07/31/2020 14:56

Giả chia tay để thử lòng, ai ngờ chàng rủ bạn ăn mừng 1 tuần chưa chán

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Có vẻ như cô nàng này đang cố áp dụng câu chuyện “em sai rồi, anh xin lỗi em đi” vào thực tế cuộc sống thế nhưng cái kết lại không như mong đợi còn anh người yêu thì... đi xa quá.

Tình yêu vốn chẳng phải màu hồng, mối quan hệ giữa đôi lứa yêu nhau càng không phải lúc nào cũng êm đềm, hạnh phúc. Yêu thì dễ nhưng làm cách nào để duy trì được mới là chuyện khó, nhất là khi một trong hai thiếu sự tin tưởng và tôn trọng dành cho người còn lại.

Đơn cử có thể kể đến câu chuyện của cô nàng dưới đây. Không chỉ tự cho mình là "trung tâm vũ trụ", sai hay đúng thì người khác đều phải vây quanh hay thậm chí còn bày trò thử lòng này nọ. Đến khi người ta không chịu nổi, bỏ đi rồi thì lại chẳng biết làm sao.

Giả chia tay để thử lòng, ai ngờ chàng rủ bạn ăn mừng 1 tuần chưa chán
Yêu mà lúc nào cũng muốn “trên cơ” người khác. Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: 3 quy tắc giúp duy trì một mối quan hệ: Đừng vượt quá giới hạn.

Giả bộ chia tay nhưng nhận về kết “đắng”

Mới đây, trên trang Confessions, một cô gái đã đăng đàn cầu cứu dân tình vì không biết làm cách nào để quay lại với bạn trai. Số là hai người giận nhau vì việc bé xé ra to. Dù lỗi nằm ở mình nhưng cô này cứng đầu, nhất quyết bắt đối phương nhận sai rồi xin lỗi trước. Vì chưa đạt được mục đích nên đánh liều đề nghị chia tay với lý do cần thêm thời gian để suy xét kỹ càng xem có nên tiếp tục hay không.

Giả chia tay để thử lòng, ai ngờ chàng rủ bạn ăn mừng 1 tuần chưa chán
Câu chuyện được cô gái chia sẻ. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: 3 phép thử khôn ngoan để kiểm chứng chàng trai yêu thật lòng.

Dĩ nhiên, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ chia tay thật, cố tình nói thế chỉ để người yêu sợ rồi xin lỗi. Thế nhưng, mọi chuyện nằm ngoài dự tính khi ngay hôm sau, anh chàng “bao” cả đám bạn thân đi ăn, đi hát, vui vẻ đăng ảnh như chẳng có chuyện gì. Cứ tưởng một hai hôm thôi nhưng cả tuần trôi qua ngày nào cũng thế. Chịu hết nổi, cô chủ động gọi hỏi “chia tay sao không buồn mà lại thế” thì câu trả lời nhận được từ anh này là vui như trẩy hội vì “lâu lắm mới có cảm giác tự do thoải mái thế này”. Thậm chí, anh chàng còn không quên nhắn gửi là bản thân chẳng cần suy nghĩ gì nữa, kêu cô cứ tự nhiên mà yêu người khác.

>> Xem thêm các tin tức hot trong cộng đồng mạng tại fanpage YAN Netizen 

Cộng đồng mạng hả hê: “Kết có hậu, này thì thử nhé!”

Tình huống “trớ trêu” này đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều đồng tình rằng tính cách của cô này quả là “trời ơi đất hỡi”, đã sai còn vẽ chuyện nên bị vậy cũng đáng thôi. Hơn hết, chuyện tình cảm không phải là thứ mang ra để đùa hay thử. Mặt khác, họ cũng bày tỏ niềm vui mừng vì chàng trai cuối cùng cũng tìm được cơ hội vàng mà thoát nạn.

Giả chia tay để thử lòng, ai ngờ chàng rủ bạn ăn mừng 1 tuần chưa chán
Người người thi nhau để lại bình luận. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Em lương 9 triệu, anh lẹt đẹt mãi 5-6 triệu thì chia tay hay yêu tiếp?

- “Yêu đương mà gặp phải cái thể loại thích làm nũng ăn vạ, biết mình có lỗi mà còn làm giá bắt người ta đi xin lỗi ngược thì thôi nó bỏ cũng đúng rồi, học cách trưởng thành hơn đi rồi hẵng yêu cô bé ạ. Nhiều người cứ tưởng mình là cái rốn của vũ trụ lắm cơ”.

- “Phải tôi là tôi ứ thèm nghe xong tôi up ảnh hôn con khác”.

- “Đàn ông. Phải thế chứ. Khá lắm thanh niên”.

- “Cái kiểu đã sai, lại còn lỗi bé xé ra to, đòi người khác nhận lỗi xong còn thử người yêu các thứ các thứ… Người yêu cũ bạn vui như thế là còn ít, phải mình mình khao cả xóm liên hoan luôn”.

- “Thôi đừng yêu ai nữa. Kẻo bọn nó lại rủ nhau hận đàn bà”.

- “Nước đi này hơi ngu nhưng sao đi lại được”.

- “Cái kết không làm tao thất vọng, này thì thử”.

- ...

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

(16-9) Thử gì thử xin đừng thử lòng

Tình yêu là câu chuyện của hai người nên dù ra sao đi nữa thì cũng nên đặt bản thân vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ. Hơn hết, muốn nhận được sự tôn trọng từ nửa kia thì trước hết phải để họ thấy mình tôn trọng họ. Không ai trên ai, cũng chẳng ai ở dưới ai. Người nào sai thì nhận lỗi rồi rút kinh nghiệm, có như thế tình yêu mới mong bền vững. Cứ như cô nàng trong câu chuyện trên, dẫu có tìm được tình mới thì cũng chẳng mấy chốc sẽ lại “toang” thôi.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

NHỜ BẠN THÂN THỬ LÒNG BẠN TRAI CÔ GÁI MÉO MẶT VỚI CÁI KẾT "ANH KHÔNG THỂ BÊN EM NỮA"

Yêu nhau mà không có lòng tin thì mối quan hệ sẽ chẳng thể kéo dài. Cũng như câu chuyện của cô gái sau đây. Vì không tin tưởng vào tình cảm của người yêu, cô đã nhờ đến sự trợ giúp của người bạn thân nhằm mục đích thử lòng để rồi nhận về cái kết chẳng thể đắng hơn.

Khi bắt tay vào thực hiện, trong đầu chỉ vẽ ra hai khả năng, một là giữ được, hai là mất. Ai mà ngờ, kết quả hai người bọn họ đến với nhau còn mình đột nhiên lại trở thành người thừa thãi. Vậy mới thấy, đem tình yêu ra đánh cược thì kết quả chính là tự chuốc lấy khổ đau.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top