07/03/2020 18:59

4 cách "trả đũa" khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Phụ nữ nên làm gì khi bị phản bội nhỉ? Hùng hổ đi đánh ghen, kêu gào, dằn mặt, bêu riếu kẻ phụ bạc và “Tuesday” ở khắp mọi nơi ư? Dó chỉ là cách làm của đàn bà nông cạn mà thôi, người khôn ngoan sẽ làm cách khác. 

Đối với những cách nêu trên, tất cả chúng đều chỉ khiến cho bản thân phụ nữ trở nên mất giá trị hơn mà thôi. Kẻ phụ bạc cũng không vì thế mà hối hận hay tiếc nuối bạn, ngược lại một chút nể nang, tình nghĩa với bạn cũng không còn. 

Đánh ghen rồi cứ sống trong đau khổ, dằn vặt, thậm chí bỏ bê bản thân thì chỉ mang đến sự thiệt thòi cho bạn mà thôi. Thay vào đó, hãy học đàn bà khôn ngoan cách buông bỏ để khiến bản thân thanh thản, còn kẻ phụ tình thì tiếc đứt ruột. 

4 cách trả đũa khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội
Phụ nữ nên làm gì khi bị phản bội?

>> Xem thêm:  “Chân ái” thời nay có gì khác với tình yêu từ thuở “xa xửa xa xưa”?
 
1. Làm ngơ trước đối phương

Khi bị phản bội, nếu như bạn càng tỏ ra đau khổ, thảm thương thì “tuesday” càng trở nên đắc ý, còn người đàn ông bạn yêu thì chỉ thấy rằng “thật đúng đắn khi rời bỏ người phụ nữ quỵ lụy ngu ngốc này”. Anh ta sẽ cảm thấy tự mãn vì giá trị đột nhiên tăng lên, khi mà bạn phải cầu xin anh ta ở bên cạnh.

Thế nên phụ nữ à, nếu đối phương đã đan tâm phản bội bạn thì cách tốt nhất là hãy bơ anh ta luôn. Hãy cứ tỏ ra thờ ơ, bình tĩnh để khiến kẻ phụ bạc cảm thấy anh ta chẳng còn chút giá trị nào trong mắt bạn. Khi đó, anh ta sẽ cay đắng khi không đạt được mục đích của mình, còn bạn thì càng có tâm thế thoải mái, giữ vững sự tự tin cho bản thân hơn.

4 cách trả đũa khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội
Hãy cứ tỏ ra thờ ơ, bình tĩnh để khiến kẻ phụ bạc cảm thấy anh ta chẳng còn chút giá trị nào trong mắt bạn.

2. Chăm chút cho bản thân

Bị người khác rời bỏ và bạn cũng vì đau khổ mà bỏ bê chăm sóc bản thân mình là một sai lầm cực kỳ tai hại. Con người sinh ra là để được sống hạnh phúc, cái gì khiến bạn đau khổ cứ việc vứt nó qua một bên, đừng khiến bản thân thiệt thòi thêm nữa. Thay vào đó bạn hãy chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân mình.

Hãy cứ tưởng tượng mà xem, nếu 1 ngày nào đó khi đang tung tăng dạo phố thì gặp lại người cũ. Khi nhìn thấy bạn trẻ trung, xinh đẹp và toát lên sự hạnh phúc, anh ta chắc chắn sẽ tiếc nuối vô cùng.

4 cách trả đũa khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội
Hãy chăm chút cho vẻ đẹp của bản thân mình.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

3. Luôn sống hạnh phúc

Tỏ ra đau đớn, quy lụy rồi liên tục đăng những dòng trạng thái buồn bã lên mạng xã hội vốn dĩ chẳng có tác dụng gì. Ngược lại, kẻ phụ tình kia sẽ càng coi thường và cho rằng bạn bị phụ thuộc vào anh ta quá nhiều. 

Ngược lại, bạn càng sống hạnh phúc, vui vẻ yêu đời thì càng làm anh ta tức tối. Khi bạn sống hạnh phúc, chắc chắn sẽ tỏa ra nguồn năng lượng tích cực khiến người xung quanh ngưỡng mộ, yêu mến, còn kẻ phụ bạc sẽ phải chịu 1 vố đau rằng “hóa ra bạn hạnh phúc là khi không có sự xuất hiện của anh ta”. 

4 cách trả đũa khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội
Sống kiên cường và bản lĩnh chắc chắn người khác sẽ nể phục bạn hơn.

4. Mở cửa trái tim

Nhiều người phụ nữ sau khi chịu tổn thương vì bị phản bội thường sẽ mất niềm tin vào tình yêu và đóng cửa trái tim mình lại. Nhưng dù cho có cảm thấy đau khổ đến thế nào thì cũng đừng dại khóa mình với mọi người. Sự cô đơn vô hình chung sẽ khiến bạn càng thêm đau khổ hơn mà thôi. Thay vào đó, hãy thử mở cửa trái tim, đón nhận tình cảm và cho mình cơ hội tìm đến hạnh phúc thật sự.

4 cách trả đũa khôn ngoan của phụ nữ khi bị phản bội
Hãy mở cửa trái tim vì bạn xứng đáng có được hạnh phúc thật sự.

>> Xem thêm:  "Định luật bảo toàn" tình yêu: Hãy tạo và truyền năng lượng tích cực

TRONG TÌNH YÊU CÀNG TÍNH TOÁN CÀNG THIỆT

Phụ nữ bị phản bội đã là một sự thiệt thòi vô cùng lớn mà bản thân một người đang yêu như họ không đáng để phải nhận điều đó. Trong thâm tâm, bạn có thể trách người kia không xứng đáng với tình yêu của bạn nhưng cái cách mà bạn đối mặt giải quyết mọi chuyện sẽ quyết định xem bạn có được hạnh phúc hay không. Hãy nhớ rằng, cách “trả đũa” tốt nhất chính là khiến kẻ phụ bạc cảm thấy tiếc nuối vì đã rời xa bạn, phụ nữ nhé!

Ảnh minh họa: Pinterest

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

4 QUY TẮC BẤT BIẾN TRONG TÌNH YÊU: KHÔNG CƯỠNG CẦU MỘT AI ĐÓ YÊU MÌNH

Trong cuộc sống nói chung và tình yêu nói riêng, có những quy tắc bất thành văn mà người nắm được nó có thể hóa giải hết thảy mọi ưu tư, muộn phiền. Mối quan hệ giữa người với người muốn hòa hợp, bền chặt thì luôn cần sự vun đắp của cả hai, nếu cùng biết thấu hiểu, bớt suy đoán, âu lo vô cớ thì mối quan hệ sẽ phát triển thuận lợi hơn rất nhiều.

Trong tình yêu cũng vậy, mặc dù nó chủ yếu là dựa trên cảm xúc nhưng kỳ thực vẫn có những quy tắc riêng. Có những điều dù muốn bạn cũng không thể nào thay đổi hay cưỡng cầu được, trong đó có tình yêu của một ai đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ chẳng thể nào yêu được ai khác nếu còn chưa biết yêu lấy chính bản thân.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top