07/04/2020 09:41

Ngỡ ngàng với nam chính Hẹn ăn trưa: Chờ nhà vợ cho tiền mới xây nhà

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Nam chính khiến nữ chính và MC Cát Tường ngỡ ngàng vì dù đã chia tay người cũ 4 năm nhưng anh chàng vẫn giữ lại 3 cuốn nhật ký mà người cũ tặng. Thậm chí còn chia sẻ rằng chờ nhà vợ cho tiền mới xây nhà.

Tập 196 mới đây của chương trình Hẹn ăn trưa lại một lần nữa khiến khán giả phải bàn cãi. Lý do là bởi nam chính - anh Lê Văn Cảnh bày tỏ việc dù sau này có lấy vợ cũng vẫn muốn giữ lại 3 cuốn nhật ký mà người yêu cũ tặng.

Không những thế, nam chính còn cho rằng, bạn nữ nên tôn trọng quyền riêng tư của mình.

Ngỡ ngàng với nam chính Hẹn ăn trưa: Chờ nhà vợ cho tiền mới xây nhà
Cặp đôi nam nữ chính trong tập 196. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Có thể bạn muốn đọc: Cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ kỉ vật người yêu cũ: món đáng yêu, cái thì hết hồn

Giữ lại "kỷ vật" là 3 cuốn nhật ký của người yêu cũ, chờ nhà vợ cho tiền xây nhà

Cặp nam nữ chính được ghép đôi trong tập này là anh Lê Văn Cảnh (33 tuổi) và Trịnh Thị Hiền (33 tuổi). Nam chính chia sẻ mình từng có 2 mối tình, mối tình gần đây nhất vừa chia tay cách đây 4 năm vì lý do về khoảng cách địa lí, yêu xa nên sự quan tâm cũng cứ thế mà "xa" dần.

Anh Cảnh chia sẻ thêm mình được người yêu tặng cho 3 cuốn nhật ký, trong những cuốn nhật ký là những dòng chia sẻ nói lên nỗi nhớ nhung của cô gái ấy dành cho anh Cảnh. Vì quá cảm động nên đến hiện tại anh Cảnh vẫn giữ lại chúng.

Ngỡ ngàng với nam chính Hẹn ăn trưa: Chờ nhà vợ cho tiền mới xây nhà
Anh Cảnh chia sẻ vẫn giữ lại 3 cuốn nhật ký của người yêu cũ. (Ảnh cắt từ clip)

Thấy anh Cảnh chia sẻ vậy, MC Cát Tường đã hỏi rằng nếu sau này anh Cảnh có sẵn sàng bỏ đi những cuốn nhật ký đó nếu như vợ hoặc bạn gái mới yêu cầu hay không.

Nhận được câu hỏi, anh Cảnh đã bày tỏ quan điểm của mình trong hôn nhân. Theo nam chính thì trong hôn nhân, mỗi người phải biết tôn trọng đối phương, anh Cảnh sẽ không làm điều gì có lỗi với đối phương nhưng vẫn sẽ giữ cuốn nhật ký. Anh Cảnh cho rằng dù yêu hay cưới thì mỗi người cũng phải có không gian riêng tư và những kỷ niệm của mình.

Ngỡ ngàng với nam chính Hẹn ăn trưa: Chờ nhà vợ cho tiền mới xây nhà
Nam chính "chờ nhà vợ cho tiền mới tính xây nhà". (Ảnh cắt từ clip)

MC Cát Tường sau đó đã bày mưu cho anh Cảnh rằng nếu muốn giữ lại kỷ niệm thì hãy giấu nó ở một nơi kín đáo, riêng tư chứ đừng giữ ở nhà, vì nếu vợ hoặc bạn gái anh Cảnh nhìn thấy thì sẽ không vui. Nếu có thể thì gửi ở nhà bố mẹ ruột, thi thoảng về thăm bố mẹ thì thăm cuốn nhật ký luôn. 

Ngoài ra, anh Cảnh còn khoe thêm rằng đã có đất và chỉ chờ xây nhà cưới vợ, an cư. Anh Cảnh còn vô tư trả lời khi được hỏi là xây nhà thế nào rằng: "Chờ nhà vợ cho bao nhiêu tiền thì sẽ tính xây nhà to hay nhà nhỏ".

Cùng xem thêm những thông tin liên quan đến góc nhìn của cư dân mạng tại fanpage Yan Netizen

>>> Đọc thêm: Sao Việt sau chia tay: Người giữ lại kỷ niệm, người xóa sạch trong tích tắc

Nữ chính cho rằng nam chính nên "thủ tiêu" 3 cuốn nhật ký

Quan điểm của anh Cảnh khiến nữ chính là chị Hiền không đồng ý, thậm chí chị Hiền còn cho rằng anh Cảnh cần phải "thủ tiêu" hoặc trả lại cuốn nhật ký và xóa sạch tơ vương với tình cũ thì mới được.

MC Cát Tường cũng đồng cảm và cho rằng, suy nghĩ của chị Hiền là suy nghĩ chung của tất cả phụ nữ. Không có cô gái nào muốn chồng hay người yêu của mình vấn vương tình cũ hay lưu giữ những kỷ vật của người cũ dù cho đó chỉ là những cuốn nhật ký.

Ngỡ ngàng với nam chính Hẹn ăn trưa: Chờ nhà vợ cho tiền mới xây nhà
Chị Hiền cho rằng nên "thủ tiêu" cuốn nhật ký. (Ảnh cắt từ clip)

Về phía chị Hiền, chị Hiền chia sẻ rằng mình từng có 1 mối tình và đã chia tay cách đây 1 năm. Lý do chia tay là vì người yêu cũ của chị Hiền là người gia trưởng, ít quan tâm đến mình nên chị quyết định dừng lại. 

Chị Hiền cũng cho biết mình muốn tìm một người chồng chưa lập gia đình chứ không muốn tìm một người đã từng "đổ vỡ" hôn nhân vì chị Hiền lo sợ người đó sẽ lấn cấn với mối quan hệ cũ.

Ngỡ ngàng với nam chính Hẹn ăn trưa: Chờ nhà vợ cho tiền mới xây nhà
Nữ chính không muốn tìm một người đã từng "đổ vỡ" hôn nhân. (Ảnh cắt từ clip)

Cuối cùng, do những sự hụt hẫng và không đồng điệu trong suy nghĩ cũng như chưa có cảm xúc, chị Hiền đã không bấm nút hẹn hò. Điều này cũng đã khiến nam chính có chút chạnh lòng.

Ngỡ ngàng với nam chính Hẹn ăn trưa: Chờ nhà vợ cho tiền mới xây nhà
Chị Hiền đã không nhấn nút hẹn hò. (Ảnh: Cắt từ clip)

>>> Đọc ngay: Nếu vẫn còn 6 dấu hiệu này, thì chứng tỏ bạn vẫn chưa thể quên được “người ấy”

​Trong tình yêu, hẳn rất nhiều người cảm thấy chạnh lòng khi đối phương vẫn còn vấn vương, tơ tưởng đến tình cũ, thậm chí là giữ lại "kỷ vật" như anh Cảnh.

Xem thêm những câu chuyện thú vị khác tại Bestie nhé!

HỦY HÔN CHỈ VÌ VỢ SẮP CƯỚI HỨA BAO ĂN MÀ LẠI BẮT BÙ THÊM 70.000 VNĐ

Trong tập 193 của chương trình Hẹn ăn trưa mới lên sóng, anh Nguyễn Minh Tuấn (39 tuổi) chia sẻ rằng mình đã quyết định hủy hôn với vợ sắp cưới vì lý do cô ấy tính toán từng đồng, hứa bao anh Tuấn đi ăn nhưng lại bắt trả thêm tiền.

Một hôm, vợ sắp cưới mời anh Tuấn đi ăn và hứa rằng sẽ "bao" anh Tuấn. Thế nhưng, đến lúc tính tiền, hóa đơn hết 270 nghìn đồng nhưng trong túi của người phụ nữ kia chỉ còn 200 nghìn đồng.

Phải bù thêm 70 nghìn, anh Tuấn luôn hậm hực và bực tức trong lòng. Theo quan điểm của anh Tuấn thì bạn gái đã cố tình rủ đi ăn và hứa sẽ trả tiền nhưng vẫn bắt anh phải bù thêm, đó là điều không tốt. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Tình yêu là câu chuyện từ 2 phía, sự chịu đựng nào cũng có giới hạn
Scroll to top