07/10/2020 15:36

Giấu 33 triệu VNĐ "quỹ đen" dưới bồn cầu, sau 5 năm tiền đã mốc xanh

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Tiết kiệm được 10.000 nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng) rồi giấu chúng ở dưới bồn cầu nhà vệ sinh, sau 5 năm người đàn ông họ Trương mới nhớ ra thì số tiền đã bị mốc xanh, hư hỏng nặng.

Chị em phụ nữ thường trêu đùa rằng, đàn ông sau khi lấy vợ thường có xu hướng phải giao hết tiền lương cho vợ giữ. Thế nên, có rất nhiều nhiều ông chồng có sở thích lập "quỹ đen".

Thông thường, các ông chồng sẽ tận dụng mọi ngóc ngách trong nhà để giấu "quỹ đen". Có người chọn giấu tiền vào dưới tay vịn cầu thang, bàn ghế, nhưng cũng có người chọn giấu ở dưới... bồn cầu nhà vệ sinh như người đàn ông trong câu chuyện dưới đây.

Giấu 33 triệu VNĐ quỹ đen dưới bồn cầu, sau 5 năm tiền đã mốc xanh
Một người đàn ông đã khốn khổ vì giấu "quỹ đen" dưới bồn cầu nhưng tiền đã bị mốc xanh.

>>> Đọc thêm: Khi anh chồng là “cao thủ lập quỹ đen” và bị vợ “tóm dính”

Giấu "quỹ đen" dưới bồn cầu vệ sinh, sau 5 năm tiền đã mốc xanh

Cũng có sở thích giấu "quỹ đen" như những ông chồng khác, người đàn ông họ Trương ở Thượng Hải, Trung Quốc này đã tiết kiệm tiền rồi giấu chúng dưới bồn cầu nhà vệ sinh. Sau 5 năm, ông Trương mới nhớ ra để mang chúng ra sử dụng.

Thế nhưng, thay vì hình ảnh những đồng tiền mới tinh, ông Trường bất ngờ khi thấy những tờ tiền trong tổng số 10.000 nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng) đều hư hỏng nặng. Ngay sau đó, ông Trương bèn vội vàng mang chúng đến ngân hàng và nhờ nhân viên kiểm tra xem những tờ tiền này còn sử dụng được nữa không.

老伯带着一铁盒“霉币”求助5万元被“保住了”-手机新民网
Nhân viên ngân hàng kiểm đếm lại số tiền của ông Trương còn có thể sử dụng được hay không. (Ảnh: setn)

Giải thích về số tiền đã mốc xanh của mình, ông Trương cho hay: "Đây là 10.000 tệ (khoảng 33 triệu đồng) tôi để quên trong bồn cầu nhà vệ sinh 5 năm trước, giờ mới nhớ để mang ra sử dụng".

Sau khi lau chùi một chút và kiểm tra số tiền, nhân viên ngân hàng phát hiện ra nhiều tờ tiền bị mốc xanh, có tờ bị ẩm, dính chặt vào nhau. Thậm chí, có những tờ còn thủng lỗ chỗ, dễ bị bục rách. 

4 nhân viên ngân hàng đã phải mất gần 4 tiếng đồng hồ để bóc tách từng đồng và lau sạch chúng. Sau khi kiểm tra hết số tiền đó, nhân viên ngân hàng báo lại với ông Trương rằng chỉ còn khoảng 5.000 nhân dân tệ (hơn 16 triệu đồng) là có thể sử dụng được.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Anh chồng vô tình để lộ “quỹ đen” trong tất chỉ vì nhảy múa trêu vợ

Giấu quỹ đen rồi cứ thế quên bẵng đi

Theo Setn, cách đây 5 năm, ông Trương đã tìm mọi cách để giấu "quỹ đen" của mình vào một nơi mà vợ ông không thể tìm ra. Nhận thấy dưới bồn cầu nhà vệ sinh là nơi mà dường như chẳng ai động đến, ông Trương bèn cất toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình ở đó.

Ông Trương giải thích ông làm vậy để "phòng sự cố bất ngờ xảy ra mà chưa thể ra ngân hàng rút tiền". Đáng nói là sau khi giấu số tiền ở đó, ông Trương đã quên bẵng nó sau 5 năm.

muon van kieu giau quy den chi nguoi chong co "iq vo cuc" moi nghi ra - 7
Nhiều ông chồng chọn cách giấu "quỹ đen" ở bồn cầu giống ông Trương. (Ảnh: 24h)

Gần đây, khi nhờ thợ sửa đến cải tạo lại nhà vệ sinh, số tiền này mới bị rơi ra ngoài. Ban đầu, ông Trương nghĩ đó chỉ là tập giấy thải, thế nhưng, thợ sửa đã khẳng định đó là tiền. Lúc đó ông Trương mới nhớ ra "phi vụ" giấu tiền vào 5 năm trước.

Sau khi bị "hụt" mất 5.000 nhân dân tệ sau 5 năm cất giấu, ông Trương cũng vì thế mà rút ra bài học cho bản thân và khuyên mọi người không nên giấu tiền kiểu này. Số tiền 5.000 nhân dân tệ còn sử dụng được, ông Trương lập tức chuyển hết vào tài khoản cá nhân của mình.

>>> Có thể đọc thêm: Con gái ghi vị trí quỹ đen của bố rồi báo hết cho mẹ

Chắc hẳn có rất nhiều ông chồng chọn bồn cầu làm nơi cất giấu "quỹ đen". Thế nhưng hãy từ câu chuyện của ông Trương để rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình, đừng vì giấu quá nhiều chỗ để rồi quên bẵng đi như người đàn ông họ Trương nói trên nhé!.

Xem thêm những câu chuyện thú vị tại Bestie nhé!

101 CÁCH GIẤU "QUỸ ĐEN" ĐỈNH CAO CỦA CÁC ÔNG CHỒNG KHIẾN VỢ CƯỜI BÒ

1. Giấu tiền trong ổ điện: Đèn bật chập chờn, người vợ nhờ hàng xóm  sang xem hộ. Mở ổ điện ra mới thấy, hóa ra đây là vị trí giấu quỹ đen của ông chồng.

2. Giấu tiền trong lọ muối tôm, đúng là "nơi nguy hiểm nhất là nơi an toàn nhất".

3. Giấu tiền trong bồn nước của bồn cầu. Đây chắc hẳn là một trong số những cách bá đạo nhất.

4. Giấu tiền trong dàn loa máy vi tính: Có vẻ như bên trong đồ điện, đồ điện tử là nơi được các ông chồng chọn lựa để giấu quỹ đen, bởi họ biết vợ mình sẽ không động vào những thứ này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top