07/23/2020 20:05

Đôi vợ chồng sinh ba sau khi mất 3 đứa con trong tai nạn giao thông

Vũ Thương - Theo thethaovanhoa.vn Vũ Thương

Sau cơn mưa chắc hẳn sẽ nhìn thấy cầu vồng. Bạn có tin phép màu thực sự tồn tại và linh hồn của những đứa trẻ sẽ không bao giờ rời xa mà luôn nhung nhớ và dõi theo bố mẹ chúng?

Mất con chắc hẳn là điều đau khổ nhất trên đời. Đôi vợ chồng trong câu chuyện này thậm chí còn mất 3 đứa con nhỏ cùng một lúc.

Cạn nước mắt vì thương nhớ con, chật vật gượng dậy trong cơn đau, họ không tin mình lại lần nữa được mỉm cười khi chào đón cặp sinh ba giống hệt những đứa con đã mất.

Đôi vợ chồng sinh ba sau khi mất 3 đứa con trong tai nạn giao thông
Đôi vợ chồng đau khổ vì mất con. Ảnh: Ocregister.

>> Xem thêm: Bố mãi là cây cao bóng cả của đời con

Biến cố thương tâm

Vợ chồng Lori và Chris Coble ở California, Hoa Kì, đã trải qua một biến cố khủng khiếp trong cuộc đời khi 3 đứa con của họ là Emma 4 tuổi, Katie 2 tuổi và Kyle 5 tuổi qua đời trong một vụ tai nạn giao thông.

Tháng 4/2007, chiếc xe minivan mà người vợ cầm lái đã gặp tai nạn với chiếc xe đầu kéo chở 20 tấn hàng hóa khi 4 mẹ con đang trên đường đi mua quà sinh nhật cho Kyle.

Cả 4 mẹ con đều bị thương nặng và được đưa đến các bệnh viện khác nhau. Anh Chris Coble đang làm việc thì nhận được tin dữ. Chạy đến bệnh viện nơi vợ và con út đang điều trị, anh được bác sĩ thông báo: ''Chúng tôi rất tiếc nhưng bé Katie đã qua đời''. Vài phút sau đó, một bệnh viện khác lại gọi điện cho anh thông báo Emma không qua khỏi.

Đôi vợ chồng sinh ba sau khi mất 3 đứa con trong tai nạn giao thông
3 đứa trẻ đáng thương qua đời trong vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Ocregister.

Lúc tỉnh dậy, chị Lori không nhớ gì cả vì bị chấn động não. Nhưng nhìn khuôn mặt đau đớn của chồng, chị đã nghĩ đến điều tồi tệ nhất. Hai vợ chồng dìu nhau đến nơi bé Kyle đang nằm, nhưng hi vọng cuối cùng của họ cũng vụt tắt khi bác sĩ thông báo Kyle cũng không qua khỏi.

Một thời gian dài đôi vợ chồng chỉ biết gào khóc trong đau đớn. Tim họ như bị xé nát khi nghe thấy tiếng trẻ con nhà hàng xóm. Cả hai thậm chí còn hôn hít những đứa trẻ xa lạ trên đường.

Đôi vợ chồng sinh ba sau khi mất 3 đứa con trong tai nạn giao thông
Gia đình họ từng rất hạnh phúc với 3 đứa con thơ. Ảnh: Ocregister.

Thương tiếc cho sự mất mát của gia đình Coble, cộng đồng địa phương và các mạnh thường quân đã thắt 100.000 sợi dây ruy-băng màu hồng và xanh quanh mỗi thân cây và cột đèn ở quận South County. Đôi vợ chồng nhận được hàng ngàn lời động viên và hỗ trợ từ khắp nơi trên thế giới. 

Tuy nhiên, điều kì diệu đã không dừng lại ở đó.

>> Xem thêm: Phụ nữ sau sinh: Nhạy cảm với tiếng khóc, dồn tiền mua sắm cho con

Sự chào đời thần kì của cặp sinh ba 2 gái 1 trai

6 tháng sau đó, hai vợ chồng quyết tâm vượt qua nỗi đau và dựa vào nhau mà sống. Họ quyết định sinh thêm con bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm. 

Các thiên thần dường như đã tái sinh khi 3 trứng được thụ tinh thành công, bao gồm 2 gái và 1 trai. Chị Lori thầm nghĩ đó là thông điệp từ ân trên. 

Đôi vợ chồng tin rằng những đứa trẻ trên thiên đường sẽ phù hộ và bảo vệ cho những đứa em của chúng. Sau đó chị Lori đã hạ sinh cùng lúc 3 đứa con và đặt tên là Ashley, Ellie và Jake. 

Đôi vợ chồng sinh ba sau khi mất 3 đứa con trong tai nạn giao thông
Ba đứa trẻ mới ''đầu thai'' vào gia đình anh chị Coble. Ảnh: Rebeccadavi.

Cặp sinh ba đến nay đã được 12 tuổi và biết được câu chuyện về những người anh chị của mình thông qua những bức ảnh cũ của gia đình. Đôi vợ chồng cũng thường xuyên cho các con đi viếng mộ để tưởng nhớ 3 đứa con đã yên nghỉ trên thiên đường.

Nhìn thấy nụ cười trên gương mặt Lori và Chris Coble, những đứa trẻ nhận ra sự tái sinh của chúng đã một lần nữa sưởi ấm trái tim của bố mẹ.

Đôi vợ chồng sinh ba sau khi mất 3 đứa con trong tai nạn giao thông
3 đứa trẻ nay đã lớn khôn và biết yêu thương bố mẹ. Ảnh: Rebeccadavi.

>> Xem thêm: Sản phụ sinh thường 3 bé cùng lúc, chỉ trong 10 phút mẹ tròn con vuông

Ông bố bỉm sữa khóc hết nước mắt khi chia tay vợ trẻ con thơ để lên đường nhập ngũ.

Bạn có tin câu chuyện tâm linh về những đứa trẻ đã qua đời hoặc những đứa bé không bao giờ chào đời do mẹ bị sẩy thai, nhưng chúng vẫn nhung nhớ mẹ mình và tìm cách chui vào bụng mẹ để được tái sinh, để được ra đời lần nữa. Những đứa trẻ vẫn luôn ở đây, ngỡ như chưa từng rời bỏ những người yêu thương chúng. Nếu không có kiếp sau thì gia đình chúng ta sẽ đoàn tụ ở ngay trong kiếp này nhé!

>> Bạn đã từng trải qua nỗi đau mất mát người thân, hãy chia sẻ cảm xúc của mình với Bestie nhé.

BỘ ẢNH GHI TRỌN KHOẢNH KHẮC ĐẦY XÚC ĐỘNG KHI BỐ MẸ LẦN ĐẦU TIÊN THẤY CON CHÀO ĐỜI

Bức ảnh đầy ý nghĩa này giúp chúng ta hiểu rằng, trên đời này, điều hạnh phúc nhất của mỗi ông bố bà mẹ chính là khoảnh khắc lần đầu tiên được gặp gỡ con của mình.

Ngày con chào đời luôn là ngày đặc biệt và nhiều kỉ niệm nhất. Cũng từ giây phút đó trở đi, bố mẹ được lên chức và cuộc sống hứa hẹn nhiều xáo trộn ban đầu nhưng cũng rất nhiều niềm vui và bất ngờ đón chờ. Cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa mà không phải ông bố, bà mẹ nào cũng may mắn có được cơ hội ghi lại.

>> Xem thêm thông tin chi tiết Tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top