07/21/2020 13:33

Độ dài ngón tay đeo nhẫn tiết lộ sức hấp dẫn của bạn ở mức nào

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ngoài độ dài đốt ngón cái, thói quen nắm tay, đường chỉ cổ tay... thì xem qua chiều dài của ngón đeo nhẫn cũng có thể giúp chúng ta biết được sức hấp dẫn lẫn tích cách đặc trưng của một người.

Vì rất quen thuộc nên nhiều người không mấy để ý đến, nhưng sự thật thì chiều dài của ngón tay đeo nhẫn của mỗi người mỗi khác. Và cũng vì lẽ đó nên chỉ cần xem qua độ dài ngón tay này cũng giúp chúng ta nhận ra nhiều điều đặc trưng trong tích cách của một người.

Giờ thì hãy đưa tay lên và xem ngón đeo nhẫn của mình thuộc kiểu nào trong 3 kiểu dưới đây rồi cùng khám phá sức hấp dẫn của chính mình bạn nhé!

Độ dài ngón tay đeo nhẫn tiết lộ sức hấp dẫn của bạn ở mức nào
Ngón tay đeo nhẫn của bạn giống hình số mấy? Ảnh: Tribunnews.

>> Đừng bỏ lỡ: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

Chiều dài ngón đeo nhẫn của bạn giống hình số mấy?

- Số 1: đốt cuối bằng ngón út

- Số 2: đốt cuối thấp hơn ngón út

- Số 3: đốt cuối cao hơn ngón út

Đáp án:

Số 1

Nếu bạn sở hữu chiều dài ngón đeo nhẫn giống với kiểu số 1 thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là người rất nổi trội giữa đám đông. Tuy có lúc khá nóng nảy, hiếu chiến nhưng bạn vẫn có thể toát lên được một sức hút và có sức hấp dẫn mọi người xung quanh như một thỏi nam châm.

Độ dài ngón tay đeo nhẫn tiết lộ sức hấp dẫn của bạn ở mức nào
Nếu sở hữu chiều dài ngón đeo nhẫn giống với kiểu số 1 thì bạn là người rất nổi trội, biết cách tỏa sáng giữa đám đông. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Bên cạnh đó, bạn còn thuộc tuýp người thích phiêu lưu khám phá, và đặc biệt là luôn luôn sẵn sàng để đặt chân vào những điều mới mẻ, thậm chí mạo hiểm để tự thử thách bản thân mình. Và chính những ưu điểm nổi trội này đã khiến những khuyết điểm như hiếu chiến, nóng nảy... của bạn dần lu mờ, đồng thời giúp bạn càng dễ gây ấn tượng trong mắt mọi người.

>> Có thể bạn chưa biết: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Số 2

Nếu độ dài ngón tay đeo nhẫn giống với số 2 thì chứng tỏ rằng bạn thuộc kiểu người sở hữu lòng tự trọng cực kỳ cao. Và cũng vì vậy nên đôi khi bạn thường tỏ ra tự ái hay dỗi hờn bởi những chuyện không đâu vào đâu hoặc những việc làm của mọi xung quanh mà bạn cảm thấy không hài lòng.

Độ dài ngón tay đeo nhẫn tiết lộ sức hấp dẫn của bạn ở mức nào
Bạn là người không thích đám đông, ít bạn bè nhưng vẫn có được sức hút riêng. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Ngoài ra, tuy là một người không quá nồng nhiệt với mọi chuyện, thậm chí khá thờ ơ và không sôi nổi nhưng bạn vẫn có sức hút riêng của mình. Bởi đôi khi, những khuyết điểm trong tính cách của bạn như không muốn gây ồn ào trong đám đông, phô trương... lại trở thành điểm nhấn của riêng bạn và dễ khiến người khác chú ý.

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

Số 3

Nếu sở hữu chiều dài ngón tay đeo nhẫn giống với hình số 3 thì điều này nói lên rằng bạn là một người rất thân thiện và cởi mở, vui vẻ và hòa bình. Những người như bạn thường không thích những xung đột, bất đồng xảy ra trong các mối quan hệ xung quanh. Có thể nói, sự thân thiện và bao dung cũng chính là sức hút của riêng bạn so với mọi người.

Độ dài ngón tay đeo nhẫn tiết lộ sức hấp dẫn của bạn ở mức nào
Nếu sở hữu chiều dài ngón tay đeo nhẫn giống với hình số 3 thì bạn là một người rất thân thiện, cởi mở. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Có lẽ, trong cuộc sống lẫn công việc, vấn đề dễ thu hút sự quan tâm nhất của bạn chính là phải làm sao để tất cả mọi người đều cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc. Cũng vì mang trong mình tính cách đặc trưng này nên bạn là một người rất chu đáo, tốt bụng với đồng nghiệp. Còn trong gia đình, bạn là một người chung thủy, luôn quan tâm và vun vén cho tổ ấm của mình.

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

XEM ĐƯỜNG CHỈ CỔ TAY ĐOÁN CHUẨN VẬN MỆNH VÀ TÍNH CÁCH CỦA MỘT NGƯỜI

Thông thường đường chỉ cổ tay của mỗi người chúng ta mỗi khác nhau. Và cũng vì lẽ đó nên dựa vào đường chỉ cổ tay cũng giúp chúng ta đoán biết vận trình trong tương lai của chính mình.

Cùng nhìn qua những đường chỉ trên cổ tay trái của mình rồi cùng khám phá xem mình thuộc tuýp người khỏe mạnh, hoạt bát hay dễ công thành danh toại nhờ có tài kinh doanh hoặc có tố chất lãnh đạo bạn nha!...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top