07/09/2020 16:11

Cùng ăn bữa cơm thôi là biết ngay chồng ngoại tình hay chung thủy

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Đàn ông không chung thủy rất dễ bị "lộ đuôi". Dù che giấu thế nào cũng không qua được cặp mắt tinh tường của vợ. Chịu khó để ý một chút là có thể phát hiện ra ngay.

“Cất bước theo chồng” ai mà không muốn lấy được người chung thủy, chẳng để ai vào mắt ngoài mình. Tuy nhiên, sự chung thủy của đàn ông đâu phải tự dưng mà có, cũng chẳng do ép buộc hay nài nỉ mà thành. Vậy nên, không biết tự giác, chẳng đủ yêu thương thì ngoại tình là điều dễ hiểu.

Nghi chồng có người phụ nữ khác bên ngoài cũng đừng theo dõi chi cho mệt. Đơn giản chỉ cần nấu cho anh ta bữa cơm là đủ. Hành động khi ăn sẽ nói lên nhiều điều hơn bạn nghĩ.

Cùng ăn bữa cơm thôi là biết ngay chồng ngoại tình hay chung thủy
Chồng chung thủy hay không, nhìn hành động thôi cũng biết.

>> Xem thêm: Có phải khi chưa tìm được mối tốt hơn, người ta gọi đó là chung thủy.

Ăn mà chẳng rời điện thoại

Chồng đi làm, vợ cũng chẳng ở nhà, được mỗi bữa cơm mà đến nhìn mặt nhau còn chẳng muốn là cớ làm sao? Điện thoại thật sự quan trọng hơn vợ hay thực chất là có bí mật “siêu to khổng lồ” bên trong mà chẳng dám buông tay dù chỉ là 1 phút.

Cùng ăn bữa cơm thôi là biết ngay chồng ngoại tình hay chung thủy
Đừng cố gặng hỏi bởi anh ta sẽ lại mang công việc, đồng nghiệp ra làm cái cớ.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Nếu chồng bạn có biểu hiện trên thì lời giải đáp thỏa đáng nhất không gì khác ngoài việc anh ta đang có mối quan hệ ngoài luồng. Việc ôm khư khư điện thoại để kịp trả lời tin nhắn từ người tình nhỏ, không thôi cô nàng sẽ giận.

Chê ỏng eo cơm không ngon, canh mặn

Đàn ông một khi đã thay lòng thì thứ bạn nấu có là mỹ vị nhân gian, anh ta cũng sẽ chê ỏng chê eo. Lí do ư? Không hợp khẩu vị chứ còn sao nữa. Nào là món này mặn, món kia nhạt, món nọ thì khô… Cũng không biết là anh ta đang thật sự nói đến món ăn hay ám chỉ con người vợ.

Cùng ăn bữa cơm thôi là biết ngay chồng ngoại tình hay chung thủy
Cạn yêu thương thì trong lòng chỉ còn chán ghét.

>> Xem thêm: Chung thủy không phải là điều gì lớn lao mà là từ những cái chung nhỏ nhất.

Đàn ông là vậy, chán rồi thì chỉ xuất hiện thôi cũng lập tức biến thành cái gai trong mắt. Cơm ăn lâu ngày rồi thì đi tìm phở. Thời gian đầu sẽ thấy ngon đấy, lạ miệng đấy nhưng đến cuối cùng cũng nhận ra rằng sẽ chẳng có thứ nào an toàn, no bụng bằng cơm.

Mẫu đàn ông chung thủy chỉ cần là thứ vợ tự tay làm thì đều quý trọng, không vừa miệng chẳng chê bai còn ngon thì sẽ ngợi khen bằng những lời có cánh. Với họ, cơm canh đơn giản sao cũng được, cái chính là gia đình vui vẻ bên nhau. Thứ mà họ thưởng thức không đơn giản là món ăn mà chính là công sức, tình cảm mà vợ mình gửi gắm vào trong đấy.

Ăn xong là “phi” ngay về phòng

Đàn ông “tò te tú tí” bên ngoài sẽ chẳng thiết tha hay mặn mà gì với việc ngồi ăn cùng vợ. Thay vào đó chỉ ăn qua loa, lùa vài đũa cho có rồi chạy vội về phòng để đắm mình trong thế giới riêng. Và ở trong cái thế giới mang tên riêng tư ấy, anh ta có thể thoải mái làm điều mình thích, từ gửi tin nhắn yêu thương cho đến gọi điện tâm tình cùng cô bồ mới.

Cùng ăn bữa cơm thôi là biết ngay chồng ngoại tình hay chung thủy
Có người đàn ông nào lại làm chuyện mờ ám ngay trước mặt vợ mình?

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Những lý do có thể đẩy một người chung thủy vào cuộc tình ngoài luồng

Nếu chồng thật sự có những biểu hiện trên đây thì nhất định không được lơ là bởi khả năng cao anh ta đã khiến bạn "cao thêm vài centimet". Còn yêu có thể tìm cách mà cứu vãn. Thế nhưng, trường hợp đối phương chẳng biết hối cải, niềm tin chẳng còn đọng lại tí nào thì bạn biết nên làm thế nào rồi đấy. Phụ nữ thông minh phải biết cầm lên được thì buông xuống được. Quan trọng hơn là tội tình gì phải níu giữ một trái tim đã chết, một người chẳng còn tình cảm với mình để nhận lấy thương đau?

Ảnh minh họa: Pinterest

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

BẠN TRAI NGOẠI TÌNH QUA GAME, GIẤU CỠ NÀO CŨNG KHÔNG QUA MẮT CON GÁI

Khi yêu, ngoại tình được xem là điều tối kỵ. Nếu người này phát hiện người kia có quan hệ ngoài luồng thì chuyện tình cảm xem như cũng toang luôn. Vậy nên, nhiều anh chàng muốn qua mắt bạn gái mình đã không ngần ngại thử những chiêu thức vô cùng mới.

Trò chuyện qua điện thoại hay mạng xã hội bây giờ là “xưa và quê” lắm rồi. Giờ đây, nó được các anh nâng lên một tầm cao mới, cụ thể là nhắn tin qua… ứng dụng game. Đáng tiếc, chiêu này dù có “độc lạ” tới đâu cũng không thể thắng nổi máu thám tử trong người cô bạn gái.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top