07/15/2020 13:37

Chàng trai than bồ giận vì bóc tôm cho bạn, CĐM: “Chưa bị đánh là may”

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Bản thân quá đáng còn đi trách ngược người yêu, nhiều người cho rằng chàng trai “đã sai lại còn quen thói to mồm” và hành động của cô người yêu suy cho cùng vẫn còn hiền chán.

“Bạn thân khác giới của người yêu” là cụm từ gây ám ảnh, khiến bất cứ cô nàng nào khi nghe qua đều không khỏi rùng mình. Gặp người tử tế thì không nói làm gì nhưng giáp mặt với nữ trà xanh một phát là kể như xong.

Có không ít cặp đôi bên nhau tưởng mặn nồng nào ngờ đùng một phát “toang” vì bạn thân khác giới. Dẫu cô bạn vô tình hay cố ý thì các chàng cũng sẽ chẳng nhận ra. Câu chuyện “vô tư” quá mức cần thiết của anh chàng dưới đây chính là ví dụ điển hình.

Chàng trai than bồ giận vì bóc tôm cho bạn, CĐM: “Chưa bị đánh là may”
Cho người yêu “tàng hình” vì bạn thân là tình huống gì đây? Ảnh: Pinterest

>>Xem thêm: Bạn thân khác giới của người yêu và 1001 drama vượt quá giới hạn chịu đựng.

Pha xử lí… đi vào lòng đất

Mới đây, một chàng trai đã đăng lên trang Confessions kể khổ về việc bị người yêu giận ngay trong lần đầu dẫn đến ra mắt bạn thân. Số là đi ăn, anh này ngồi giữa, một bên là người yêu, một bên là cô bạn chơi từ năm 7 tuổi. Mọi chuyện sẽ hết sức bình thường nếu không có màn “nhờ vả” bóc tôm đến từ vị trí cô bạn kia kèm theo câu “như ngày xưa hay bóc lắm mà”. Thế là anh chàng nhiệt tình bóc hẳn 2 con tôm, đã vậy lại còn đút tận mồm cho cô bạn đỡ bẩn tay. Làm đến mức đó nhưng khi người yêu nóng mặt bỏ về thì anh chàng lại cho rằng đang phức tạp hóa vấn đề lên.

Chàng trai than bồ giận vì bóc tôm cho bạn, CĐM: “Chưa bị đánh là may”
Câu chuyện trở thành đề tài nóng hổi, được người người thi nhau mổ xẻ. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Liệu rằng trên đời này có tồn tại kiểu tình bạn thân khác giới đơn thuần?

Theo như lời kể của anh chàng này thì khi thấy bạn gái tỏ thái độ giận, anh có gặng hỏi chuyện gì nhưng cô không nói. Ăn được thêm một lúc nữa thì cô nàng đứng lên và nói xin phép về nhà trước "vì có việc". Anh chàng chạy theo hỏi làm sao thì cô đáp giận lẫy rằng đừng quan tâm cô làm gì, rằng "cả bữa bóc được con tôm nào cho em không?". Anh này vẫn cãi rằng trước nay vẫn thế, đó là chuyện bình thường. Lúc này thì cô bạn gái bỏ về thật, anh nhắn tin gọi điện không thèm rep 1 cái nào cả. Kết câu chuyện, chàng trai khẳng định cô bạn thân không phải gu mình, nếu có chuyện tình cảm nam – nữ thì đã nảy sinh lâu rồi và cho rằng chị em khó hiểu vô cùng, có mỗi việc bóc tôm cũng phải làm phức tạp hoá lên.

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

Phản ứng gay gắt của cư dân mạng

Những tưởng có sự cảm thông, ai ngờ lại nhận về phản ứng hoàn toàn trái ngược. Các anh trai chẳng bênh nổi trong khi các chị gái thi nhau xả giận giúp cô bồ. Ai cũng cho rằng hành động của anh lẫn cô bạn thân đều “kém duyên”, thậm chí là vô cùng quá đáng. Độc thân thì không nói làm gì nhưng một khi đã có người yêu phải chú ý một chút. Cũng chẳng biết là với hơn 20 nghìn bình luận ấy, anh chàng này có sáng mắt ra không hay vẫn tiếp tục bày ra giọng điệu “ngây thơ vô số tội”.

Chàng trai than bồ giận vì bóc tôm cho bạn, CĐM: “Chưa bị đánh là may”
Lên tiếng để “kêu oan” nhưng nhận về kết "đắng". Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Các thanh niên nên tránh càng xa càng tốt các em gái trà xanh.

- "Chỉ mỗi con tôm nhưng chị em chúng tôi nghĩ đến cảnh hai người yêu đương, cưới nhau, sinh con rồi chết cùng nhau…"

- "Đàn ông EQ thấp lại đổ lỗi cho phụ nữ. Giờ bóc tôm sau này bóc thứ khác hay gì. Ngủ chung giường vẫn mãi là anh em phải không?"

- "Bóc đầu tôm có thấy nó giống mình không anh ơi?"

- "Vô duyên với vô tâm hợp nhau quá còn gì".

- "Bóc thì chớ lại đòn đút. Hai người yêu nhau đi chứ tìm bồ chi cho mệt".

- "Chưa bị đánh là may rồi ở đó mà khó hiểu. Nhỏ người yêu còn hiền chán".

-…

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Các Thể Loại Em Gái Mưa

Ai trong cuộc sống cũng cần có bạn. Yêu đương không có nghĩa là phải cắt đứt mọi mối quan hệ mà thay vào đó phải biết cân nhắc nặng nhẹ, thiệt hơn. Tuyệt đối phải chú ý, đừng hành động quá giới hạn khiến nửa kia hoài nghi, buồn bã. Còn bạn thân khác giới, nếu không muốn bị gọi là nữ trà xanh thì tốt nhất nên giữ khoảng cách, chúc phúc cho bạn mình chứ đừng cố tình tạo ra những tình huống gây sứt mẻ tình cảm thế kia.

Thử đặt trường hợp bản thân là cô người yêu trong câu chuyện trên thì bạn sẽ giải quyết thế nào? Chỉ giận sương sương vậy thôi hay tức đến mức cho mối quan hệ “toang” luôn?

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

TÌNH BẠN KHÁC GIỚI VÀ 8 QUY TẮC CẦN THUỘC NẰM LÒNG ĐỂ KHÔNG BỊ HIỂU NHẦM LÀ ĐANG YÊU NHAU

Có tồn tại thứ tình bạn đơn thuần giữa con trai – con gái hay không? Câu hỏi này cho đến nay vẫn là đề tài tranh luận vô cùng gay gắt. Một số người bảo có trong khi số khác khẳng định không, rằng giữa nam và nữ hoặc là tình yêu hoặc là không gì cả.

Cuộc sống ai cũng cần có bạn, tuy nhiên cũng đừng vì vậy mà vô tâm đánh mất hạnh phúc của đời mình. Chẳng ai thích nửa kia thân mật quá mức cùng bạn thân không cùng giới tính. Muốn xây dựng và duy trì một tình bạn đúng nghĩa cần đặt ra cho mình những nguyên tắc và tuân thủ nó. Chẳng hạn: luôn chơi theo nhóm; cẩn thận với những tình huống trớ trêu; không phán xét người yêu của bạn; giúp đỡ phải đúng lúc, đúng nơi và đúng chỗ…

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top