07/07/2020 09:38

Độ dài ngón út bật mí nhân duyên: Ngón út dài là người tuyệt tình

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo Nhân tướng học, ngoài độ dài đốt ngón cái, hình dáng móng tay... thì chiều dài ngón út so với hai đốt ngón đeo nhẫn cũng nói lên ít nhiều về tính cách, đặc biệt là vận mệnh tình duyên của một người.

Nhiều người không để ý nhưng sự thật thì có thể chiều dài ngón tay út của mỗi người mỗi khác, có người ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đeo nhẫn nhưng cũng có người có ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn. Thế nên, dựa vào chiều dài của ngót út chúng ta cũng có thể khám phá nhiều điều về vận mệnh nhân duyên lẫn tính cách của một người.

Giờ thì hãy khép tay lại rồi nhìn xem ngón út của mình của mình thuộc kiểu nào trong ba kiểu dưới đây rồi cùng xem đáp án để biết mình thuộc tuýp người thế nào bạn nhé!

Độ dài ngón út bật mí nhân duyên: Ngón út dài bạn là người tuyệt tình
Ngón út của bạn thuộc kiểu nào? Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Chiều dài ngón út của bạn thế nào?

1. Ngón út bằng hai đốt ngón đeo nhẫn

2. Ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn

3. Ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đeo nhẫn

Đáp án:

1. Ngón út bằng hai đốt ngón đeo nhẫn

Sau khi xòe tay ra và quan sát thấy ngón út của mình có chiều dài vừa bằng với hai đốt ngón đeo nhẫn thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người khá nội tâm và thường có xu hướng chỉ thích sống một mình. Tuy vậy bạn vẫn không thiếu yêu thương và luôn mong muốn có được một cuộc sống ổn định. Và vì là người không có khiếu ăn nói, giao tiếp nên dù không thiếu đam mê với công việc nhưng bạn cũng dễ gặp nhiều bất lợi trên con đường công danh sự nghiệp, đặc biệt là khả năng thăng tiến trong tương lai.

Độ dài ngón út bật mí nhân duyên: Ngón út dài bạn là người tuyệt tình
Nếu ngón út có chiều dài vừa bằng với hai đốt ngón đeo nhẫn thì bạn là người khá nội tâm và thường có xu hướng chỉ thích sống một mình. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Nói về chuyện yêu đương, dù thuộc tuýp người dịu dàng và không thiếu phần lãng mạn nhưng do không biểu lộ cảm xúc ra ngoài nên nửa kia không thể nhận biết được. Ngoài ra, bạn còn là người khá bảo thủ trong tình duyên nên dù đã tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình thì chuyện yêu đương của bạn cũng thường trắc trở và không mấy êm đẹp. Thậm chí, kiểu người như bạn, nếu lập gia đình sớm thì cuộc sống sau hôn nhân sẽ dễ đối mặt với rất nhiều sóng gió. Dù vậy, khi đã bước chân vào tình yêu thì bạn cũng yêu rất nhiệt tình và say đắm. 

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

2. Ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn

Nhân tướng học cho rằng, nếu là người sở hữu ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn thì bạn thuộc kiểu người hướng ngoại, khéo ăn khéo nói và rất giỏi giao tiếp. Bên cạnh đó thì bạn còn là người rất nhiệt tình, cởi mở, quyết đoán, thường bộc lộ cảm xúc ra ngoài. Tuy nhiên, đôi khi bạn còn hơi cứng đầu trong mọi vấn đề, không muốn lắng nghe ý kiến của mọi người, và cũng vì vậy nên khó ai có thể khiến bạn lung lay.

Độ dài ngón út bật mí nhân duyên: Ngón út dài bạn là người tuyệt tình
Ngón út dài hơn hai đốt ngón đeo nhẫn thì bạn là người khá cứng đầu và rất tuyệt tình. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Dù vậy, khi yêu thì bạn thuộc kiểu người rất biết cách quan tâm và chiều chuộng nửa kia. Nhờ vậy nên chuyện yêu đương của bạn và người ấy không bao giờ thiếu phần thú vị và lãng mạn. Nhưng nếu bị người ta phản bội thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành một con người hoàn toàn khác hẳn, sẽ rất tuyệt tình dù người cũ có cố gắng níu kéo ra sao. Ngoài ra, để cuộc sống gia đình ấm êm hơn thì bạn nên bỏ tính đa nghi của mình bởi điều ấy sẽ khiến nửa kia cảm thấy rất khó chịu và ngột ngạt.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

3. Ngón út ngắn hơn hai đốt ngón đeo nhẫn

Nhân tướng học cho rằng, đa phần những người có ngón út ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường là người và có lối sống chan hòa với mọi người xung quanh mình. Tuy nhiên, vì rất ít khi bộc lộ cảm xúc ra ngoài và thường không muốn tham gia trong các hoạt động mang tính chất tập thể nên bạn thường là người hơi khó gần và khá dè dặt trong mắt người khác. Và dù là người trung thực, không thích nói dối hay thậm chí nói xấu sau lưng người khác nhưng đôi khi bạn lại tỏ ra rất bướng bỉnh và khá bảo thủ.

Độ dài ngón út bật mí nhân duyên: Ngón út dài bạn là người tuyệt tình
Đa phần những người có ngón út ngắn hơn ngón đeo nhẫn thường là người và có lối sống chan hòa với mọi người xung quanh mình. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Cũng vì bướng bỉnh mà trong tình yêu bạn thường khiến hai người dễ xảy ra những tranh cãi rất vớ vẩn dù tình cảm mà bạn dành cho nửa kia vẫn luôn sôi nổi và rất nồng nàn. Bạn sẵn sàng làm mọi chuyện vì người ấy và luôn đặt chuyện yêu đương của mình lên trên mọi chuyện. Và với những người như bạn thì về hậu vận gia đình rất bình yên và ấm áp. 

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

XEM HÌNH DÁNG MÓNG TAY ĐOÁN NGAY TÍNH CÁCH BÍ ẨN BÊN TRONG BẠN

Thông thường, mỗi người ngay từ khi sinh ra đã sở hữu hình dáng móng tay khác nhau, có người vuông, rộng nhưng cũng có người móng tay rất nhỏ và hẹp... Và sau thời gian nghiên cứu, một nhà khoa học ở Nigeria đã khẳng định rằng, dựa vào hình dáng móng tay cũng có thể đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong của một người.

Cụ thể, nếu có móng tay chữ nhật, to và dài thì bạn là người thực dụng nhưng lại rất độc lập và điềm tĩnh. Móng tay vuông, nhỏ là người có tư duy nhanh nhạy, linh hoạt và tháo vát. Móng tay có hình dáng dài và hẹp thì thường ích kỷ và hay tính toán thiệt hơn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top