07/07/2020 21:35

6 biểu hiện không lẫn vào đâu được khi chàng “say nắng” người khác

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Đột nhiên chàng vui vẻ lạ thường, chăm chút đến bản thân nhiều hơn, mua sắm quần áo mới, lảng tránh các câu hỏi của bạn... được xem là những biểu hiện cơ bản của một chàng trai có dấu hiệu đem lòng đi say nắng một cô gái khác.

Tình cảm là một trong những điều khó lòng có thể cưỡng cầu. Giữa cuộc sống phức tạp này, chuyện tiểu tam xuất hiện cũng là điều dễ hiểu. Bạn khó lòng có thể kiểm soát chàng 24/7. Bạn cũng là người phụ nữ độc lập, có cá tính, cũng chẳng cần phải quỵ luỵ, cầu xin tình cảm của một ai.

Trong khi ở ngoài kia, có quá nhiều cô gái sẵn sàng vì người yêu/chồng bạn mà mặt dày tấn công, chính vì lẽ đó, người đàn ông của bạn cũng khó tránh khỏi ải mỹ nhân. Có một số dấu hiệu mà bạn cần chú ý bởi một khi chàng đã biểu hiện như vậy thì chắc chắn xác suất có người thứ ba xuất hiện trong mối quan hệ của hai bạn rất cao.

6 biểu hiện không lẫn vào đâu được khi chàng “say nắng” người khác
Phụ nữ có giác quan thứ 6 rất dễ nhận biết chàng hết yêu mình, đem lòng đi yêu kẻ khác. Ảnh: Weibo 

>> Xem thêm: 4 tuýp phụ nữ rất đỗi bình thường nhưng đàn ông lại "mê như điếu đổ".

1. Không có nhu cầu trong "chuyện ấy"

Đây được xem là một trong những đặc điểm quan trọng nhất, bởi một khi chàng không còn có nhu cầu quan hệ với bạn thì khả năng rất cao là chàng đã tìm được hứng thú và no say bên người khác rồi. Chính vì thế, chuyện giường chiếu trước nay vẫn được xem là liều thuốc hiệu quả nhất để duy trì tình cảm tốt đẹp của sợi dây yêu đương.

2. Có nhiều khoản chi “mơ hồ”

Bạn không còn dễ dàng kiểm soát được chiếc ví hay chiếc thẻ của chàng nữa rồi. Nếu bạn có hỏi thì chàng cũng trả lời qua loa đại khái rằng tháng này bị trừ lương hoặc cho bạn bè mượn… Thực chất là chàng đã chi trả cho các buổi hẹn hò, quà cáp cá nhân rồi.

6 biểu hiện không lẫn vào đâu được khi chàng “say nắng” người khác
Chàng luôn nói "Không" với bạn. Ảnh: Pinterest 

>> Xem thêm: 4 quy tắc bất biến trong tình yêu: Không cưỡng cầu một ai đó yêu mình.

3. Đặt mật khẩu

Đã không còn chàng trai xuề xoà ngày nào, điện thoại để chế độ mở 24/7, nay chàng phải sắm điện thoại được bảo mật kỹ càng nhất từ vân tay cho tới nhận diện khuôn mặt. Chàng cũng liên tục đề cao việc tôn trọng quyền tự do cá nhân, “anh không đụng vào điện thoại của em thì em cũng nên làm điều ngược lại”

4. Trau chuốt bản thân

Rõ ràng bình thường bạn phải luôn yêu cầu chàng tắm rửa, vệ sinh cho thơm tho sạch sẽ rồi muốn như thế nào cũng được thì nay chàng dậy sớm, tắm rửa, thậm chí xịt cả nước hoa, quần áo là lượt phẳng phiu… Chàng cũng quan tâm nhiều hơn đến việc tập thể hình body 6 múi hay đầu tư nhiều hơn cho việc mua quần áo mới. Có thể không tới 100% nhưng tới 90% những ông chồng tới phòng tập thể dục là đang ngoại tình, hơn là vì muốn có một lối sống lành mạnh.

6 biểu hiện không lẫn vào đâu được khi chàng “say nắng” người khác
Ở cạnh nhau nhưng trái tim không còn hướng về nhau. Ảnh: Hiệu ảnh số 8 

>> Xem thêm: 4 hành động nhỏ của phụ nữ lại là "bùa yêu" khiến chàng say đắm.

5. Đi ngủ muộn

Đây cũng là cách để chàng từ chối bạn trong chuyện “ấy”. Chàng có thể viện cớ cho làm việc muộn, chơi game hay cảm thấy stress trong công việc. Chàng chỉ muốn bạn ngủ thật nhanh để rồi chàng thản nhiên bấm điện thoại cả đêm.

6. Không còn để ý đến cảm xúc của bạn

Những gì bạn nhận được chỉ là những câu trả lời cho xong chuyện hay những câu hỏi thăm nhạt hơn cả nước ốc, chàng không còn cởi mở chia sẻ câu chuyện hàng ngày hay bộc lộ cảm xúc của mình. Ngay cả lúc vợ chồng giận nhau, chồng chẳng thèm dành thời gian tranh luận, thậm chí không buồn nói lại. 

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chiếc vali trong ảnh bạn trai gửi về

Đàn ông dù có thông minh đến mấy cũng rất dễ đãng trí khi phải ứng xử tình huống trước hai người phụ nữ khiến cảm xúc của họ rất khó có thể che giấu. Tâm trạng của kẻ đang yêu lại càng dễ dàng thể hiện qua hành động, nét mặt, cử chỉ. Phụ nữ vốn có giác quan thứ sáu nên việc nhận ra chàng có đang ngoại tình hay không cũng là việc đơn giản.

Việc của bạn khi nhìn nhận ra những dấu hiệu trên là hãy bình tĩnh suy xét cẩn trọng và dành thời gian ở bên cạnh chàng nhiều hơn. Biết đâu chàng vô tội  và đang gặp phải sự cố gì đó trong công việc hoặc đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn trong mối quan hệ với bạn thì sao? Tiên trách kỷ, hậu trách nhân và nếu có thật sự hết duyên phận thì hãy để mọi chuyện kết thúc trong thanh thản, phụ nữ nhé.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

NHỮNG CHIÊU THỨC MÀ ĐÀN ÔNG HAY DÙNG ĐỂ "QUA MẶT" VỢ KHI NGOẠI TÌNH

Đàn ông ngoại tình thường dễ bị phát hiện. Họ có thể để lại bằng chứng ở mọi góc, ví như chiếc bao cao su trong ví, cốp xe, son môi trên áo sơ mi, sợi tóc dài trên vật dụng cá nhân... nhưng nếu anh chàng của bạn quá kín kẽ thì các chị em nên tinh ý quan sát những dấu hiệu đáng ngờ này:

- Sử dụng thêm 1 số điện thoại khác

- Đồ dùng phòng bị

- Tự nhiên thân với một người bạn

>> Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những biểu hiện chứng tỏ đàn ông có người phụ nữ khác
Scroll to top