07/26/2020 16:58

Cưới và ly hôn 23 người vợ trong 1 năm, người đàn ông bị chỉ trích

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại vì trong đời, mỗi người chỉ tổ chức duy nhất một lần. Đối với những người không may mắn bị lỡ dở, muộn màng thì mới có lần thứ hai, thứ ba.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp cá biệt khi những người đàn ông có chục bà vợ, hàng trăm người con, thậm chí còn chung sống dưới một mái nhà.

Và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây đã kết hôn và ly hôn tận 23 lần trong vòng 1 năm. Nhiều người cho rằng, ông này chỉ suốt ngày lo cưới vợ rồi bỏ nhau thôi sao?

Cưới và ly hôn 23 người vợ trong 1 năm, người đàn ông bị chỉ trích
Kết hôn là sự kiện trọng đại cần suy nghĩ thấu đáo.

>>Bạn có biết: Cụ ông 75 tuổi có 39 vợ, hàng trăm người con sống chung nhau một nhà

Người đàn ông kết hôn 23 lần và ly dị 23 lần chỉ trong một năm

Đây là câu chuyện của một người đàn ông đến từ thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Ông kết hôn rồi ly hôn nhiều đến mức Cục Dân chính phải tá hoả vì những cuộc hôn nhân diễn ra chóng vánh. Chỉ trong vòng 1 năm, tên của ông xuất hiện đến 46 lần, trong đó là 23 lần kết hôn và cũng là 23 lần ly dị vợ.

Được biết, những cuộc hôn nhân của ông vô cùng chóng vánh. Có người vài tuần, vài ngày thậm chí chỉ trong vòng vỏn vẹn 24 tiếng đồng hồ khi vừa mới hôm qua dắt tay nhau lên đăng ký kết hôn thì ngay hôm sau hai vợ chồng đã phải kí vào tờ đơn ly dị. 

Cưới và ly hôn 23 người vợ trong 1 năm, người đàn ông bị chỉ trích
Người đàn ông kết hôn 23 lần và ly dị 23 lần chỉ trong một năm.

>>Xem thêm: Yêu nữ y tá qua mạng, cụ ông 96 tuổi đòi bán nhà 16 tỷ đồng để lấy vợ

Cộng đồng mạng thắc mắc "người đàn ông này có thể đang dùng hôn nhân để chiếm đoạt tài sản không?"

Câu chuyện người đàn ông cưới 23 người vợ và ly hôn ngay trong vòng 1 năm đã nhận được nhiều chú ý từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu, không biết ông này có "âm mưu" gì khi tốn công cưới hỏi linh đình rồi lại ly hôn, bởi không thể nào một người lại có thể tận hưởng hôn nhân chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 ngày. Ông ta có thể chơi bời qua đường sau đó đường ai nấy đi cũng không ai ý kiến gì.

Cưới và ly hôn 23 người vợ trong 1 năm, người đàn ông bị chỉ trích
Cưới và ly hôn liên tục, chắc chắn là có âm mưu.

- Đúng kiểu kẻ ăn không hết, người lần không ra.

- Ông này rảnh thật, cưới 1 lần đã quá oải rồi.

- Có thể người đàn ông là một kẻ lừa đảo, sử dụng hôn nhân chóng vánh để làm công cụ chiếm đoạt tài sản.

- Vậy mà các cô gái cũng đồng ý cưới, chẳng hiểu sao?

Hành vi kỳ dị của người đàn ông khiến các nhân viên Cục Dân sự chú ý

Khi điều tra, nhân viên Cục Dân sự cho biết, đối tượng kết hôn của người đàn ông cũng rất kỳ quặc, ngoài người vợ kết hôn đã lâu, số vợ còn lại đa phần đều là chị em họ, thậm chí nhiều người là bên nhà thông gia.

Điều tra sâu hơn, cảnh sát quyết định phanh phui chân tướng sự thật. Hóa ra, nhà cô vợ đầu tiên của người đàn ông này nằm trong diện quy hoạch đô thị mới. Anh ta đã nổi lòng tham và muốn nhân cơ hội này nhận được trợ cấp của chính phủ.

Phát hiện rằng nếu kết hôn có thể nhận được trợ cấp, đền bù hợp pháp của chính phủ, người đàn ông và vợ đã nghĩ ra kế hoạch này, không ngừng kết hôn để vào sổ hộ khẩu của các gia đình. Tuy nhiên, vì kết hôn liên tục nên hành động của ông đã bị phát giác.

>>Bạn có biết:  Giáo sư Trung Quốc đưa ra đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng"

Vợ đẹp, vợ giỏi nhưng sao chồng vẫn ngoại tình?

Người đàn ông này không phải là trường hợp nhiều vợ nhất thế giới, trước đó, ông Glynn Wolfe (1908-1997) ở Mỹ đã lập kỷ lục là người kết hôn nhiều nhất trên thế giới với 29 cô vợ, cuộc hôn nhân dài nhất kéo dài 11 năm, ngắn nhất chỉ khoảng 19 ngày. Còn người đàn ông Trung Quốc này nếu vẫn cứ cưới xin vô tội vạ thì khả năng "soán ngôi" người kết hôn nhiều nhất thế giới sẽ sớm đến thôi. Còn bạn có suy nghĩ gì về điều này cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Sohu

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

GIÁO SƯ TRUNG QUỐC ĐƯA RA ĐỀ XUẤT CHÍNH SÁCH "MỘT VỢ NHIỀU CHỒNG"

Trung Quốc hiện nay đang có sự chênh lệch về giới tính, số lượng nam nhiều hơn nữ tận 34 triệu người, thậm chí, dân số cũng ngày một già đi. Vì thế, một giáo sư đến từ Thượng Hải, Trung Quốc đã đưa ra đề xuất chính sách "một vợ nhiều chồng".

Tuy nhiên lời đề xuất này lại không nhận được sự hưởng ứng của nhiều người. Ông cho biết: "Tôi sẽ không đề xuất chính sách đa phu nếu tỉ lệ giới tính không bị mất cân bằng nghiêm trọng như hiện tại. Tôi không hề ủng hộ đa phu, mà tôi chỉ đưa ra gợi ý rằng chúng ta có thể cân nhắc tới sự lựa chọn đó trong bối cảnh tỉ lệ giới tính tại Trung Quốc đang trở thành vấn đề lớn".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những người phụ nữ sở hữu “siêu năng lực” nhưng chỉ hợp đóng phim kinh dị
Scroll to top