07/18/2020 04:08

Đọc vị tính cách bạn gái “chuẩn không cần chỉnh" dựa trên nhóm máu

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Trong khi cô nàng thuộc nhóm máu O thích cảm giác được yêu thương, che chở nhưng dễ ghen tuông thì con gái nhóm máu B thường gặp khó khăn mỗi khi phải đưa ra quyết định.

Bạn cho rằng nhóm máu chỉ đơn thuần là phản ánh đặc tính di truyền. Không đâu, nó nói lên nhiều điều hơn bạn nghĩ. Cụ thể, dựa trên việc xác định nhóm máu, người ta có thể nhìn ra được phần nào đó tính cách của một người.

Áp dụng vào chuyện tình cảm, chưa nói đến việc có lựa chọn được người phù hợp hay không thì nhờ có nó, các chàng sẽ dỗ ngọt nửa kia trong tích tắc mỗi lúc “cơm không lành, canh không ngọt”.

Đọc vị tính cách bạn gái “chuẩn không cần chỉnh dựa trên nhóm máu
Nhóm máu nói lên phần nào tính cách người con gái. Ảnh: Brightside

>> Xem thêm: 8 sự thật thú vị về nhóm máu: 2 nhóm cưới nhau rất dễ ly hôn.

Nhóm máu O

Những cô nàng sở hữu nhóm máu này hiếm khi bộc lộ cảm xúc của bản thân. Họ muốn gì và suy nghĩ ra sao chẳng ai biết được. Thế nhưng, đó chỉ là lúc còn cô đơn lẻ bóng mà thôi. Một khi đã “falling in love” với người nào đó thì sẽ rất dễ ghen tuông. “Tất tần tật” những thứ liên quan đến nửa kia như sở thích, sở ghét hay thói quen… họ sẽ không bỏ sót dù chỉ là một chi tiết nhỏ.

Đọc vị tính cách bạn gái “chuẩn không cần chỉnh dựa trên nhóm máu
Dù hay ghen nhưng bù lại sự quan tâm dành cho nửa kia là vô cùng lớn. Ảnh: Brightside

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Hơn thế nữa, họ ghét cảm giác ở một mình, luôn khao khát được ai đó chở che, bảo bọc. Vì sợ người bên cạnh rời đi nên luôn hạn chế đối đa việc nói hay hành động làm tổn thương người ấy. Những lúc nảy sinh mâu thuẫn hay tranh luận, họ chọn cách im lặng và rời đi thay vì tranh cãi. Chính những cảm xúc chẳng mấy tích cực ấy khiến họ thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, từ đó dễ đưa ra những lựa chọn sai lầm.

Nhóm máu A

Mang trong mình nhóm máu A chắc chắn sẽ là những cô nàng sống có trách nhiệm. Không làm thì thôi, một khi đã bắt tay vào thì sẽ thực hiện tới nơi tới chốn chứ tuyệt đối chẳng bỏ ngang. Tính cách độc lập, tự thân vận động dẫn đến việc họ chẳng bao giờ mở lời nhờ vả bất kỳ ai, ngay cả những người thân yêu nhất.

Một khi để ý anh chàng nào, những cô nàng này sẽ bằng mọi cách “cưa đổ” cho bằng được. Họ luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp nhất cho người yêu, thậm chí mù quáng đến mức chấp nhận đánh mất bản thân chỉ để đổi lấy sự hài lòng từ người ấy.

Đọc vị tính cách bạn gái “chuẩn không cần chỉnh dựa trên nhóm máu
Thích ai là theo đuổi bằng mọi giá. Ảnh: Girlstyle

>> Xem thêm: Nhóm máu quyết định gì đến việc "khớp" hay "lệch" trong chuyện phòng the của các cặp đôi?

Nhóm máu B

Đây đích thị là kiểu con gái trông “chảnh chọe” trong lần đầu gặp mặt. Trừ khi họ chủ động mở lời, bằng không thì người khác đừng mong được giao lưu. Người theo đuổi, tán tỉnh thì nhiều nhưng họ chỉ mở lòng với người mình thích. Những cá nhân còn lại đều được gói gọn trong 1 chữ “phũ” mà thôi.

Đọc vị tính cách bạn gái “chuẩn không cần chỉnh dựa trên nhóm máu
Thích ai, ghét ai nhìn một phát là nhận ra ngay. Ảnh: Girlstyle

>> Xem thêm: Dáng đi tiết lộ tính cách: Người cô đơn hay đi khoanh tay.

Mặt khác, họ ghét việc bị kiểm soát, cũng không được vui khi ai đó nhìn thấu nội tâm, suy nghĩ của bản thân. Vì gặp khó khăn trong việc lựa chọn nên họ thường trốn tránh mỗi khi phải đưa ra quyết định. Thế nhưng, cứ thử ra lệnh cho các cô nàng này xem, bị block ngay lập tức chứ chẳng đùa.

Nhóm máu AB

Đây là kiểu người sống nội tâm, cảm xúc rất dễ dao động nhưng lại chẳng bao giờ thể hiện nó ra ngoài. Thích hoặc thậm chí là ghét ai thì chỉ có mình mình biết, trừ trường hợp tự mở miệng chia sẻ với người nào khác.

Mặt khác, tính cách của những cô nàng này cực kỳ kiên định. Một khi đã quyết định thì dù có ra sao đi chăng nữa cũng không thay đổi, chẳng có thứ gì đủ sức khiến họ lung lay. Ở bên cạnh kiểu con gái thế này, con trai chỉ có thể nhún nhường chứ chẳng làm gì hơn được.

Đọc vị tính cách bạn gái “chuẩn không cần chỉnh dựa trên nhóm máu
Thế giới nội tâm của những cô nàng này, không ai có thể bước vào. Ảnh: Brightside

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

THẾ GIỚI CÓ HÀNG TỈ NGƯỜI KẾT HÔN THÌ CHUNG QUY CHỈ CÓ 4 LOẠI CẶP VỢ CHỒNG NÀY

Qua đây có thể thấy cô nàng thuộc nhóm máu nào cũng có những ưu – khuyết điểm riêng. Tham khảo một chút nếu không đúng cũng chẳng mất mát gì, trái lại, may mắn trùng khớp sẽ rõ mồn một cách chiều lòng người ấy. Ông bà ta vẫn thường bảo “biết người biết ta trăm trận trăm thắng” chính là như thế.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

ĐỌC VỊ NGÔN NGỮ CƠ THỂ CHO BIẾT NỬA KIA CÓ TÌNH Ý VỚI BẠN HAY KHÔNG?

Nụ cười, lời nói có thể dối gian nhưng ngôn ngữ cơ thể thì không như thế. Đặc biệt, khi đứng trước người mình thích, dù lý trí một mực muốn giấu giếm nhưng từng cử chỉ, ánh mắt đều sẽ khiến bí mật được bật mí ngay thôi. Vậy nên, muốn biết người ấy có bắt chung “sóng tim” với mình hay không, chỉ cần để ý một tí thôi sẽ rõ. Chẳng hạn:
- Họ có xu hướng “xích lại gần nhau” mỗi khi nói chuyện. Tuy vẫn giữ khoảng cách an toàn nhưng nhìn ánh mắt trìu mến là đã có thể nhận ra.

- Đàn ông luôn cố tỏ ra cao lớn, mạnh mẽ trước người con gái mình thương.

- Sự vô tình chạm tay nhau diễn ra một cách thường xuyên.

- …

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Phương Mai và câu chuyện vào nghề đầy trắc trở
Scroll to top