07/02/2020 02:40

Cha già 84 tuổi chi 1,6 tỷ VND để đuổi con gái ra khỏi nhà

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Ông Peter Grundy (84 tuổi) sống tại Úc đã bỏ ra tới 70.000 USD (tương đương với hơn 1,6 tỷ VND) cùng 8 năm ròng rã nỗ lực để đuổi cô con gái của mình ra khỏi nhà.

Là bậc cha mẹ, đa phần ai cũng mong con mình nhận được những điều tốt đẹp nhất. Thế nhưng với một số người, có vẻ như sự yêu thương của họ dành cho con đang làm chính họ cảm thấy mệt mỏi, bởi đơn giản họ muốn tận hưởng cuộc sống tuổi già an yên hơn thay vì phải tất bật lo cho con cả đời.

Theo tờ Mirror, ông Peter Grundy cho biết rằng chính cô con gái của mình là nguyên nhân khiến cho ông cảm thấy cuộc sống của mình không mấy vui vẻ.

Cha già 84 tuổi chi 1,6 tỷ VND để đuổi con gái ra khỏi nhà
Cô con gái đã trở thành gánh nặng cho người cha già. (Ảnh: The sun)

>>Bạn có biết: Con trai "ế vợ lâu năm", ông bố lặng lẽ "tung chiêu" khiến gái xinh đồng ý làm con dâu

Cô con gái 49 tuổi ở lì chỗ cha mình

Ông Peter Grundy có một cô con gái năm nay 49 tuổi tên Katrina. Dù ở độ tuổi U50 thế nhưng Katrina hiện vẫn đang ăn nhờ ở đậu chỗ của cha mình mà không hề đóng góp bất kỳ khoản tiền nào. Với tình trạng hiện tại của bản thân ông Peter Grundy cảm thấy vô cùng chán nản: "Tôi chắc chắn nó đã lấy đi chút sức trẻ còn sót lại trong tôi".

Cha già 84 tuổi chi 1,6 tỷ VND để đuổi con gái ra khỏi nhà
Ông Peter cảm thấy mệt mỏi với việc cô con gái cứ ở lì trong nhà của ông. (Ảnh: The sun)

Ông Peter Grundy cho biết, sau khi vợ ông qua đời, ông muốn chuyển tới nhà dưỡng lão ở ngoại ô (Deniliquin) để sống nốt phần đời còn lại. Thế nhưng vì không có lương hưu nên ông sẽ phải bán căn nhà để có thể cọc tiền trước cho nhà dưỡng lão.

Đáng buồn là ước nguyện của ông Peter Grundy không thể thực hiện được khi mà con gái của ông đã lẻn vào nhà và cứ ở lì trong đó.

>> Bạn xem chưa: 4 người con của ông hoàng cải lương 3 đời vợ: Toàn trai tài gái sắc

Chi 1,6 tỷ đồng để đuổi con ra khỏi nhà

Theo tờ 9News, ông Peter Grundy chia sẻ, các luật sư của ông cũng cảm thấy ngỡ ngàng vì họ chưa từng gặp ca nào như thế này. Dù đã đưa con gái ra hầu toà thế nhưng đối với luật nơi ông Peter sống lại không có điều khoản nào để cha đuổi con gái ra khỏi nhà. Theo những luật sư của ông Peter thì đây là điều khá bất công với những người cha.

Cô con gái của ông luôn có khả năng đưa ra những điều mà họ chưa bao giờ nghe nói tới. Katrina nói rằng cô được cha mẹ tặng cho ngôi nhà này từ 8 năm trước, thế nhưng thẩm phán đã bác bỏ điều này. Dù vậy việc bác bỏ cùng không thể ngăn cản được con gái ông Peter sống trong căn nhà đó. Thậm chí con gái của ông Peter còn phát cảnh báo về việc tranh chấp nhà của mình với cha khiến cho những người muốn mua nhà cảm thấy e ngại về mặt pháp lý.

Cha già 84 tuổi chi 1,6 tỷ VND để đuổi con gái ra khỏi nhà
Ông Peter đã dành 8 năm với một khoản tiền lớn để đuổi được cô con gái ra khỏi nhà. (Ảnh: noticiasaominuto)

Đón xem những câu chuyện thú vị khác trên fanpage Ồ hay nhé.

Ngoài ra,  Katrina cũng nói rằng cô có góp tiền để mua ngôi nhà này thế nhưng lại không có bằng chứng xác thực nào chứng minh được điều đó.

Tính tới hiện tại, ông Peter Grundy đã mất 8 năm cuộc đời cùng với hơn 1,6 tỷ VND để giải quyết vấn đề pháp lý liên quan tới việc tranh chấp nhà của ông và con gái. Đó là còn chưa kể tới việc tổn thất tới khoảng 3,2 tỷ VND tiền thuê nhà của 8 năm. Mặt khác, vì căn hộ cho ông đứng tên nên ông phải chịu tất cả các khoản thuế. Còn Katrina vì chẳng có đứng tên về mặt pháp lý nên cô ở lì mãi trong nhà mà chẳng tốn khoản nào hết.

Cơ quan chức năng cho biết rằng đã có giấy phép bắt giữ con gái của Peter Grundy thế nhưng cảnh sát địa phương lại không hề tiết lộ khi nào lệnh này được thực thi. Chuyện của cha con trong già đình này có lẽ phải tốn thêm 1 khoảng thời gian nữa.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

SINH ĐƯỢC CON GÁI, CÁC ÔNG BỐ SẼ LÀ CHỒNG TỐT, GIÀU CÓ VÀ SỐNG LÂU HƠN

Nếu như ai đó vẫn còn tư tưởng trọng nam khinh nữ thì đây quả thực là một thông tin cần thiết, bởi có khá nhiều người quan niệm sinh con trai để nối dõi tông đường mới là quan trọng, còn con gái mà lấy chồng cũng như bát nước đã đổ đi. 

Thế nhưng tại trường Đại học Harvard, nghiên cứu của các nhà khoa học tại đây đã chỉ ra rằng: Thực tế những ông bố sinh con gái thường mang lại nhiều lợi ích hơn như giàu có và sống lâu hơn so với việc đẻ con trai.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
CÁCH DUY NHẤT ĐỂ GIÚP BỐ MẸ BẠN SỐNG THỌ VÀ KHỎE MẠNH
Scroll to top