07/28/2020 15:44

Con trai Chi Bảo nói về mối quan hệ với mẹ kế: "Cô ấy là người tốt"

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nói về việc bố muốn cưới vợ trẻ và mối quan hệ với mẹ kế Lý Thùy Chang, con trai của Chi Bảo đã có những chia sẻ rất trưởng thành, thể hiện sự ủng hộ nếu bố mẹ đều có hạnh phúc mới.

Nổi tiếng là sao nam có sự nghiệp thành công, song đường tình duyên của Chi Bảo lại khá lận đận khi trải qua hai lần tan vỡ hôn nhân. Cũng chính vì lẽ đó nên khi Chi Bảo công khai chuyện tình với bạn gái mới và có dự định kết hôn lần 3 đã nhận được rất nhiều sự chú ý.

Trong đó, công chúng quan tâm nhiều nhất đến cảm xúc của con trai Chi Bảo và vợ cũ.

Con trai Chi Bảo nói về mối quan hệ với mẹ kế: Cô ấy là người tốt
Chi Bảo hậu ly hôn vẫn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với vợ cũ dù có bạn gái mới. Ảnh: FB Chi Bảo

>> Xem thêm: Sao nam tổ chức sinh nhật cho nửa kia: Chi Bảo vung tiền mạnh nhất

Con trai Chi Bảo ủng hộ bố mẹ đi thêm bước nữa, có hạnh phúc riêng

Được biết, dù tan vỡ hôn nhân nhưng Chi Bảo và vợ cũ vẫn giữ quan điểm rất văn minh để cùng nhau chăm sóc con trai Phạm Gia Cát. Đặc biệt, khi Chi Bảo có ý định đi thêm bước nữa, cả vợ cũ và con trai đều thể hiện sự ủng hộ. Và mới đây nhất, con trai của sao nam phim "Cô gái xấu xí" đã có những chia sẻ nhận được rất nhiều sự chú ý.

Theo đó, Gia Cát cho biết, chuyện bố Chi Bảo có bạn gái mới không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cậu. Ngoài ra, con trai riêng của Chi Bảo cũng thể hiện sự tôn trọng và dành nhiều lời khen cho nữ doanh nhân Lý Thùy Chang. Gia Cát cảm nhận được, bạn gái của bố là một người tốt, thường xuyên quan tâm lo lắng đến việc học của cậu. Đặc biệt, con trai Chi Bảo cũng rất hy vọng mẹ ruột sẽ có người mới. Vì với cậu, chỉ cần bố mẹ hạnh phúc là đủ.

Con trai Chi Bảo nói về mối quan hệ với mẹ kế: Cô ấy là người tốt
Lý Thùy Chang có mối quan hệ rất tốt với con trai riêng của bạn trai. Ảnh: FB Chi Bảo

Quý tử của Chi Bảo hiểu rằng, chuyện tan vỡ hôn nhân của bố mẹ đã là quá khứ và trôi qua được gần 9 năm nên việc hàn gắn là điều khó có thể. Vậy nên khi bố/mẹ tìm được hạnh phúc mới, Gia Cát vẫn luôn ủng hộ và tôn trọng chọn lựa ấy.

Con trai Chi Bảo nói về mối quan hệ với mẹ kế: Cô ấy là người tốt
Con trai của sao nam Chi Bảo có rất nhiều chia sẻ trưởng thành ở độ tuổi 19. Ảnh: FB Chi Bảo

>> Có thể bạn quan tâm: Khéo như bạn gái Chi Bảo: Thân thiết với vợ cũ, được lòng cả mẹ chồng

Bạn gái mới của Chi Bảo giữ mối quan hệ tốt với vợ cũ của bạn trai

Về phía Lý Thùy Chang, nữ doanh nhân này cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho con trai riêng của Chi Bảo. Thậm chí, dù chưa chính thức kết hôn nhưng nữ doanh nhân họ Lý đã coi con trai của Chi Bảo như con của mình.

Đáng nói là, ngoài mối quan hệ tốt đẹp với con trai riêng Gia Cát, Lý Thùy Chang còn giữ được tình cảm hòa thuận với vợ cũ của bạn trai. Trong những lần gặp gỡ chung, Lý Thùy Chang và Hồng Loan - vợ cũ Chi Bảo không hề thể hiện bất cứ khoảng cách nào. Lý Thùy Chang cho biết, cô và Hồng Loan xem nhau như những người bạn, cởi mở trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Con trai Chi Bảo nói về mối quan hệ với mẹ kế: Cô ấy là người tốt
Nữ doanh nhân họ Lý có mối quan hệ khá tốt với vợ cũ của bạn trai. Ảnh: FB Chi Bảo
Con trai Chi Bảo nói về mối quan hệ với mẹ kế: Cô ấy là người tốt
Những cuộc gặp gỡ thân tình thay vì khoảng cách của hai người phụ nữ giúp Chi Bảo và con trai thoải mái hơn. Ảnh: FB Chi Bảo

>> Tham khảo các bí quyết giữ lửa hôn nhân tại page Yêu Là Cưới nhé!

Chi Bảo đưa vợ đi rừng

Được biết, nam diễn viên Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi Lý Thùy Chang có dự định kết hôn vào năm 2021. Cả hai nhận được sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình và được công chúng ngợi khen rất xứng đôi. Đặc biệt, cách ứng xử của Chi Bảo, Lý Thùy Chang, Hồng Loan và cậu con trai Gia Cát đều khiến công chúng ngưỡng mộ vì văn minh.

Trước chia sẻ của con trai Chi Bảo về bạn gái của bố - nữ doanh nhân Lý Thùy Chang, bạn có suy nghĩ thế nào, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Cùng theo dõi những bài viết hấp dẫn khác về Sao Việt tại Bestie nhé!

NGƯỜI MỚI, TÌNH CŨ CỦA CHI BẢO VÀ LOẠT SAO VIỆT THÂN THIẾT RA MẶT

Khác với suy nghĩ người cũ - người mới bất hòa, các sao Việt dưới đây lại cho thấy những mặt tích cực khác trong mối quan hệ văn minh. Đơn cử như người cũ - người mới của các nghệ sĩ Chi Bảo, Công Lý đều thể hiện sự thân thiết ra mặt. 

Chi Bảo - Lý Thùy Chang - Hồng Loan là một trong những trường hợp rất đặc biệt khi giữ mối quan hệ tốt đẹp đến bất ngờ. Hay Công Lý - Ngọc Hà - Thảo Vân cũng có cách ứng xử rất khéo léo. 

Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top