07/14/2020 14:41

4 tướng chỉ tay tiết lộ tuổi phụ nữ nên kết hôn để gia đình viên mãn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nhân tướng học quan niệm, ngoài một vài nét tướng bên ngoài hay ngày tháng sinh thì tướng chỉ tay cũng tiết lộ nhiều điều về độ tuổi phụ nữ nên lập gia đình để gia đạo trong tương lai luôn trong ấm ngoài êm, hạnh phúc viên mãn.

Hôn nhân gia đình là chuyện đại sự của đời người, thế nên ông bà xưa thường xem tuổi và cả tướng của dâu, rể tương lai rất kỹ rồi mới tiến hành dựng vợ gả chồng cho con cháu. Còn theo Nhân tướng học, chị em chỉ cần xem qua 4 nét tướng chỉ tay như dưới đây cũng có thể đoán biết độ tuổi nào thì nên về chung một nhà với nửa kia để gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm.

Nếu các nàng đang lo lắng không biết tuổi nào mới tốt để lập gia đình thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nha! 

4 tướng chỉ tay tiết lộ tuổi phụ nữ nên kết hôn để gia đình viên mãn
Theo Nhân tướng học, chỉ cần xem qua 4 nét tướng chỉ tay như dưới đây chị em cũng có thể đoán biết độ tuổi nào thì mình nên về chung một nhà với nửa kia để gia đình luôn hạnh phúc, ấm êm. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: Nhân tướng học: người có chiếc mũi tẹt thường rất dễ long đong lận đận lại hay ghen

Đường hôn nhân có nhiều đường và dài, ngắn khác nhau

Đường chỉ tay hôn nhân nằm phía trên đường tình duyên và phía dưới ngón út. Đặc biệt, khi nắm tay lại bạn vẫn có thể quan sát thấy đường hôn nhân (thường có 2 đến 3 đường) ở chiều ngang của bàn tay. Nhân tướng học quan niệm, nếu đường hôn nhân dài nhất nằm gần đường tình duyên thì chị em có thể sẽ lập gia đình khi tuổi đời còn khá trẻ, thậm chí chỉ vừa bước qua 18 - 20.

4 tướng chỉ tay tiết lộ tuổi phụ nữ nên kết hôn để gia đình viên mãn
Nhân tướng học quan niệm, nếu đường hôn nhân dài nhất nằm gần đường tình duyên thì chị em có thể sẽ lập gia đình khi tuổi đời còn khá trẻ. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Ngược lại, nếu đường chỉ ở giữa dài nhất của một trong ba đường hôn nhân này thì để gia đình trong ấm ngoài êm chị em nên lập gia đình vào tuổi từ 21 - 28. Còn nếu đường hôn nhân dài nhất nằm gần với ngón út thì chị em nên lấy chồng khi đã bước sang 29 - 35 tuổi thì hạnh phúc mới bền.

>> Đừng bỏ lỡ: Ai may mắn sở hữu đường chỉ tay hình chữ M sẽ dễ thành công và giàu có

Đường tình duyên kéo dài và hướng xuống phía dưới

Nhân tướng học quan niệm, nếu sở hữu đường tình duyên kéo dài, hướng xuống phía dưới và kéo dài trên lòng bàn tay, đặc biệt, dù hướng xuống phía dưới sang phải hay trái thì đa phần "chủ nhân" cũng đều là  những người nên lấy chồng muộn thì gia đạo mới ấm êm, thậm chí đến tuổi 30 - 40 mới nên lập gia đình. 

4 tướng chỉ tay tiết lộ tuổi phụ nữ nên kết hôn để gia đình viên mãn
Nếu đường tình duyên bỗng dưng đâm hẳn xuống phía dưới với một độ dốc rất lớn thì chị em nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chuyện trăm năm. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Đặc biệt, nếu đường tình duyên bỗng dưng đâm hẳn xuống phía dưới với một độ dốc rất lớn thì chị em nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định chuyện trăm năm với đối phương. Thậm chí, nếu có thể hãy nên "góp gạo thổi cơm chung" một thời gian rồi mới đưa ra quyết định cho mình.

Đường sinh mệnh có khởi đầu gần với ngón cái

Thông thường, mỗi người khi bước vào tuổi trưởng thành thì đường chỉ tay sinh mệnh sẽ thường không mấy giống nhau, có người đường sinh mệnh có khởi đầu ngay giữa ngón trỏ và ngón cái; có người đường sinh mệnh khởi đầu gần với ngón cái; và ngược lại, có người đường chỉ tay này lại có khởi đầu rất gần với ngón trỏ. 

4 tướng chỉ tay tiết lộ tuổi phụ nữ nên kết hôn để gia đình viên mãn
Theo Nhân tướng học, nếu sở hữu đường sinh mệnh có khởi đầu gần với ngón tay cái thì đa phần chị em thường lập gia đình khi tuổi đời còn khá trẻ. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Tuy vậy, theo Nhân tướng học, nếu sở hữu đường sinh mệnh có khởi đầu gần nhất với ngón tay cái thì đa phần chị em thường lập gia đình khi tuổi đời còn khá trẻ. Nguyên nhân là do hầu hết phụ nữ có đường chỉ tay kiểu này thường là những người rất thu hút, họ có khả năng quyến rũ người khác giới rất cao nên những chị em này thường lập gia đình sớm hơn so với bạn bè trang lứa.

>> Có thể bạn chưa xem: Phụ nữ lông mày đen, rậm sẽ khổ một đời dù vẫn chăm chỉ, siêng năng

Đường trí tuệ có khởi đầu gần với ngón trỏ

Nếu đường trí tuệ trên bàn tay có khởi đầu càng gần với ngón trỏ thì đa phần hôn nhân gia đình của những chị em sở hữu sẽ hạnh phúc hơn nếu được mai mối hay giới thiệu từ bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Theo Nhân tướng học, chị em có đường chỉ tay kiểu này lập gia đình trong độ tuổi từ 25 - 29 là phù hợp nhất. 

4 tướng chỉ tay tiết lộ tuổi phụ nữ nên kết hôn để gia đình viên mãn
Theo Nhân tướng học, chị em có đường  trí tuệ có khởi đầu gần với ngón trỏ lập gia đình trong độ tuổi từ 25 - 29 là phù hợp nhất. Ảnh minh họa: Thuật xem tướng.

Tuy nhiên, đường trí tuệ này nếu quá ngắn hoặc quá dài cũng đều ảnh hưởng tiêu cực đến hôn nhân. Những ai có đường chỉ tay này quá ngắn hoặc quá dài thì khi về chung một nhà chuyện tình cảm dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, thậm chí vợ chồng xung đột triền miên.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên những nét tướng chỉ tay được Nhân tướng học dự đoán như trên không chắc sẽ đúng hoàn toàn bởi cuộc sống có người này người khác, không phải ai sở hữu những chỉ tay này cũng đều dễ hạnh phúc trong hôn nhân gia đình. Chính vì lẽ đó mà các bạn hãy cứ tự tin vào tình cảm của mình, bởi điều quan trọng nhất là sự hòa hợp giữa hai vợ chồng mới là yếu tố quyết định giúp cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc.

>> Đón xem những bài viết hấp dẫn khác trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHÂN TƯỚNG HỌC: CHÂN THIÊN KIM, DẤU HIỆU CỦA NGƯỜI TÌNH TIỀN VIÊN MÃN

Theo Nhân tướng học, dựa vào một vài điểm đặc biệt trên bàn chân cũng giúp dự đoán về vận mệnh tương lai của mỗi người. Vậy nên, nếu ai đó may mắn có được 3 nét tướng chân thiên kim này thì là dấu hiệu của những người cả tình và tiền đều viên mãn. 

Cụ thể, những ai sở hữu ngón chân thứ hai dài nhất trong các ngón trên bàn chân là người cả tình và tiền đều viên mãn; những người đầu ngón chân rất tròn thì lại có số "ngậm thìa vàng" ngay từ lúc mới sinh; thậm chí, nếu có nốt ruồi may mắn dưới gan bàn chân là người cả đời được ăn sung mặc sướng...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top