07/21/2020 09:16

Cô gái ngang nhiên dựng xe giữa lòng đường mua hàng rong

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Nhiều dân tình bất bình lên tiếng khi chiếc xe được dựng ngay giữa lòng đường, cản trở giao thông của nhiều người khác, còn cô gái này vẫn cứ thản nhiên mua hàng ở gánh hàng rong trên vỉa hè.

Hằng ngày, đa số tất cả mọi người đều phải tham gia giao thông, người đi học, người đi làm. Trong đó, khó tránh khỏi một số trường hợp được cho là kém duyên khi tham gia giao thông. Mặc dù đã có kha khá các trường hợp được đăng tải lên mạng "làm gương" cho người khác tránh tái phạm, thế nhưng đôi khi những tình huống tương tự vẫn tiếp tục xảy ra.

Điển hình là trường hợp của cô gái dưới đây, mặc cho xe của mình "chễm chệ" giữa lòng đường, cản trở giao thông của người khác để thản nhiên mua đồ trên vỉa hè.

Cô gái ngang nhiên dựng xe giữa lòng đường mua hàng rong
Tham gia giao thông là công việc của hầu hết mọi người. (Ảnh minh họa - B.T.T)

>>> Có thể bạn muốn biết: Chủ nhân bánh kem bị cô gái bàn bên "ăn vụng" bức xúc: Bánh đành bỏ!

Cô gái tạt vào lề đường mua hàng ở gánh hàng rong

Mới đây, một bức ảnh được đăng lên gây bức xúc dư luận. Theo đó, cô gái này ngang nhiên dựng xe giữa lề đường rồi đi bộ vào vỉa hè để mua hàng ở một gánh hàng rong. Chiếc xe của cô được dựng giữa đường, gây ảnh hưởng đến nhiều người tham gia giao thông khác.

Thế nhưng, cô gái này vẫn thản nhiên mua hàng, phải đến khi có một chiếc xe ô tô khác bấm còi inh ỏi thì cô nàng dường như mới nhận ra mình đã sai khi dựng xe như vậy.

Cô gái ngang nhiên dựng xe giữa lòng đường mua hàng rong
Cô gái dựng xe giữa lòng đường cho đến khi có một chiếc xe ô tô đằng sau bấm còi khiến cô gái mới nhận ra được chiếc xe của mình đang ở đâu. (Ảnh: T.T)

>>> Xem thêm: Mỹ nhân Việt hành động kém duyên nơi công cộng gây tranh cãi

Cư dân mạng bất bình lên tiếng

Bức ảnh trên đã thu hút đông đảo dân tình ngay sau khi được đăng tải. Đa số mọi người đều bất bình trước hành động trên của cô gái, nhiều người còn không khỏi ngán ngẩm khi một lỗi cơ bản như vậy nhưng cô nàng này vẫn mắc phải:

"2 chị đang chạy ngược chiều nhau, chợt nhận ra nhau, xong dừng luôn giữa đường tám chuyện luôn. Mình vừa gặp lúc sáng".

"Chả còn gì để nói, để xe kiểu khó hiểu thật luôn".

"Nhiều chị đi đường phanh gấp rẽ một phát khiến mình đi sau suýt ngã".

"Nhiều người đi đường sợ thật sự. Đi lấn làn, vượt đèn đỏ đặc biệt chuyên không xi nhan mà rẽ".

Cô gái dừng xe giữa đường để tạt vào vỉa hè mua ở gánh hàng rong. Ảnh FB.
Chiếc xe có phần được cho là "kém duyên" khi được chủ nhân dựng giữa lòng đường. (Ảnh: T.T)

Trường hợp khiến dân tình ngán ngẩm khác

Đây không phải lần đầu những hình ảnh tương tự được chia sẻ, không những thế, các trường hợp khác đã được đăng tải để "làm gương" nhiều lần, như chiếc xe dưới đây. Theo đó, chủ nhân của một chiếc xe đã ngang nhiên dựng nó chẳng hàng lối gì trong bãi đỗ xe của một khu dân cư. Vậy là có người đã đổ một thùng rác lên chiếc xe được cho là "kém duyên" này. 

Cô gái ngang nhiên dựng xe giữa lòng đường mua hàng rong
Chiếc xe dựng một mình một lối bị ai đó thi hành hình phạt. (Ảnh: Không sợ chó)

Tuy rằng "hình phạt" này khiến dân tình có ý kiến trái chiều, bởi đa số mọi người đều đồng tình rằng việc chiếc xe này dựng vô cùng kém duyên, cần để lại một "bài học" cho chủ nhân của nó, tuy nhiên việc đổ cả một thùng rác như thế này là hơi quá. Cách xử lý như vậy quả thật là không nên vì cũng sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều người khác.

“Đỗ xe như thế này thì đúng là bực mình cho người khác lắm, nhưng việc đổ rác thế kia thì về sau ai sẽ dọn đây?”

"Mình hoàn toàn hiểu nỗi bức xúc khi sáng ra mà thấy cảnh này. Thế nhưng làm như bác kia xem ra không đúng người-đúng tội cho lắm. Chủ xe thì chỉ cần phủi tay vài cái rồi lại đi như thường, để lại chiếc thùng rác làm tội các bác lao công. Nếu là mình, mình sẽ báo cho bảo vệ để cảnh cáo!"

Cô gái ngang nhiên dựng xe giữa lòng đường mua hàng rong
Rác tứ tung khiến nhiều dân tình có phần không đồng ý hình phạt này. (Ảnh: Không sợ chó)

Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Quy tắc lịch sự khi giao tiếp ai cũng cần nắm rõ kẻo bị chê kém duyên

Tuy rằng đã được cảnh báo, thế nhưng chủ nhân của những chiếc xe này dường như vẫn chẳng thể ý thức được hành động mà mình đã làm, khiến nhiều người khác bất bình, không hài lòng, bởi nó còn ảnh hưởng đến nhiều người tham gia giao thông khác.

Xem thêm những bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé! 

Tắc đường không quan trọng, quan trọng là nghe điện thoại: Đây chính là "chị ninja" khiến CĐM bó tay

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh người phụ nữ dừng xe giữa đường để nghe điện thoại khiến nhiều người không khỏi ngao ngán lắc đầu.

Theo đó, người phụ nữ này thản nhiên gạt chân chống, dừng xe ở giữa lòng đường rồi nghe điện thoại, mặc kệ đằng sau đang có vô số phương tiện tham gia giao thông khác đang "tắc nghẽn" bởi mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top