07/25/2020 16:16

Chồng bỏ theo bồ cả năm, mẹ mất hơn tuần mò về, bố đuổi: Cấm anh vào

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Suốt một năm trời, chị sống như góa phụ, có chồng mà cũng như không. Trong khi chị vất vả lo toan mọi việc, chăm sóc bố mẹ chồng thì anh ta gần như biệt tích, vui thú với nhân tình ở tận đâu đâu.

“Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng” còn việc chọn chồng thì chỉ có hai khả năng, hoặc may hoặc rủi. May thì hạnh phúc còn thua thì chắc chắn sẽ chuốc lấy khổ đau. Thực tế đáng buồn là số trường hợp rơi vào khả năng thứ hai có vẻ luôn nhỉnh hơn so với khả năng thứ nhất.

Nguyên nhân làm phát sinh sự đau khổ thì nhiều nhưng phổ biến nhất không gì khác ngoài việc chồng ngoại tình, phát sinh quan hệ cùng người khác. Chẳng hạn như hoàn cảnh của người phụ nữ trong câu chuyện sắp kể đến sau đây.

Chồng bỏ theo bồ cả năm, mẹ mất hơn tuần mò về, bố đuổi: Cấm anh vào
Phụ nữ chọn nhầm chồng khó mong hạnh phúc. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: 10 kiểu đàn ông "cho tiền cũng chớ nên lấy làm chồng": Nhắc về người yêu cũ.

Đặt cược mọi thứ nhưng nhận về kết “đắng”

25 năm lớn lên trong vòng tay bố mẹ, chưa một lần cãi lời hay khiến họ phật lòng nhưng để có thể về chung nhà với anh ta, chị đã bị bố mẹ mình từ mặt. Đánh đổi mọi thứ, bất chấp tất cả để lựa chọn tình yêu nhưng cuối cùng nó lại là thứ khiến chị khổ tâm nhiều nhất. 4 năm đầu sau hôn nhân, dù anh ta không phải một người chồng lý tưởng nhưng chị một phút cũng chưa từng hối hận. Không quá giàu có, cũng chẳng quá tâm lý nhưng sống có trách nhiệm với vợ con. Với chị, bấy nhiêu thôi là quá đủ.

Thế nhưng, bước sang năm thứ 5, chị bắt đầu cảm nhận được thế nào là “mồ chôn của hạnh phúc” khi phát hiện chồng mình vẫn lén lút qua lại cùng người cũ. Khuyên can nhẹ nhàng không được thì chuyển sang cãi vã, thấy không ổn nên tìm cách hâm nóng tình cảm thì kết quả cũng chẳng ăn thua. Trước mặt thì hứa với chị sẽ chấm dứt hoàn toàn nhưng sau lưng lại đều đặn “lên giường” cùng người đó.

Chồng bỏ theo bồ cả năm, mẹ mất hơn tuần mò về, bố đuổi: Cấm anh vào
Mỗi khi nghĩ đến chồng, trong đầu chị không có gì ngoài chữ “hận”. Ảnh: Pinterest

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Chồng không thương nhưng may mắn còn bố mẹ chồng

Một buổi sáng đẹp trời, chị tỉnh dậy và phát hiện chồng đã “bốc hơi”. Thứ duy nhất anh ta để lại là tờ đơn xin ly hôn được xếp ngay ngắn, thậm chí có sẵn chữ ký ở trên bàn. Giây phút cầm nó trên tay, niềm hy vọng mỏng manh để níu giữ hạnh phúc gia đình trong chị tắt ngụm. Vợ con, gia đình với anh ta mà nói chẳng có chút trọng lượng nào so với ả đàn bà kia cả.

Chồng bỏ theo bồ cả năm, mẹ mất hơn tuần mò về, bố đuổi: Cấm anh vào
Khoảng thời gian đen tối đó nghĩ đến thôi là đã thấy rùng mình. Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Xem thêm: Đi công tác về vợ phát hiện chồng dẫn "mèo" về nhà và cách xử lí cao tay.

Đó là giai đoạn mà chị sống không bằng chết, vật vã, khốn khổ đủ bề. Không nhờ sự động viên, khuyên nhủ của bố mẹ chồng chắc hẳn chị đã chẳng thể vượt qua. Khỏi phải nói, chị biết ơn hai người nhiều lắm. Trong mắt chị, họ chẳng khác nào cha mẹ ruột.

Mẹ mất, chồng dẫn cả nhân tình về tận cửa nhưng bị bố đuổi xua

Mấy tháng trước, mẹ chồng chị chẳng may lên cơn đột quỵ. Sau lần đấy, bà ốm liệt giường nhưng nhất quyết không để chị gọi điện báo cho anh con trai tệ bạc. Bà bảo rằng “dẫu có chết cũng chẳng muốn gặp mặt nó lần nào nữa cả”.

Ngày mẹ mất, gã chồng chị không biết nên không có mặt. Hơn một tuần sau đó, chẳng biết anh ta nghe tin từ ai mà ló mặt về, còn không quên dẫn theo ả nhân tình. Nhìn thấy chị, anh ta nào lườm cháy mặt, nào trách hờn sao không báo tin mẹ qua đời. Vừa đúng lúc bố chồng từ phòng bước qua, chứng kiến cảnh này, ông chỉ thẳng mặt quát: “Là tao. Tao cấm nó gọi mày về đó. Vợ chồng tao không có đứa con như mày, xem như mày đã chết. Đưa nó (chỉ ả nhân tình) cút nhanh ra khỏi nhà cho khuất mắt tao”.

Chồng bỏ theo bồ cả năm, mẹ mất hơn tuần mò về, bố đuổi: Cấm anh vào
Màn trở về chẳng ai mong ngóng. Ảnh: QQ

>> Xem thêm: Đàn ông ở độ tuổi 33: 90% có xu hướng "chán cơm thèm phở".

Mặc cho anh ta van xin, nài nỉ được thắp cho mẹ nén hương, bố chồng chị nhất quyết đuổi ra ngoài, đóng sầm cửa lại không cho vào nữa. Ông bảo trong di chúc sẽ sang tên căn nhà cho chị còn với người kia, ông xem như chẳng còn tồn tại nữa.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

(16-9) ANH CÁI GÌ CŨNG GIỎI NHƯNG GIỎI NHẤT LÀ PHẢN BỘI EM

Đàn ông đúng là không phải ai cũng như thế, nhưng người có thói cả thèm chóng chán cũng không phải ít. Khi yêu thì lời ngon tiếng ngọt, tìm mọi cách để có được người ta nhưng khi có được trong tay rồi thì trở mặt còn nhanh hơn trở bàn tay. Vậy mới thấy, làm phụ nữ phải khổ trăm bề. Lấy được người chồng tử tế, yêu thương thì không nói nhưng va phải kiểu trăng hoa, gặp ai yêu người nấy thì quả là vô cùng bất hạnh. Cũng như nhân vật nữ trong câu chuyện trên đây. Chí ít, trong cái rủi có cái may, chị còn có được sự yêu thương, ủng hộ từ bố mẹ chồng nhưng người khác chắc gì đã gặp may như thế. 

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH, VỢ IM LẶNG CHO ĂN… PHỞ SUỐT CẢ TUẦN

Sinh ra là phụ nữ, ai cũng ước ao lấy được tấm chồng chung thủy, một lòng một dạ. Thế nhưng, đàn ông thiếu tự giác, dễ mủi lòng thì không tài nào tránh khỏi những phút sa chân. Khi ấy, không ai khác mà chính vợ là người đầu tiên phát hiện.

Biết chồng có quan hệ ngoài luồng, mỗi người sẽ lựa chọn một cách giải quyết khác nhau. Có người gặng hỏi, khóc lóc hay than vãn; có người thị uy, ra tay trừng trị “tuesday”… Song, chị vợ trong câu chuyện sau đây thì lại khác.

Thay vì cơm ngon canh ngọt như mọi khi, chị đổi món cho chồng ăn… phở. Điều đáng nói là không phải một hai cử mà làm hẳn một tuần làm anh chồng “rén” đến mức tự mình thú tội.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top