07/20/2020 10:15

4 nàng giáp có giác quan thứ 6 cực tốt, đàn ông chớ vội giở trò

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, trong 12 con giáp thì những cô nàng cầm tinh các con giáp dưới đây thường là những người có giác quan thứ 6 rất mạnh mẽ, vậy nên, các quý ông đừng hòng qua mặt hay giở trò nếu kết duyên với những nàng giáp này.

Có một số người, ngay từ khi sinh ra đã khá chậm chạp, thiếu sự nhanh nhạy nhưng bên cạnh đó cũng có những người rất nhạy bén và thông minh.

Đặc biệt, tử vi cho biết, với những nàng giáp dưới đây thì ngoài thông minh, tài giỏi thì bẩm sinh họ còn sở hữu giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén.

4 nàng giáp có giác quan thứ 6 cực tốt, đàn ông chớ vội giở trò
Tử vi cho biết, những cô nàng tuổi Mùi, Hợi, Tuất và Tỵ ngoài thông minh, tài giỏi còn sở hữu giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết, thông thường những cô nàng cầm tinh con dê bẩm sinh đã sở hữu trực giác cực kỳ nhạy bén. Thậm chí, chỉ cần nhìn thoáng qua ánh mắt thì những cô nàng tuổi Mùi vẫn có thể "đọc vị" được người khác, ngầm hiểu được những người đối diện với mình đang có tâm tư hoặc suy nghĩ gì. Và cũng nhờ có giác quan thứ 6 nên phụ nữ tuổi Mùi dễ dàng kết giao và được nhiều người nể trọng, yêu quý.

4 nàng giáp có giác quan thứ 6 cực tốt, đàn ông chớ vội giở trò
Tử vi cho biết, bẩm sinh những cô nàng tuổi Mùi đã sở hữu trực giác cực kỳ nhạy bén. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Khi bước chân vào chuyện yêu đương, vì có trực giác nhạy bén nên các cô nàng tuổi Mùi cũng vô cùng nhạy cảm. Dù là người yêu rất sâu đậm và cực kỳ chung thủy, nhưng nếu đã tỏ ra nghi ngờ nửa kia thì các nàng giáp này cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm lẫn chính kiến của mình. Vậy nên, nếu kết duyên với cô nàng tuổi Mùi thì các quý ông đừng hòng giở trờ hay lén lút làm chuyện mờ ám bởi sớm muộn họ sẽ nhận ra ngay.

Tuổi Hợi

Đa phần những cô nàng cầm tinh con heo thường mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác rất an toàn và trưởng thành. Nhờ luôn bình tĩnh khi giải quyết vấn đền lẫn đưa ra những quyết định quan trọng nên các nàng giáp này luôn được nhiều người tin tưởng lẫn quý mến. Nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả chính là nàng giáp này có khả năng phán đoán tốt và sở hữu giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén.

4 nàng giáp có giác quan thứ 6 cực tốt, đàn ông chớ vội giở trò
Ngoài tuổi Mùi thì các nàng tuổi Hợi cũng là những người sở hữu giác quan thứ 6 cực kỳ nhạy bén. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Trong chuyện yêu đương, nếu chẳng may "say nắng" một đối tượng khác phái nào đó thì chỉ cần nhìn qua những biểu hiện, lời nói hoặc ánh mắt, suy nghĩ của họ thì các nàng tuổi Hợi sẽ biết mình nên tiến tiếp hoặc lùi lại phía sau. Cũng vì lẽ đó mà nếu đã yêu hoặc về chung một nhà thì các chàng rất khó qua mặt hay giấu giếm nàng giáp này bất cứ vấn đề gì, bởi trực giác sẽ mách bảo với họ và họ sẽ khám phá ra ngay.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, ngoài tuổi Mùi và Hợi thì các nàng tuổi Tuất cũng là những người bẩm sinh đã có giác quan thứ 6 rất nhạy bén. Dù là người khá kiệm lời và thường dùng hành động để thể hiện nhưng nàng giáp cũng rất quan tâm đến mọi người xung quanh. Nhưng có lẽ điều đặc biệt và cũng là ưu điểm tuyệt vời nhất mà các nàng tuổi Tuất có được chính là sự trung thành, chung thủy. Con giáp này trung thành với tất cả mọi việc và rất ghét sự giả dối.

4 nàng giáp có giác quan thứ 6 cực tốt, đàn ông chớ vội giở trò
Nhờ có giác quan thứ 6 và trực giác rất nhạy bén nên trong chuyện yêu đương, các nàng tuổi Tuất luôn biết cách né tránh những vấn đề không vui và biết cách bảo vệ mình trước những tổn thương mà nửa kia mang lại. Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Cũng vì chân thành nên trong tình yêu con giáp này rất ghét bị nửa kia lừa dối, phản bội. Bên cạnh đó, nhờ có giác quan thứ 6 và trực giác rất nhạy bén nên trong chuyện yêu đương, nàng giáp này luôn biết cách né tránh những vấn đề không vui và biết cách tự bảo vệ mình trước những tổn thương mà nửa kia mang lại. Thậm chí, các nàng tuổi Tuất sẽ không bao giờ để lộ nhược điểm của mình trước mặt nửa kia.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp cho biết, những phụ nữ cầm tinh con rắn cũng thuộc tuýp người có giác quan thứ 6 rất nhạy bén. Nàng giáp này thường có cách tiếp cận vấn đề rất tinh tế, suy nghĩ thấu đáo và giải quyết tình huống cực kỳ khéo léo. Dù không nói ra hay thao thao bất tuyệt như người khác nhưng Tỵ luôn nắm bắt vấn đề nhanh chóng và giải quyết ổn thỏa mọi huyện.

4 nàng giáp có giác quan thứ 6 cực tốt, đàn ông chớ vội giở trò
Nhờ sở hữu giác quan thứ 6 rất nhạy bén nên phụ nữ tuổi Tỵ có khả năng phán đoán hoặc dự cảm được chuyện gì có thể xảy ra trong chuyện yêu đương. Ảnh minh họa: Lê Tươi.

Đặc biệt, nhờ sở hữu giác quan thứ 6 rất nhạy bén nên phụ nữ tuổi Tỵ có khả năng phán đoán hoặc dự cảm được chuyện gì có thể xảy ra trong chuyện yêu đương và luôn mang trong mình tâm thái sẵn sàng để đón nhận. Thậm chí, một khi nửa kia có ý đồ gì đen tối trong đầu thì nàng giáp này có thể nắm bắt ngay bởi phụ nữ tuổi Tỵ có thể nhìn thấu tâm can và biết người ấy đang giấu mình bất cứ điều gì.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu thuộc một những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều trong chuyện yêu đương, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Cuộc sống tuy vẫn thường hay xảy ra nhiều chuyện rất bất ngờ và khó có thể dự đoán trước được, nhưng nếu vẫn muốn tự mình trải nghiệm và khám phá vận mệnh tương lai cùng những thay đổi có thể xảy ra trong vận trình của mình thì bạn có thể dùng đến app TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh lẫn nhân duyên trong tương lai của chính mình... 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top