07/15/2020 13:23

Có 4 dấu hiệu trên bàn tay ngầm báo bạn sắp trúng số, sẽ giàu to

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Ông bà xưa vẫn thường khuyên con cháu rằng, muốn giàu có phải nỗ lực hết mình với công việc vì may mắn không tự nhiên mà đến. Tuy nhiên, nếu trên bàn tay bỗng xuất hiện các dấu hiệu sau thì bạn sắp được Thần Tài "ghé thăm".

Theo quan niệm Nhân tướng học, ngoài chỉ tay, ngón tay... thì xem tướng bàn tay cũng có thể giúp chúng ta dự đoán được chuyện nhân duyên, đặc biệt là vận trình tài lộc trong tương lai của một người.

Vậy nên, nếu một ngày nào đó trên bàn tay bỗng xuất hiện những dấu hiệu này thì chính là điềm báo bạn dễ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, Thần Tài "gõ cửa", thậm chí còn dễ trúng số độc đắc...

Có 4 dấu hiệu trên bàn tay ngầm báo bạn sắp trúng số, sẽ giàu to
Nhân tướng học quan niệm, nếu trên bàn tay bỗng xuất hiện những dấu hiệu như dưới đây thì chính là điềm báo bạn dễ gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, Thần Tài "gõ cửa", thậm chí còn dễ trúng số độc đắc... Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: Không cần xem bói cũng biết, phụ nữ có nét tướng này thường khắc chồng khắc con, dễ mang vận xấu

Có gò mộc tinh trong lòng bàn tay

Nếu một ngày nào đó, trong lòng bàn tay bỗng xuất hiện gò mộc tinh nằm ở gốc ngón trỏ thì đấy cũng là dấu hiệu mang đến may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt, gò mộc tinh càng nổi rõ, đỏ hay hồng hào thì tài vận của người sở hữu sẽ càng thuận lợi, hanh thông.

Có 4 dấu hiệu trên bàn tay ngầm báo bạn sắp trúng số, sẽ giàu to
Gò mộc tinh càng nổi rõ, màu sắc đỏ hay hồng hào thì tài vận của người sở hữu sẽ càng thuận lợi, hanh thông. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Theo Nhân tướng học, gò mộc tinh xuất hiện trong lòng bàn tay là dấu hiệu người sở hữu sắp được quý nhân đưa lối dẫn đường, mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền và giúp túi tiền của họ đầy lên nhanh chóng. Ngoài may mắn về tiền tài thì gò mộc tinh còn giúp mang lại địa vị và quyền thế cho "chủ nhân".

Bàn tay xuất hiện ngôi sao trên gò thái dương

Gò thái dương trên lòng bàn tay thường xuất hiện ở phần gốc của ngón áp út. Và theo Nhân tướng học, nếu may mắn có gò thái dương trên lòng bàn tay thì cũng đồng nghĩa rằng người sở hữu dễ gặp nhiều may mắn trong công việc, đại phú đại quý.

Có 4 dấu hiệu trên bàn tay ngầm báo bạn sắp trúng số, sẽ giàu to
Ngoài công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông thì những ai may mắn có gò thái dương trên tay còn là người dễ thăng quan tiến chức. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Bên cạnh công việc suôn sẻ, tài lộc hanh thông thì cũng theo Nhân tướng học, những ai may mắn có gò thái dương trên tay còn là người dễ thăng quan tiến chức. Đa phần những người có nét tướng này, bước sang tuổi ngoài 30 thì công việc ổn định, cuộc sống sung túc, tiền bạc rủng rỉnh nên có thể thoải mái chi tiêu mà không cần lo lắng điều gì.

>> Xem thêm: 5 nét phúc tướng trên mặt phụ nữ là "lỗ tiền chôn", nhìn qua cũng đủ biết tương lai sẽ giàu bứt phá 

Lòng bàn tay đột nhiên đầy đặn và hồng hào

Nếu một ngày nào đấy lòng bàn tay bỗng dưng hồng hào và đầy đặn lên thấy rõ thì xin chúc mừng bởi đây cũng là điềm báo may mắn dành cho bạn. Theo Nhân tướng học, có dấu hiệu này chứng tỏ sắp được Thần Tài "gõ cửa", quý nhân "ghé thăm" mang tới tài lộc với nhiều cơ hội kiếm tiền rất rõ ràng, thậm chí còn sắp trúng số độc đắc. Và nếu tận dụng tốt cơ hội, cuộc sống của người sở hữu nét tướng tay này sẽ thay đổi vô cùng ngọt ngào và viên mãn.

Có 4 dấu hiệu trên bàn tay ngầm báo bạn sắp trúng số, sẽ giàu to
Lòng bàn tay đột nhiên đầy đặn và hồng hào cũng là điềm báo may mắn dành cho người sở hữu. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngoài ra, nếu thấy lòng bàn tay của mình đột nhiên hồng hào cộng thêm những đường gân màu đỏ hiện rõ thì là điềm báo cả tài vận lẫn tình duyên của người sở hữu vô cùng thuận lợi. Tương lai, những người có nét tướng tay kiểu này vừa có "của chìm của nổi" để dành vừa có một gia đình luôn hòa thuận vui vẻ, ấm êm và hạnh phúc.

>> Bạn xem chưa: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Xuất hiện nhiều đường vân ngang ở đốt thứ 2 trên ngón cái

Ngoài những dấu hiệu như trên thì nếu bỗng dưng trên đốt thứ 2 của ngón cái xuất hiện nhiều đường vân ngang thì đây cũng là điềm báo nhiều may mắn, cát tường sắp đến với người sở hữu. Nhân tướng học cho rằng, nếu may mắn sở hữu những đường vân ngang trên đốt thứ 2 của ngón cái như thế này thì trong tương lai gần "chủ nhân" sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để thúc đẩy tài phú cho mình nhanh chóng bứt phá đi lên.

Có 4 dấu hiệu trên bàn tay ngầm báo bạn sắp trúng số, sẽ giàu to
Nhân tướng học cho rằng, nếu may mắn sở hữu những đường vân ngang trên đốt thứ 2 của ngón cái thì "chủ nhân" sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi để thúc đẩy tài phú cho mình bứt phá đi lên. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Cũng nhờ may mắn liên tiếp ập đến mà cuộc sống của những người này sẽ vô cùng sung túc, chẳng phải lo nghĩ gì đến vấn đề tiền bạc. Thậm chí, trong tương lai không xa những người này còn dễ đón nhiều tin vui ập đến rất bất ngờ. Đặc biệt, nếu đang hoạt động buôn bán kinh doanh thì mọi chuyện sẽ càng diễn tiến theo chiều hướng cực kỳ thuận lợi với nhiều hợp đồng làm ăn lớn và lợi nhuận cao.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Tất nhiên những thông tin được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người kia, không phải ai sở hữu những nét tướng tay này cũng đều dễ giàu sang, phú quý. Chính vì lẽ đó mà bạn hãy cứ tự tin vào năng lực của mình bởi điều quan trọng nhất là sự nỗ lực trong công việc mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

NHÂN TƯỚNG HỌC: 6 DẤU HIỆU TRÊN BÀN TAY CỦA NGƯỜI SINH RA ĐÃ GIÀU SANG

Ngoài thông minh, nhạy bén cùng nỗ lực thì đôi khi sự thành bại của chúng ta còn có thể bị tác động bởi một vài yếu tố hên xui may rủi mà cuộc sống mang đến. Thế nên, Nhân tướng học cho rằng, nếu ai đó may mắn sở hữu 6 dấu hiệu được xem là đại phú đại quý trên bàn tay như dưới đây thì bẩm sinh đã có số giàu sang, tiền bạc dư dả, cuộc sống bình yên, thoải mái.

Cụ thể, nếu ai đó may mắn có đường tiền bạc trong lòng bàn tay thì cuộc sống của họ rất dễ thăng hoa, viên mãn. Còn những người sở hữu đường quý nhân trên tay thường được quý nhân đưa lối chỉ đường, sự nghiệp dễ hanh thông, suôn sẻ...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top