07/17/2020 18:53

Chàng trai bức xúc vì nói gì người yêu cũng khịa “do nghèo đấy”

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

3 chữ đánh thẳng vào lòng của người đàn ông thế kia nếu là người khác chắc đã cho “toang” mối quan hệ lâu rồi nhưng anh chàng này vẫn chịu đựng được và nhờ mọi người đưa ra hướng giải quyết cho mình.

Tình yêu chẳng phải màu hồng cũng như mối quan hệ giữa hai người yêu nhau cũng không phải lúc nào cũng êm đềm, hạnh phúc. Có đến 1001 tình huống “trời ơi đất hỡi” mà chỉ có người trong cuộc mới được trải qua. Và nhạy cảm nhất chính là câu chuyện sang hèn, giàu nghèo hay tiền bạc.

Đơn cử có thể kể đến trường hợp của chàng trai trong câu chuyện dưới đây. Im lặng thì thôi, cứ hễ mở miệng ra nói câu nào thì người yêu lại được dịp mỉa mai sự nghèo khó.

Chàng trai bức xúc vì nói gì người yêu cũng khịa “do nghèo đấy”
Sẽ ra sao nếu người yêu mang bạn ra làm đề tài mai mỉa? Ảnh minh hoạ: Pinterest

>> Xem thêm: Yêu nhau 3 tháng, chàng trai bị người yêu mắng xối xả đòi chia tay vì hôn trán tạm biệt.

Cứ mở mồm ra là bị khịa

“Người yêu thực dụng quá phải làm sao?” là câu hỏi mở đầu cho những lời tâm sự não lòng của một chàng trai trên trang Confessions. Số là anh này và người yêu ra trường chỉ mới 1 năm nhưng ngặt một nỗi là cô nàng này suốt ngày cứ ôm cái suy nghĩ “phải giàu mới được” mà sống. Càng quá đáng hơn là khoảng thời gian gần đây lại giở giọng chê mai, móc mỉa, cho rằng nghèo chính là cái tội.

Chàng trai bức xúc vì nói gì người yêu cũng khịa “do nghèo đấy”
Im thì thôi, cứ hễ nói chuyện là bị chê nghèo. Ảnh chụp màn hình

>> Cùng đón đọc nhiều câu chuyện tình yêu khác tại fanpage Tình dược nhé!

Theo lời kể của chàng trai, dù vấn đề mà anh nói tới là gì đi nữa thì câu trả lời duy nhất nhận được là 3 chữ “do nghèo đấy”. Lúc nào cũng bảo giàu thì như này, như kia còn nghèo thì mới bị thế này, thế nọ. Đau bụng do nghèo, mất ngủ do nghèo, đói tại nghèo và bệnh là cũng vì nghèo nốt… Cũng chẳng biết là trong đầu cô nàng có thật sự nghĩ thế hay đơn giản chỉ muốn đùa nhưng đến mức độ chạm vào lòng tự ái của người khác thế kia thì quả là vô cùng quá đáng.

Phản ứng của cư dân mạng

Tình huống trớ trêu này sau khi “lên sóng” đã thu hút không ít sự chú ý của cư dân mạng. Có người bày tỏ sự “ngưỡng mộ” đối với chàng trai, cho rằng sức chịu đựng của anh chắc phải được ghi tên vào sách kỷ lục. Một số người lại đinh ninh rằng cô nàng này quá ư là thực dụng, nên chia tay sớm cho rồi kẻo tự rước khổ vào thân. Chưa dừng lại ở đó, không ít người còn bài kế cho anh chàng này “chặt đẹp” lại cô kia.

Chàng trai bức xúc vì nói gì người yêu cũng khịa “do nghèo đấy”
Người nể sức chịu đựng, người chỉ anh chàng khịa lại. Ảnh chụp màn hình

>> Xem thêm: Em lương 9 triệu, anh lẹt đẹt mãi 5-6 triệu thì chia tay hay yêu tiếp?

- “Sức chịu đựng của bác vượt quá sức tưởng tượng của loài người”.

- “Sách kỷ lục thế giới nên ghi tên ông vào. Gặp tôi là tôi đấm cho mấy phát rồi tính tiếp”.

- “Chắc tìm được mối khác giàu hơn, ông này chắc cao thêm rồi đấy.”

- “Yêu thì chấp nhận cùng cố gắng. Chứ nói chuyện cà khịa, xúc đểu, khinh người vậy dẹp đi, thà cô đơn cho sướng”.

- “Chia tay đi chứ đợi gì nữa *một người nghèo lên tiếng *”.

- “Có thế mà cũng phải hỏi. Cố mà giữ cô gái đáng yêu, dễ thương đó thật chặt vào không xổng ra là lại làm khổ anh em”.

- “Phải tôi thì tôi sẽ nói với người yêu là: Anh yêu em quá là do anh nghèo đấy, chứ anh giàu là anh yêu con khác mất rồi em ơi”.

- …

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Thời không tiền tài, không tên tuổi, những sao nam này từng bị người yêu phản bội hay chia tay

Chỉ bấy nhiêu thôi quả thật chẳng đủ để đánh giá cô nàng này thực dụng hay không bởi cô ấy mỉa chứ đâu đòi hỏi. Thế nhưng, nên nhớ lòng tự tôn trọng là yếu tố quyết định trong việc duy trì một mối quan hệ. Yêu nhau, chấp nhận ở bên nhau thì phải biết cùng nhau cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn. Việc móc mỉa vì mục đích gì chăng nữa thì cũng là việc không nên, lời nói có thể là đùa nhưng tổn thương là thật. Quan trọng hơn là không phải ai cũng vị tha, bao dung như nhân vật chính trong câu chuyện trên đây.

Còn bạn thì sao? Đặt trường hợp bản thân bị người yêu cà khịa như anh chàng trong câu chuyện trên thì bạn sẽ làm gì?

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

LÀM CON GÁI THÌ TUYỆT ĐỐI ĐỪNG DẠI MÀ CHỌN LẤY CHỒNG "NGHÈO"

Tình yêu chỉ là màn dạo đầu còn hôn nhân mới thực sự là lúc bắt đầu thử thách. Là thiên đường hay địa ngục thì suy cho cùng quyền quyết định vẫn nằm trong tay mỗi chúng ta. Vậy cho nên, con gái trước khi quyết định giao phó đời mình cho ai đó thì phải xem xem anh ta có “nghèo” hay không đã.

Cần nói rõ, cái nghèo được định nghĩa ở đây không đơn thuần là nghèo tiền bạc hay của cải mà thuộc về tư tưởng, quan niệm cũng như ý chí. Đàn ông hiện tại thiếu tiền nhưng tương lai không thể nào nghèo mãi. Thế nhưng, một khi “nghèo” 3 phương diện kể trên thì tương lai muôn phần mù mịt.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top