07/17/2020 15:49

Đàn ông ở độ tuổi 33: 90% có xu hướng “chán cơm thèm phở”

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Nói phụ nữ là “sinh vật khó hiểu nhất” thì không ai khác, chính đàn ông là “sinh vật dễ thay lòng nhất”. Không phải bản chất họ lăng nhăng mà đơn giản là vì họ chẳng thể vượt qua hai từ “cám dỗ”.

Sinh ra là thân con gái, ai chẳng mong lấy được người chồng một lòng một dạ, trong mắt chỉ có mỗi mình. Thế nhưng, cái mác chung thủy nếu ai cũng dán được lên người thì làm gì có cảnh chồng lén vợ ra ngoài tìm niềm vui mới.

Đàn ông nếu thiếu tự giác và yếu lòng thì bất kỳ lúc nào cũng có thể sa chân, ngã vào vòng tay của người đàn bà khác. Tuy nhiên, phổ biến nhất phải kể đến phải là hai độ tuổi sắp kể đến sau đây.

Đàn ông ở độ tuổi 33: 90% có xu hướng “chán cơm thèm phở”
Có hai độ tuổi đàn ông cực dễ ngoại tình. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Thay đổi thói quen ngủ, dấu hiệu cho thấy chồng bạn có thể ngoại tình.

Khi có tất cả, người ta lại muốn nhiều hơn

Kết quả nghiên cứu thông qua việc khảo sát hàng ngàn người của Đại học Melbourne (Mỹ) chỉ ra rằng đàn ông dễ phát sinh quan hệ ngoài hôn nhân vào 2 độ tuổi 33 và 49. Một khi chồng bước vào một trong hai ngưỡng tuổi trên, các bà vợ nên cẩn thận bởi nhiều khả năng sẽ bị “cắm sừng”.

Đàn ông ở độ tuổi 33: 90% có xu hướng “chán cơm thèm phở”
Tuổi nào cũng có nhưng khả năng cao nhất vẫn là 33 và 49. Ảnh: The Cut

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Lý giải về vấn đề này, người ta cho rằng 33 là độ tuổi mà sự nghiệp của người đàn ông bắt đầu ổn định. Mặt khác, đây thường là giai đoạn vợ mang bầu hoặc chăm con nhỏ nên phải kiêng cữ. Một khi nhu cầu không được đáp ứng thì sẽ nảy sinh cảm giác thiếu thốn, dẫn đến cảnh trốn vợ, ra ngoài “ăn bánh trả tiền”.

Trong khi đó, đàn ông ở tuổi 49 thì sự nghiệp vững vàng, có chỗ đứng nhất định, thậm chí là trở thành sếp lớn. Con cái khi ấy cũng đã trưởng thành, thậm chí là dựng vợ gả chồng xong xuôi hết nên chẳng cần mất nhiều thời gian chăm sóc. Điều kiện sống quá đầy đủ dễ làm người ta nảy sinh cảm giác muốn nhiều hơn những gì đang có. Hơn thế nữa, đây là giai đoạn đàn ông “hồi xuân”, thay đổi lớn về cả tâm lý và nhu cầu sinh lý. Họ để tâm đến đến hình thức, ăn mặc chảy chước nhiều hơn mỗi lúc ra ngoài.

Đàn ông ở độ tuổi 33: 90% có xu hướng “chán cơm thèm phở”
Đàn ông hay tự ban cho mình cái quyền được đòi hỏi nhiều hơn. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Chồng ngoại tình bằng fanpage khiến vợ mò mãi mới ra.

Vậy, nguyên nhân của sự vụng trộm là do đâu?

Không ít các chị em luôn thắc mắc lý do nào mà đàn ông lại sinh lòng phản bội khi có trong tay một gia đình ấm êm, vợ hiền con thảo. Cho các anh trả lời chắc mỗi người sẽ có một “nỗi khổ” riêng. Thế nhưng, nhìn một cách tổng quát thì việc đàn ông ngoại tình thường xuất phát từ 3 nguyên nhân chính.

1. Mất cảm xúc trong chuyện gối chăn

Tình ái vẫn luôn là chất xúc tác không thể thiếu giúp hôn nhân thêm bền chặt. Đàn ông bước vào độ tuổi sung mãn, luôn mong muốn thứ gì đó đột phá và mới mẻ hơn trong khi vợ lại không thay đổi. Một khi cảm giác chán ngán nảy sinh thì cảm xúc cũng không còn nữa. Không muốn ăn cơm nhà thì ra ngoài tìm phở để đổi vị là điều không tài nào tránh khỏi.

Đàn ông ở độ tuổi 33: 90% có xu hướng “chán cơm thèm phở”
Không còn cảm xúc thì “toang” là điều sớm muộn. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn bạn đời: Hòa hợp về "chuyện ấy" quyết định 50% hạnh phúc.

2. Chiều quá sinh hư

Nghe có vẻ lạ đời nhưng thực tế chứng minh rằng không ít ông chồng sinh hư là do vợ nuông chiều quá mức. Phụ nữ mà cáng đáng mọi việc, chẳng để chồng động móng tay dễ khiến họ cảm thấy ngột ngạt, gò bó, thậm chí là mất tự do. Khi ấy, họ lại càng muốn vượt qua giới hạn hòng khám phá những điều mới mẻ ở thế giới bên ngoài. Vậy nên, đừng ôm đồm mọi việc vào mình. Vợ chồng cùng nhau san sẻ, ai nấy đều phát huy được vai trò của bản thân thì hôn nhân mới mong bền chặt.

3. Vợ ngày càng xuống sắc

Quá trình làm vợ, làm mẹ khiến phụ nữ chịu không ít thiệt thòi. Dần dần họ quên cả bản thân, ý nghĩ làm đẹp cho mình cũng chẳng còn tồn tại. Chẳng mấy chốc mà gương mặt đã xuất hiện nếp nhăn, bụng đầy vết rạn còn thân hình thì tăng cân chóng mặt… Không có bao nhiêu người đàn ông nhìn thấy được sự hi sinh ấy. Cái đập vào mắt họ là ngoại hình của vợ chẳng như xưa. Dù không nói ra nhưng trong lòng nhất định sẽ có ý chê bai, lẳng lặng ra ngoài tìm những cô nàng xinh đẹp khác.

Đàn ông ở độ tuổi 33: 90% có xu hướng “chán cơm thèm phở”
Muốn giữ chồng, trước hết phải yêu bản thân cái đã. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Vợ đẹp, vợ giỏi nhưng sao chồng vẫn ngoại tình?

Một sự thật hiển nhiên là sự phản bội chẳng bao giờ đến từ kẻ thù mà đến từ người ta thương yêu, tin tưởng nhất. “Ăn vụng” bị phát hiện, dù được tha thứ đi chăng nữa thì giữa vợ và chồng vẫn sẽ tồn tại một bức tường vô hình, muốn phá cũng không phá nổi, bù đắp bao nhiêu cũng bằng thừa. Vậy cho nên, phụ nữ nên quan sát chồng thật kỹ, ngay khi có biểu hiện bất thường thì phải “dập” ngay bằng cách mặt đối mặt, tìm ra biện pháp giải quyết vấn đề. Suy cho cùng, nếu giữa vợ chồng không có vấn đề thì người thứ 3 lấy đâu ra cơ hội để chen chân.

 Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

MUỐN ĐÀN ÔNG CHUNG THỦY, PHỤ NỮ PHẢI GIỮ ĐƯỢC 3 ĐIỀU: NHẤT LÀ SỰ BÍ ẨN

Tình yêu mang hai người đến bên nhau nhưng có đi được đến cuối con đường hay không còn phải trông chờ vào lòng chung thủy. Thế nhưng, sự chung thủy không tự dưng mà có, cũng chưa bao giờ do ép buộc hay nài nỉ mà nên. Vậy nên, muốn đàn ông một lòng một dạ, phụ nữ phải hành động chứ đừng có nghĩ không thôi.

Thay vì quá tập trung vào đàn ông, phụ nữ nên lấy mình làm tâm, làm sao cho bản thân luôn xinh đẹp và quyến rũ. Đàn ông luôn bị thu hút bởi phụ nữ độc lập về tài chính; biết yêu thương bản thân và quan trọng hơn hết là duy trì được sự bí ẩn để họ từ từ khám phá. Làm được như thế, phụ nữ chẳng cần giữ thì đàn ông cũng tự nguyện ở bên.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top