07/30/2020 16:16

Gia đình BTV Quang Minh tự giác cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Sau khi trở về từ Đà Nẵng, cả nhà BTV Quang Minh tự giác cách ly tại nhà. Ngoài ra, cơ sở kinh doanh anh chuẩn bị khai trương cũng phải đóng cửa gây ảnh hưởng ít nhiều về mặt kinh tế gia đình.

Trong lúc dịch Covid-19 bùng phát trở lại tại một số tỉnh thành ở nước ta, không chỉ người dân chịu ảnh hưởng mà ngay cả những nghệ sĩ nổi tiếng cũng gặp muôn vàn khó khăn. Câu chuyện của gia đình BTV Trần Quang Minh khiến nhiều người chú ý sau khi anh và vợ còn vừa trở về từ sau chuyến đi đến Đà Nẵng.

Không chỉ tự giác thực hiện việc cách ly tại nhà, BTV Quang Minh còn buồn rầu chia sẻ cơ sở kinh doanh chuẩn bị khai trương cũng phải đóng cửa khiến mặt kinh tế gia đình anh ít nhiều bị ảnh hưởng.

Gia đình BTV Quang Minh tự giác cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng
BTV Quang Minh vô cùng quen mặt với khán giả truyền hình khi tham gia dẫn dắt các chương trình ăn khách, nổi bật nhất phải kể đến Chúng Tôi Là Chiến Sĩ. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: BTV thời sự từ bỏ công việc, lấy chồng lớn tuổi, làm sếp lớn ngành Y

Gia đình BTV Quang Minh cách ly tại nhà

Sau khi trở về từ Đà Nẵng, gia đình BTV Quang Minh đã tự giác chấp hành việc cách ly tại nhà, tránh gây lo lắng cho hàng xóm xung quanh. Nam MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ cho biết dù công việc tồn đọng nhưng anh vẫn kiên quyết thực hiện việc cách ly trong 14 ngày trước khi giải quyết. "Công việc ở đó còn dang dở, bao nhiêu bộn bề lo toan, cũng muốn lao ra đường lắm chứ, nhưng ngay sau khi có ca nhiễm số 416, gia đình đã có ý thức khẩu trang, và đảm bảo vệ sinh an toàn, hạn chế tiếp xúc và dừng hết mọi hoạt động" - nam MC chia sẻ.

Nhưng đó vẫn chưa phải là điều khiến BTV nổi tiếng phiền muộn. Anh chia sẻ tiếp về việc "đứa con tinh thần" - cơ sở kinh doanh mà vợ chồng anh dành nhiều tâm huyết, mất 2 tháng ròng rã để sửa chữa chỉ còn chờ đến ngày khai trương nữa thôi nhưng vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại, anh đành "ứa nước mắt" hạ cầu dao điện, đóng cửa cơ sở.

Gia đình BTV Quang Minh tự giác cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng
Gia đình MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ chấp hành cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng. Ảnh: FBNV

Trở về Hà Nội, tự giác cách ly tại nhà, BTV Quang Minh vẫn an ủi bản thân rằng: "Nhưng thôi. Đâu sẽ có đó. Sẽ có bù trừ. Về Hà Nội cách ly và vui chơi cùng các con. Sau đó sẽ trở lại với công việc chứ ngồi đó mà u buồn cũng chả để làm gì. Vậy nên, đọc báo, nghe đài, xem TV cập nhật tin tức là vô cùng quan trọng với mình lúc này".

Sau chia sẻ của MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ, rất nhiều đồng nghiệp và các khán giả đã để lại bình luận động viên anh vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen

BTV Quang Minh khuyên mọi người chia sẻ những thông điệp tích cực giữa dịch Covid-19

Cũng như nhiều người nổi tiếng khác, nam MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ cũng có những chia sẻ đến người hâm mộ các thông tin kêu gọi phòng ngừa, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19. BTV nổi tiếng cho hay, anh luôn cập nhật tin tức, tình hình diễn biến của dịch Covid-19 từ các cổng thông tin chính thống.

Gia đình BTV Quang Minh tự giác cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng
BTV Quang Minh chăm chỉ theo dõi, cập nhật tin tức về diễn biến dịch Covid-19 thông qua các cỗng thông tin chính thống. Ảnh: FBNV

Nam MC không quên gửi lời khuyên mọi người cùng chung tay chống dịch, bằng việc hỗ trợ thiết bị y tế, thực phẩm cho các vùng dịch đồng thời, có những bài viết động viên đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu có thêm sức mạnh để đẩy lùi dịch bệnh.

>> Xem thêm: Sao Việt chung tay góp sức chống dịch ủng hộ miền Tây

SAO VIỆT MÙA COVID-19 - Hoài Sa ra MV tặng khán giả sau dịch

Trong lúc dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở một số tỉnh, thành nước ta rất nhiều người nổi tiếng đã tự giác thực hiện việc khai báo y tế và cách ly tại nhà như Kaity Nguyễn, Minh Tú hay BTV Quang Minh của Chúng Tôi Là Chiến Sĩ. Dù cơ sở kinh doanh phải đóng cửa nhưng nam MC nổi tiếng vẫn nghiêm túc chấp hành việc cách ly để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn của chính gia đình và những người xung quanh.

Cùng cập nhật nhiều bài viết về Sao Việt tại Bestie nhé!

CẶP ĐÔI NGUYỄN TRẦN TRUNG QUÂN - DENIS ĐẶNG KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐÀ NẴNG

Trong những ngày này, nhiều nghệ sĩ Việt cùng với người dân cả nước đều một lòng hướng về Đà Nẵng. Bên cạnh những lời động viên, các nghệ sĩ đã có hành động thiết thực kêu gọi ủng hộ cho Đà Nẵng.

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng chính là những nghệ sĩ đầu tiên kêu gọi ủng hộ. Trên trang cá nhân, giọng ca Tự Tâm đã chia sẻ việc đóng góp các vật dụng cần thiết 20.000 chiếc khẩu trang y tế, 100 bộ quần áo chống độc cao cấp, 400 đôi găng tay y tế và 500 chai xịt rửa tay kháng khuẩn.

Hành động của bộ đôi Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
4 gia đình sao Việt từng là hình mẫu hạnh phúc gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay
Scroll to top