07/08/2020 00:52

Nữ chính Người ấy là ai chứng minh: Giác quan thứ 6 luôn kỳ bí đáng sợ

Dương Thị Kim - Theo thethaovanhoa.vn Dương Thị Kim

Phương Linh - cô nàng nữ chính của NALA tập 10 đã chứng minh cho chúng ta thấy giác quan của phụ nữ là thứ không thể coi thường được. Nhờ chúng mà cô mà nhanh chóng phát hiện ra điều khác lạ mà bạn trai bấy lâu che giấu.

Trực giác hay còn gọi là giác quan thứ 6 của phụ nữ rất chính xác, đặc biệt là trong tình yêu, nó nhạy bén hơn của đàn ông rất nhiều. Bởi vậy, họ dễ dạng nhận ra từng thay đổi nhỏ trong tình yêu.

Câu chuyện của cô nàng Phương Linh - nữ chính NALA tập 10 vừa qua đã chứng minh một thực tế rằng: Đừng bao giờ coi thường giác quan của phụ nữ.

Nữ chính Người ấy là ai chứng minh: Giác quan thứ 6 luôn kỳ bí đáng sợ
Cô gái xinh đẹp Phương Linh. (Ảnh: NALA)

>>> Có thể bạn quan tâm:  Gu thời trang của 5 nữ chính "Người ấy là ai": Diễm Quỳnh hở bạo

Biết bạn trai có người khác nhờ trực giác

Vừa qua, trong tập 10 của chương trình NALA, cô nàng nữ chính Phương Linh đã trải lòng về chuyện tình dang dở của mình cho khán giả truyền hình nghe. Được biết, bạn trai cô hiện đang sinh sống tại Úc. Công việc hiện tại của cô là phân tích và lên chiến lược kinh doanh. Nó đòi hỏi cô phải đi nhiều nơi, cũng chính nhờ vậy mà cô có cơ hội gặp và quen anh.

Yêu nhau được một thời gian, bạn trai của cô về Việt Nam, khi ấy cô nghĩ anh ta vì yêu mà vứt bỏ sự nghiệp mà về bên cô. Anh quan tâm, ân cần chăm sóc và luôn dành cho cô sự chân thành tuyệt đối khiến cô rất hạnh phúc. Nhưng anh bỗng trở thành một con người khác ngay khi quay lại Úc. Mối quan hệ của cả hai lại trở thành "không tên", không một tin nhắn, không cuộc gọi nào cho nhau nếu như Phương Linh không là người chủ động.

Nữ chính Người ấy là ai chứng minh: Giác quan thứ 6 luôn kỳ bí đáng sợ
Cô chia sẻ với khán giả câu chuyện tình dang dở của mình. (Ảnh: NALA)

Bằng trực giác nhạy bén của phụ nữ, Phương Linh cảm thấy có gì đó không đúng và cô đã đi tìm hiểu. Cô phát hiện ra anh ta đang có một người con gái khác ở Úc. Tức giận vì bị phản bội, Phương Linh quyết định nói chuyện thẳng thắn với anh người yêu kia nhưng cô chỉ nhận lại được câu nói: "Nếu em chấp nhận được chuyện này thì chúng mình tiếp tục", khiến cô càng đau đớn và thất vọng hơn.

Phương Linh xúc động nói: "Em nghĩ đó là điều khiến em tổn thương nhất và với tính cách của em, em đã chia tay ngay lúc đó".

Nữ chính Người ấy là ai chứng minh: Giác quan thứ 6 luôn kỳ bí đáng sợ
Phương Linh vui vẻ của hiện tại. (Ảnh: NALA)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nữ chính NALA: Khóc tại nhà Hương Giang, chia tay bạn trai dù gần cưới

Đừng bao giờ coi thường giác quan của phụ nữ

Từ câu chuyện của cô nàng Phương Linh có thể thấy phụ nữ vốn đã rất nhạy cảm, đặc biệt với những thứ mà họ quan tâm. Trong tình yêu, bạn trai là người họ quan tâm nhất. Huống hồ, phụ nữ hay có thói quen để ý những điều nhỏ nhặt, từ chiếc áo bạn trai mặc đến mùi nước hoa anh ta hay dùng. Bởi thế mà nếu có bất kỳ thay đổi nào xảy ra, người phụ nữ đều dễ dàng nhận ra được. Họ cũng có thể dễ dàng cảm nhận được đâu là tình yêu sâu đậm và đâu là tình cảm nhất thời của người đàn ông mà họ quan tâm.

Sự phỏng đoán của phụ nữ là vô cùng chính xác. Bởi vậy mới nói, phụ nữ không chỉ có khả năng quan sát phi thường mà còn có giác quan thứ sáu vô cùng "khủng". Bất kì cô gái nào cũng đều có trực giác mạnh mẽ, cốt lõi là họ muốn dùng giác quan của mình hay không. Một khi họ đã quyết tâm truy tìm thì trước sau cũng sẽ phát hiện điều mà đàn ông che giấu.

Nữ chính Người ấy là ai chứng minh: Giác quan thứ 6 luôn kỳ bí đáng sợ
Trực giác nhạy bén của phụ nữ. (minh họa) (Ảnh: pinterest)

>>> Xem thêm: Hậu "Người ấy là ai", cặp đôi Kiều Ly - Nhật Linh hẹn hò tình tứ

Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen!

Giác quan thứ sáu của phụ nữ rất mạnh. Họ quá để ý đến người đàn ông của mình nên mới có thể đoán được mọi tâm tư tình cảm của người đó. Tuy nhiên, chẳng một người phụ nữ nào lại muốn giác quan thứ sáu của mình linh nghiệm trên người mình yêu cả. Vậy nên cánh đàn ông hãy bảo vệ sự vô tư của cô ấy, mang lại cho cô ấy cảm giác an toàn trong chính mối quan hệ của mình, đừng để cô ấy phải suy nghĩ nhiều, bởi khi ấy, cả hai người sẽ đều cảm thấy mệt mỏi mà thôi.

Cùng theo dõi những bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

Sự khác nhau về trực giác giữa phụ nữ và đàn ông

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: giác quan thứ 6 của đàn ông được dựa trên tài phân tích và tư duy logic, trong khi đó đối với phụ nữ, giác quan thứ 6 là cảm nhận và quan sát. 

Chẳng hạn, đối với đàn ông con trai, họ thường có lối tư duy nhìn bao quát vấn đề trước khi trao đổi một câu chuyện nào đó. Họ rất dễ nắm bắt được trước nội dung câu chuyện và thường nói thẳng vào vấn đề mà đối phương muốn trình bày.

Đối với phụ nữ, họ hiểu theo cách họ nhìn và cảm nhận những cái hiện tại hơn là sử dụng tài phán đoán. Thông qua ánh mắt, lời nói, cử chỉ, dáng đi,... người con gái có giác quan thứ 6 dễ dàng nhận biết được đó đang cảm thấy ra sao.

Hay khi bước vào một phòng có khoảng 50 cặp nam nữ, người phụ nữ có thể phân biệt được mối quan hệ giữa các cặp trong vòng 10 phút. Năng lực cảm nhận của phụ nữ còn giúp họ nhìn ra đôi nào đang yêu nhau thắm thiết, đôi nào đang giận dỗi, đôi nào mới chỉ là bạn... Trong khi đó, nếu một người đàn ông vào phòng, anh ta sẽ đảo mắt quanh phòng và tìm ngay lối ra. Rõ ràng, bộ não của đàn ông luôn nghĩ đến các nguy hiểm có thể xảy ra và nghĩ cách thoát hiểm.

Video có thể bạn quan tâm
MÀN TUYỆT ĐỈNH SONG CA "VÌ YÊU LÀ NHỚ" GIÚP HAN SARA ÔM TRỌN 50 TRIỆU
Scroll to top