặt hấp, cô dâu ức chế khi váy bị hư

Câu chuyện không may mắn của cô dâu này được chia sẻ trong một group trên Facebook. Theo chia sẻ, cô gái này đã gửi đồ cưới đến một tiệm giặt hấp ở Nha Trang. Mặc dù đã cẩn thận kiểm tra nhiều lần trước khi gửi giặt hấp nhưng khi nhận lại đồ về, cô nàng mới phát hiện ra áo dài bị đứt hạt đính đá, nhiều chỗ bị bung chỉ và rớt chuỗi hạt.

Đáng nói, dù đã liên hệ với cửa hàng giặt hấp nhưng cô gái lại không nhận được lời xin lỗi nào. Thậm chí, người của cửa hàng còn cho hay rằng họ không biết cô là ai và dùng mọi lý do để đổ lỗi. Người của cửa hàng thậm chí còn định "chặn" cô gái và không giải quyết sự việc.

Cụ thể, cô gái chia sẻ như sau: "Ngày 8 mình về Nha Trang để chuẩn đám cưới. Mình gửi 3 soiree, 1 áo dài và 2 bộ vest đi giặt hấp ở ... (tất cả đều mới may nên mỗi bộ đều để trong 1 túi chuyên dùng, sau đó bỏ trong 1 túi vận chuyển).

Mình trực tiếp gọi bên đó qua lấy đồ đi giặt hấp. Do đồ nặng nên mình nhờ chồng mang ra. Sau đó mình có gọi điện thoại hỏi bạn về tới cửa hàng chưa để mình qua kiểm tra đồ và số lượng, vì không thấy bạn kiểm tra gì trước khi lấy về cả, bạn bảo để bạn tự kiểm, rồi im re... Đến lúc giao trả đồ, mình lấy ra chuẩn bị thì thấy áo dài mình đứt hạt đính đá, rất nhiều chỗ bung chỉ và rớt cả chuỗi hạt."

Gửi đồ cưới đi giặt hấp, cô gái ức chế vì đồ bị bung chỉ, rớt hạtGửi đồ cưới đi giặt hấp, cô gái ức chế vì đồ bị bung chỉ, rớt hạt
Dòng chia sẻ của cô gái nói trên. (Ảnh chụp màn hình)
Gửi đồ cưới đi giặt hấp, cô gái ức chế vì đồ bị bung chỉ, rớt hạt
Phần áo cưới của cô dâu bị đứt hạt đính đá. (Ảnh: Ngọc Izbon)
Gửi đồ cưới đi giặt hấp, cô gái ức chế vì đồ bị bung chỉ, rớt hạt
Áo cưới bị rớt cả chuỗi hạt. (Ảnh: Ngọc Izbon)

>>> Đọc ngay: Nóng bức, cô dâu chú rể đầu tư hẳn "hệ thống phun nước" xịn xò cho khách ăn cưới mát mẻ?

Dân tình bực mình thay cô gái

Sau khi câu chuyện của cô gái được chia sẻ, dân tình đã không khỏi "ức chế" thay cô nàng. Cư dân mạng đều cho rằng cách xử trí của cửa hàng nói trên là chưa có trách nhiệm và thái độ của họ cũng khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng.

"Tức thật sự ấy, ngày trọng đại mà bị như vầy thật sự tuột mood nổi điên, bạn quá hiền chứ mình là mình đến thẳng cửa hàng làm cho ra lẽ".

"Đọc mà tức dùm luôn ấy".

"Đồ mới là không được giặt? Chưa biết đúng sai mà nói chuyện là thấy nổi điên dùm rồi."

Gửi đồ cưới đi giặt hấp, cô gái ức chế vì đồ bị bung chỉ, rớt hạt
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh màn hình)

Bên cạnh đó, nhiều người dùng mạng chia sẻ rằng rất có thể cửa hàng giặt hấp này đã dùng máy để giặt, chính vì thế mà mới xảy ra hiện trạng trên.

"Việc hệ trọng của người ta mà đã cẩn thận gói bọc mấy lớp thế rồi chứng tỏ đồ rất quan trọng cần lưu ý cẩn thận. Làm mà bung chỉ bung hột chỉ là cho vào quay mới ra thôi. Làm dịch vụ mà ăn nói đến chán".

"Bị như này là do đưa vào máy quay rồi chứ hấp không bị như thế đâu. Đây là ảnh hưởng của máy giặt đó".

Gửi đồ cưới đi giặt hấp, cô gái ức chế vì đồ bị bung chỉ, rớt hạt
Bình luận của cư dân mạng để lại. (Ảnh màn hình)

>>> Có thể bạn chưa đọc: Đám cưới ngày mưa bão: Quan viên hai họ cứ yên tâm ăn cỗ, giữ rạp đứng vững đã có thanh niên lo

Có thể thấy, thái độ và cách xử lý của cửa hàng giặt hấp nói trên khiến không chỉ cô gái mà nhiều người khác cũng thấy không hài lòng. Hơn hết, cô gái trong tình huống này lại là người sắp lên xe hoa, việc xảy ra tình huống như vậy ảnh hưởng rất nhiều đến ngày vui trọng đại. 

Xem thêm những bài viết trên Bestie nhé!

NHỮNG BỘ VÁY CƯỚI ĐỘC - DỊ NHẤT HÀNH TINH: LÀM TỪ BÓNG BAY

Có lẽ trong tâm trí mỗi người những chiếc váy cưới trắng muốt bồng bềnh, lung linh của cô dâu đã trở thành là “tượng đài”. Chính vì thế mà không ít người sẽ bị sốc hay hoang mang khi nhìn thấy những bộ váy cưới lạ mắt. Dưới đây là một số bộ váy cưới với thiết kế độc - dị nhất hành tinh.

- Váy cưới làm từ hàng trăm chiếc đĩa nhựa

- Váy cưới làm từ... bóng bay, vì chất liệu khá "mỏng manh" nên cô dâu không thể ngồi mà phải đành đứng hết buổi.

- Có chiếc váy được làm từ 1600 chiếc bánh kem, được chính tay người chồng sắp cưới và đầu bếp làm ra. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top