07/03/2020 11:21

Cô gái hay chàng trai? Câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách thật của bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Theo các chuyên gia tâm lý, bộ não và thị giác của mỗi người thường hoạt động theo phương thức khác nhau và đó chính là đặc điểm làm tính cách của chúng ta khác biệt so với mọi người xung quanh.

Dựa vào trực giác của mình, hãy nhìn hình ảnh dưới đây và cho biết người trong ấy là cô gái hay chàng trai. Chỉ một bài trắc nghiệm đơn giản thôi nhưng khám phá tất tần tật về những phẩm chất lẫn tính cách chân thật nhất của chính mình.

Nào, lướt qua trong 5 giây và cùng xem đáp áp nhé!

Cô gái hay chàng trai? Câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách thật của bạn
Nhìn vào hình, bạn thấy gì đầu tiên? Ảnh: Brightside.

>> Có thể bạn chưa xem: Hình ảnh tiết lộ chỉ số đào hoa: chọn cây B, mức độ đa tình trăng hoa của bạn lên đến 90%

Theo bạn thì người trong tranh là cô gái hay chàng trai?

1. Cô gái.

2. Chàng trai.

Đáp án:

1. Cô gái

Nếu nhìn vào hình ảnh này và ngay lập tức bạn khẳng định rằng đây là một cô gái thì lựa chọn ấy nói lên rằng bạn là một người rất lạc quan và tích cực, quyết đoán và mạnh mẽ. Bạn luôn sáng tạo trong mọi việc mình tham gia và thường mang đến cho mọi người xung quanh nhiều nguồn năng lượng tích cực. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn vẫn đứng vững trên đôi chân của mình và dũng cảm tiến về phía trước.

Cô gái hay chàng trai? Câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách thật của bạn
Nếu bạn khẳng định rằng đây là một cô gái thì lựa chọn ấy nói lên rằng bạn là một người rất lạc quan, quyết đoán. Ảnh minh họa: Bảo Uyên.

Tuy có thể đương đầu với khó khăn, thử thách nhưng dường như đôi khi bạn vẫn còn hơi tỏ ra bốc đồng trong một vài vấn đề và điều ấy dễ khiến bạn mất quá nhiều năng lượng lẫn thời gian để sửa sai. Bên cạnh đó, bạn cũng thuộc mẫu người rất hay quan tâm đến mọi người, không ngại thử thách mình hoặc dấn thân vào những điều mới mẻ trong công việc, cuộc sống. Nhưng dù sao thì bạn vẫn là một người rất hào phóng và không ngần ngại chia sẻ hạnh phúc với những người có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc làm thiện nguyện, và đó cũng là nét tính cách rất đáng quý ở bạn. 

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh nhìn thấy tiết lộ tình yêu: thấy hai cái cây, người ấy không hề quan tâm đến bạn

2. Chàng trai

Ngược lại, nếu cho rằng hình ảnh trên là một chàng trai thì trực giác ấy đã nói lên rằng bạn thuộc tuýp người trung thực, trung thành và đặc biệt là rất bình tĩnh trong mọi chuyện. Ngoài những tố chất tốt như vậy ra thì bạn còn là một người có khả năng dẫn đắt và lãnh đạo thiên bẩm. Với bạn, việc chủ động phân tích tình hình để giúp mình đưa ra những quyết định đúng đắn là một việc làm không mấy khó khăn. Trong cuộc sống hoặc công việc, có lẽ nhiều người khi gặp khó khăn thường tìm đến bạn xin lời khuyên bởi bạn là người rất đáng tin cậy trong mắt họ.

Cô gái hay chàng trai? Câu trả lời sẽ tiết lộ tính cách thật của bạn
Bạn thuộc tuýp người trung thực, trung thành và đặc biệt là có tài lãnh đạo thiên bẩm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Bên cạnh những tính cách tuyệt vời như thế thì bạn vẫn còn tồn tại một vài khuyết điểm, nhưng có lẽ nổi bật hơn cả là bạn thường khá cầu toàn trong mọi chuyện. Và cũng vì lẽ đó nên đôi khi bạn dễ rơi vào những tình huống căng thẳng không đáng có, thậm chí kiệt sức trong công việc. Có lẽ, để giúp mình hoàn hảo hơn thì đôi khi bạn cũng nên để mọi thứ diễn ra theo lẽ tự nhiên và dành thời gian thư giãn nhiều hơn, đừng lúc nào cũng vì cái này chưa đạt, cái kia chưa hoàn hảo... để tự làm khổ chính mình. 

>> Xem thêm: Hình ảnh tiết lộ bạn là ai khi yêu: thấy những chú chim, bạn mơ mộng và luôn yêu hết mình

Bài trắc nghiệm bong bóng giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

XEM HÌNH DÁNG MÓNG TAY ĐOÁN NGAY TÍNH CÁCH BÍ ẨN BÊN TRONG BẠN

Thông thường, móng tay của mỗi người sẽ có nhiều kiểu khác nhau, Và qua nghiên cứu, một nhà khoa học ở Nigeria đã tiết lộ rằng, dựa vào hình dạng móng tay (tự nhiên) cũng giúp chúng ta khám phá tính cách của một người.

Ví như, nếu sở hữu móng tay hình chữ nhật, dài và to thì bạn thuộc kiểu người thực dụng. Móng tay vuông, nhỏ là người có tư duy nhanh nhạy, linh hoạt. Móng tay dài và hẹp là người ích kỷ, hay tính toán thiệt hơn. Móng tay ngắn là người vừa nóng nảy vừa thiếu kiên nhẫn...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top