07/07/2020 16:56

Cô gái than trời vì yêu phải anh chàng giờ cao su, CĐM: “Vote chia tay

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

5 phút…10 phút…30 phút, thậm chí cách giờ hẹn hơn cả tiếng đồng hồ mà vẫn chẳng thấy bóng dáng bạn trai đâu. Không ít người bày tỏ sự cảm thông vì cho rằng cô gái này đã vớ phải anh chàng được xếp vào “hàng hiếm”.

Tính lề mề là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc trễ hẹn của giới trẻ ngày nay. Một là đinh ninh rằng người ta chắc cũng sẽ trễ như mình còn hai là tự đề cao bản thân, có đến trễ thì người khác cũng phải chờ. Từ công việc, cuộc sống, đặc biệt là tình yêu… đâu đâu cũng có.

Vốn tưởng giờ cao su là đặc quyền của con gái khi yêu nhưng hóa ra không phải thế. Chí ít là nó đúng với trường hợp của cô gái trong câu chuyện dưới đây!

Cô gái than trời vì yêu phải anh chàng giờ cao su, CĐM: “Vote chia tay
Con gái trễ hẹn thì chứng kiến nhiều rồi nhưng con trai thì quả là hiếm thấy. Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm: Có một kiểu bạn thân, đã xin đi nhờ xe, qua rước còn bắt chờ mòn mỏi.

Con trai gì còn “dã man” hơn con gái

Một cô gái mới đây đã đăng lên trang Confessions than thở về chuyện bạn trai chuyên xài giờ cao su, bắt mình “chờ dài cổ” mỗi lúc hẹn nhau. Cứ hẹn là trễ, hễ lên lịch là chẳng thấy mặt đâu. Gọi cháy máy khi tỉnh dậy bảo ngủ quên, trước lúc đi không quên thúc giục nhưng đến tận cổng nhà thì còn đang… tắm. Đi ăn chờ mòn mỏi bỏ về mới gọi lại, phim chiếu sắp hết còn chẳng biết ở xứ nào. Đi riêng hai người thì không nói gì, đằng này có thêm bạn bè, ai cũng nghĩ cô này “vẽ chuyện” nên muộn chứ nào có rõ nguyên nhân thật sự đằng sau.

Cô gái than trời vì yêu phải anh chàng giờ cao su, CĐM: “Vote chia tay
Những dòng tâm sự thu hút được khá nhiều sự quan tâm. Ảnh chụp màn hình

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

Nguyên văn lời chia sẻ của bạn nữ:

“Mọi người nghĩ sao về một chàng trai giờ sao su?

Em đang học năm 2 trường N, anh người yêu em thì học ***, năm nay ra trường, tụi em yêu nhau được 5 tháng và em ứ thể chịu nổi cái tính cao su của lão. Vào 1 buổi tối thứ 7 trong xanh gió mát, em có rủ lão sáng chủ nhật đi ăn sáng…

- Anh ơi, mai đi ăn sáng đi, em thèm bún huế.

- Mấy giờ em, mà xe anh đang hỏng.

- 7h nhé, em qua đón.

- Ok... gọi anh nhé!

Em còn nghĩ đi ăn sáng thì không phải sửa soạn gì đâu, còn sợ lão phải đợi nên 6h ngủ dậy em gọi ngay cho lão, hết mess đến zalo, những gì có thể gọi em đều gọi hết, đến 7h vẫn không có 1 tin nhắn lại hay cuộc gọi lại nào... Em còn đi chợ, dọn nhà các kiểu đến 10h chuẩn bị nấu cơm trưa thì lão gọi lại "em ơi, anh mới dậy, anh để chế độ máy bay".

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, có lần 2 đứa đi xem phim, lão bảo để lão đón em, ừ thì cũng ok. Phim chiếu lúc 5h mà 5:25 vẫn chưa thấy lão đâu, gọi thì bảo "đợi anh 1 tí giờ anh qua ngay", kết quả gần 6h mới thấy mặt, lúc đó thì ở nhà mà ăn cơm chứ còn phim phọt gì nữa.

Có lần hội bạn của lão rủ nhau đi biển có rủ cả em. Vì sợ mai mọi người phải đợi nên em chuẩn bị đồ các kiểu từ tối, sáng mai chỉ việc dậy vệ sinh cá nhân rồi đi thôi. Em dậy từ 6h sửa soạn rồi đợi qua đón, thế mà 7h vẫn chưa thấy đâu, gọi điện thoại thì bảo "đợi anh 1 xíu, anh sắp xong rồi" và đúng như dự tính 8h mới đến. Ai cũng nghĩ là do em sửa soạn lâu nên mới muộn.

Tuần trước chị gái lão cưới nên bận và gần 2 tuần không được gặp nhau lần nào nên em có làm đồ ăn rồi trang trí lãng mạn các kiểu và đem đến nhà lão, 5h em qua và gọi lão xuống lấy nhưng 5 phút... 10 phút... 15 phút... vẫn không thấy mặt đâu, hàng xóm thì ai cũng nhìn. Em bực quá nên bỏ về xong lão gọi lại bảo 20 phút nữa sang chở đi ăn nhưng mãi vẫn chẳng thấy lão đâu, đi qua nhà lão gặp em gái lão em hỏi thì biết là đang… tắm. Hôm đó về em block luôn đến giờ luôn”.

>> Xem thêm: 4 cách hành xử của con trai khiến hình tượng "vỡ vụn" trong con gái.

Phản ứng của cư dân mạng

Ngay khi câu chuyện được “lên sóng”, ai nấy đều tỏ ra bất bình trước hành động của chàng trai đồng thời khuyên cô nàng này nên chia tay nhanh trước khi quá muộn. Người thật lòng, để tâm đến cảm xúc của bạn gái mình sẽ chẳng bao giờ bắt cô gái phải đợi chờ trong vô vọng như thế. Mặt khác, điều này cũng nói lên rằng cô trong mắt anh ta thật sự chẳng hề quan trọng.

Cô gái than trời vì yêu phải anh chàng giờ cao su, CĐM: “Vote chia tay
Ai nấy cũng đều chỉ trích hành động của chàng trai. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Đàn ông không nói chia tay trước mà biết cách khiến phụ nữ tự rời xa.

- “Một phút cũng là trễ, chỉ cần trễ thôi là đã không thích rồi. Còn trễ như thế thì cho bay luôn”.

- “Con gì thì con, giờ cao su thể hiện ý thức kém và không tôn trọng người khác. Bỏ ngay đi trước khi mọi việc tồi tệ hơn”.

- “Tôi năm nay 22 tuổi rồi mà chưa thấy trường hợp nào như thế. Phải tôi tôi đấm cho mấy nhát vào mặt”.

- “Thằng này là con trai à?”

- “Ghét kiểu cao su ghê. Với tư cách một người đàn ông mình khẳng định bạn chẳng là cái đinh gì trong mắt nó”.

- “Thôi, vote chia tay cho khỏe, ai rảnh đợi quài”.

- ...

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Đi trễ lại còn cười hớn hở, "nữ idol xấu nhất Kpop" bị chấn chỉnh ngay ngày đầu nhập ngũ

Suy cho cùng, dù là gái hay trai đều nên tập cho mình thói quen đúng giờ, đừng trễ hẹn. Đó là hành động thiếu tôn trọng người khác cũng như thiếu tôn trọng chính bản thân. Đặc biệt, trong tình yêu, đừng bao giờ cho rằng “đợi chờ là hạnh phúc”. Thực tế, việc chờ đợi trong vô vọng gây ra nhiều tác hại hơn bạn tưởng, khiến tình cảm ngày càng rạn nứt và những rắc rối cũng theo đó mà xuất hiện mỗi lúc một nhiều.

Còn bạn thì sao? Nếu bản thân chẳng bao giờ trễ hẹn mà không may vớ phải chàng người yêu thế này thì bạn sẽ làm gì?

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

NGƯỜI ĐÀN ÔNG THƯƠNG BẠN HƠN CẢ SINH MỆNH: YÊU CHIỀU, KHÔNG TRỄ HẸN

Tình yêu không thể diễn tả hết bằng lời, yêu nhiều hay ít cũng chẳng thể dựa trên những lời nơi “chót lưỡi đầu môi” mà phải thể hiện bằng hành động. Bất kể là nhỏ hay lớn đều nói lên rằng người đàn ông bên cạnh yêu bạn hơn cả bản thân anh ấy.

Chẳng hạn:

- Trời mưa cùng che một chiếc ô, anh ấy nghiêng về phía bạn.

- Những món bạn không thích, anh ấy sẵn sàng ăn chúng.

- Nói không với việc trễ hẹn, không bao giờ bắt bạn phải chờ. Nếu người trễ hẹn là bạn, anh ấy cũng không tức giận.

- Người chi tiêu hợp lí nhưng vì bạn mà rút ví không chút đắn đo.

- …

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top