07/15/2020 13:18

4 giấc mơ chứng tỏ Thần Tài đang gõ cửa, chuẩn bị đón may mắn đủ đường

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Giấc mơ, ngoài là việc tái hiện lại ký ức của một người thì theo quan niệm dân gian còn là điềm báo may mắn hoặc cũng có thể xui rủi mà mọi người sắp phải đối mặt. 

Có những giấc mơ chỉ tái hiện lại những gì xảy ra trong ngày được não bộ ghi lại nhưng cũng có những giấc mơ được xem là điềm báo.

Theo quan niệm dân gian, nếu thấy những giấc mơ như dưới đây thì sẽ là điềm báo bạn dễ có nhiều tin vui bất ngờ về tài lộc lẫn tình duyên, Thần Tài đang "ghé thăm" nên chuẩn bị đón nhiều may mắn, hỷ sự vào nhà.

4 giấc mơ chứng tỏ Thần Tài đang gõ cửa, chuẩn bị đón may mắn đủ đường
Nếu thấy những giấc mơ được xem là may mắn như dưới đây thì cũng là dấu hiệu Thần Tài sắp "ghé thăm" bạn. Ảnh minh họa: Wikihow.

>> Đừng bỏ lỡ: 8 lý giải nằm mơ thấy người yêu cũ khiến ai cũng bất ngờ

Mơ thấy mình đang ở trên một con đường lớn

Nếu đột nhiên một đêm nào đó bạn bỗng mơ thấy mình đang lang thang hay bay bổng trên một con đường lớn thì theo quan niệm dân gian, đấy là điềm báo bạn sắp gặp nhiều may mắn trong công việc lẫn tài lộc. Thời gian tới, bạn có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều đối tác làm ăn mới rất tiềm năng, và chính họ sẽ mang đến cho bạn nhiều nguồn lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn.

4 giấc mơ chứng tỏ Thần Tài đang gõ cửa, chuẩn bị đón may mắn đủ đường
Nếu mơ thấy mình đang ở trên một con đường lớn thì đấy là điềm báo bạn sắp gặp được nhiều may mắn trong công việc lẫn tài lộc. Ảnh minh họa: Wikihow.

Đặc biệt, nếu trong giấc mơ bạn thấy con đường càng ngày càng rộng, càng lớn thì vận trình công danh sự nghiệp của bạn trong tương lai sẽ càng thênh thang rộng mở, xán lạn và hanh thông.

>> Bạn xem chưa: Những điều thú vị đằng sau giấc mơ của bạn

Mơ thấy mình đếm tiền

Ông bà xưa cũng quan niệm rằng, nếu bỗng dưng mơ thấy mình đang đếm tiền hoặc làm những việc có liên quan đến tiền bạc thì đấy cũng là những giấc mơ mang đến nhiều điều may mắn, tốt đẹp dành cho bạn.

4 giấc mơ chứng tỏ Thần Tài đang gõ cửa, chuẩn bị đón may mắn đủ đường
Ngủ mơ thấy mình đang đếm tiền là dấu hiệu bạn sắp đón nhận nhiều tin vui về tài lộc. Ảnh minh họa: Wikihow.

Ngủ mơ thấy mình đang đếm tiền là dấu hiệu bạn sắp đón nhận nhiều tin vui về tài lộc, thậm chí sắp tới còn dễ có nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh buôn bán với những đối tác rất tiềm năng. 

Mơ thấy cầu vồng

Ngoài hai giấc mơ may mắn như trên thì nếu mơ thấy cầu vồng, đặc biệt là cầu vồng sau cơn mưa thì cũng là điềm báo vô cùng may mắn. Theo quan niệm dân gian, giấc mơ cầu vồng này tiết lộ, thời gian tới mọi việc với bạn sẽ diễn tiến vô cùng thuận lợi, dù làm gì thì bạn cũng thu về thành công cho mình, tài lộc ào ạt tìm về, may mắn đủ đường. 

4 giấc mơ chứng tỏ Thần Tài đang gõ cửa, chuẩn bị đón may mắn đủ đường
Mơ thấy cầu vồng, đặc biệt là cầu vồng sau cơn mưa thì thời gian tới mọi việc với bạn sẽ diễn tiến vô cùng thuận lợi. Ảnh minh họa: Wikihow.

>> Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy người thân qua đời là điềm báo gì?

Mơ thấy cây nở hoa

Cũng theo quan niệm dân gian, khi ngủ mà mơ thấy cây cối bỗng dưng nở hoa thì cũng là điềm báo thời gian tới bạn dễ gặp nhiều hỷ sự trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt, nếu nằm mơ thấy mình lạc bước vào một khu rừng ngập tràn hoa là hoa thì là dấu hiệu chứng tỏ tài lộc sắp ùa vào nhà bạn, công việc vô cùng may mắn, hanh thông.

4 giấc mơ chứng tỏ Thần Tài đang gõ cửa, chuẩn bị đón may mắn đủ đường
Nếu nằm mơ thấy mình lạc bước vào một khu rừng ngập tràn hoa là hoa thì chứng tỏ tài lộc sắp ùa vào nhà bạn, công việc vô cùng may mắn, hanh thông. Ảnh minh họa: Wikihow.

Đặc biệt, giấc mơ này còn là điềm báo rằng con đường công danh sự nghiệp của bạn trong thời gian tới rất dễ thuận buồm xuôi gió. Và khi công việc suôn sẻ thì tài vận của bạn cũng sẽ lên như diều gặp gió, dù làm bất cứ việc cũng nhanh chóng thu về thành công vang dội.

Có thể bạn chưa biết: "điềm báo" từ giấc mơ có thể cho ta thấy được tình trạng sức khỏe của bản thân.

Tất nhiên, những lý giải về giấc mơ như trên không hẳn chính xác với tất cả mọi người, bởi ngoài yếu tố may rủi thì sự thành bại trong cuộc đời mỗi người còn phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của chính họ. Thế nên, điều quan trọng nhất vẫn là nỗ lực từ chính bản thân mình, khi bạn cố gắng hết mình với công việc thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn.

Cùng truy cập Bestie mỗi ngày để khám phá thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé! 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NẾU NGỦ MƠ THẤY 9 ĐIỀU NÀY THÌ ĐÓ LÀ ĐIỀM LÀNH, ĐƯỢC QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ

Người xưa thường quan niệm rằng, thông qua những gì nhìn thấy trong giấc mơ cũng có thể đoán biết vận mệnh tương lai của một người. Vậy nên, nếu thường ngủ mơ thấy những hiện tượng như dưới đây chính là điềm báo may mắn, dễ được quý nhân phù trợ.

Ví như, ngủ mơ thấy mình mập hơn là điềm báo dễ cơ hội kiếm được nhiều tiền. Mơ thấy ôm một em bé cười là điềm báo công việc lẫn tình cảm trong thời gian tới sẽ luôn thuận lợi, hanh thông. Đặc biệt, bỗng dưng mơ thấy rùa bò vào nhà thì vận trình tài lộc sắp sửa bùng nổ mạnh mẽ, được quý nhân đưa lối dẫn đường...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top