07/11/2020 15:46

4 điều phụ nữ luôn ghi nhớ: Chưa thành công nhưng phải trưởng thành

Phương Phan - Theo thethaovanhoa.vn Phương Phan

Phụ nữ nhất định phải cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để bản thân mình thêm hoàn thiện và tự chủ. Có như thế bạn mới có một cuộc đời an yên do tự tay mình xây đắp nên chứ không cần phụ thuộc vào bất cứ ai cả.

Thời hiện đại ngày nay, phụ nữ phải tự xây dựng cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp, bản thân thêm cuốn hút để những chàng trai xuất sắc phải tự tìm đến bạn. Lúc đó, bạn có quyền được ngẩng cao đầu để lựa chọn những gì xứng đáng với mình chứ không phải đi quỵ lụy, vạn xin tình cảm của một ai đó.

Phụ nữ cũng không cần phải tự biến mình thành một bông hoa để rồi lụi tàn. Con gái ngày nay phải mạnh mẽ, cứng cáp và lấp lánh như một viên kim cương để không ai có thể làm vỡ vụn mình được.

4 điều phụ nữ luôn ghi nhớ: Chưa thành công nhưng phải trưởng thành
Phụ nữ phải giữ mình như viên kim cương lấp lánh nhưng không dễ vỡ. Ảnh: Anh Chan 

>> Xem thêm: Thương mấy cũng chớ nhai đi nhai lại câu hỏi khiến chàng phát ngán: "Anh có yêu em không?"

Tin vào chính mình

Nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga đã có câu tâm niệm, mỗi ngày cô ấy tập trung vào công việc nhiều hơn vì suy cho cùng, có 1 ngày chàng trai bạn yêu lại đi nói lời chia tay với bạn còn công việc, tiền bạc thì không. Con người sống không vì mình thì trời tru đất diệt, phụ nữ càng phải tâm niệm điều này, tin vào chính bản thân mình, tự làm chỗ dựa vững chắc cho mình, không sống phụ thuộc, tầm gửi vào ai để mất đi giá trị của mình.

4 điều phụ nữ luôn ghi nhớ: Chưa thành công nhưng phải trưởng thành
Phụ nữ thông minh tự biết chỉ nên tin vào chính bản thân mình. Ảnh: Mai Thúy 

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

Rèn luyện EQ (Trí tuệ cảm xúc)

Phụ nữ hiện đại phải biết cách uyển chuyển như nước, biết nhu biết cương, biết cách khôn khéo để được lòng thiên hạ, biết hòa cái tôi của mình vào cái ta của mọi người, biết kiểm soát cảm xúc cá nhân. Thật mất mặt khi bao nhiêu hỉ, nộ, ái, ố của bạn hiện rõ trên mặt để ai cũng có thể nắm bắt lấy. Suy cho cùng, phụ nữ có một vũ khí bí mật chính là nụ cười và sự bình thản. Trước mọi chuyện, hãy giữ cho mình một gương mặt tươi tắn, bình thản và điềm tĩnh giải quyết vấn đề bạn nhé.

4 điều phụ nữ luôn ghi nhớ: Chưa thành công nhưng phải trưởng thành
Phụ nữ biết ăn nói được lòng cả thiên hạ. Ảnh: Pinterest 

>> Xem thêm: Bên tình mới, con gái đừng dại dột mà nhắc tới người cũ hay khả năng kinh tể của mình.

Bắt buộc phải trưởng thành

Dù bạn đã tìm được người mình yêu, người mình tin tưởng có thể dựa vào những lúc yếu đuối thì bạn cũng chỉ nên trở thành cô công chúa trước họ mà thôi, ra ngoài xã hội nhất định bạn phải trưởng thành. Trưởng thành để luôn kiên cường trước mọi khó khăn, thử thách, không sợ biến cố, hiểu quy luật của cuộc đời để tự tay tạo nên những thành công cho riêng mình.

Không được phép nuối tiếc

Nếu trước vấn đề gì bạn cũng chỉ biết cách nói “giá như”, “nếu như” kèm theo những giọt nước mắt muộn màng thì cuộc sống bạn sẽ chẳng bao giờ tốt lên được. Bạn đã trưởng thành thì buộc phải chịu trách nhiệm trước hành động của mình và suy nghĩ kỹ càng trước khi làm mọi việc. Dẫu biết rằng chỉ sống một lần ở trên đời nên cuộc sống không cho phép bạn sai lầm mãi lặp lại sai lầm, sẽ rất phí thời gian và chẳng đạt được kết quả gì tốt đẹp.

Phụ Nữ Đừng Mải Mê Làm Việc Mà Đánh Mất Hạnh Phúc Gia Đình

Là phụ nữ đừng nên sống một cuộc đời nhạt nhòa, lẩn tránh hay đầy chán nản, phụ thuộc mãi vào ai đó. Bạn có cuộc sống, niềm đam mê của riêng mình, hà cớ gì phải đầy bi quan như thế?

Phụ nữ thông minh sẽ ngày càng biết cách hoàn thiện bản thân, đầu tư, tiết kiệm, ứng xử khôn khéo, thành công và hưởng thụ được cuộc sống tốt đẹp này. Đừng coi nhẹ bản thân mình vã hãy luôn dành thời gian để hoàn thiện cuộc đời mình bạn nhé.

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

4 ĐIỀU CHỨNG TỎ CHÀNG YÊU BẠN BẰNG "CẢ THẾ GIỚI", GIỮ CHẶT ĐỪNG BUÔNG

Phụ nữ vẫn băn khoăn về việc trái tim đàn ông chia làm nhiều ngăn, cho mình rồi còn cho nhiều người khác nữa. Thế nhưng, nó không đúng với mọi người. Trong mắt những anh chàng yêu thật lòng, nửa kia chính là tất cả. Dựa vào trực giác của người phụ nữ, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được điểm này.

Chẳng hạn, anh ấy dành thời gian bên bạn nhiều nhất có thể. Mục đích không phải là để kiểm soát mà là quan tâm. Dù bận đến mấy cũng không quên trả lời tin nhắn và điều quan trọng là chẳng bao giờ thất hứa.

Thay vì những lời thề non hẹn biển, chàng yêu thật lòng thích dùng hành động để chứng minh. Có 10 đồng, sẽ mang hết chúng đưa cho bạn, không giữ lại chút nào. Không chỉ có vậy mà còn ra sức vun đắp cho tình yêu thêm đong đầy và trọn vẹn.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG CÂU NÓI ĐỂ ĐỜI CỦA BÀ MICHELLE OBAMA TRUYỀN CẢM HỨNG CHO PHỤ NỮ TRÊN TOÀN THẾ GIỚI
Scroll to top