07/10/2020 13:04

3 con giáp không nên lập gia đình sớm kẻo hôn nhân lận đận

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tuy chuyện tình yêu và hôn nhân gia đình mỗi người mỗi khác và rất khó đoán định, có người dù không muốn lập gia đình sớm nhưng nhân duyên cứ tự tìm đến; ngược lại, có người dù mãi kiếm tìm nhưng vẫn cứ "ế chỏng ế chơ".

Có những con giáp phải cưới sớm thì mới nhanh ổn định, tu chí làm ăn nhưng theo tử vi, nếu thuộc 1 trong 3 ba con giáp dưới đây thì không nên vội vàng đưa ra quyết định về chung một nhà quá sớm.

Nếu nôn nóng cưới trước 28 tuổi thì nhân duyên của các con giáp này thường dễ đứt đoạn và không mấy êm đẹp.

3 con giáp không nên lập gia đình sớm kẻo hôn nhân lận đận
Tử vi dự báo, nếu thuộc 1 trong 3 ba con giáp như dưới đây thì không nên vội vàng đưa ra quyết định về chung một nhà, bởi nếu kết hôn quá sớm thì nhân duyên dễ đứt đoạn. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tý

Dù là nam hay nữ thì những người cầm tinh con chuột đa phần đều rất có cá tính riêng và có năng khiếu trong việc giao tiếp. Bên cạnh đó, con giáp này một khi đã muốn thực hiện việc gì thì luôn theo đuổi đến cùng, làm đến nơi đến chốn, làm đến khi nào thành công mới thôi. Tuy rất giỏi trong công việc và rất biết cách kiếm tiền nhưng họ lại không mấy khéo léo trong chuyện tình cảm.

3 con giáp không nên lập gia đình sớm kẻo hôn nhân lận đận
Vốn thuộc kiểu người xem trọng công việc hơn chuyện gia đình nên nếu kết hôn sớm thì hôn nhân của tuổi Tý rất dễ đi vào ngõ cụt. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Cũng vì vấn đề ấy cộng với tính tình đôi khi quá thẳng thắn mà tuổi Tý vô tình khiến hôn nhân của mình rất dễ xảy ra xung đột, thậm chí nhanh chóng đi đến rạn nứt. Đặc biệt, vốn thuộc kiểu người rất nhiệt tình với công việc, xem trọng công việc hơn chuyện gia đình nên đây cũng là nguyên nhân khiến nhân duyên của tuổi Tý dễ đi vào ngõ cụt nếu lập gia đình quá sớm, ngoài 28 tuổi mới nên về chung một nhà.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Thân

Vốn là con giáp sở hữu tính cách khá nóng nảy lại không biết cách kiểm soát cảm xúc của mình nên nếu đến với nhau quá sớm hôn nhân của tuổi Thân cũng chẳng mấy hanh thông. Bên cạnh đó, những người cầm tinh con khỉ cũng thuộc tuýp người xem trọng công việc hơn tình yêu, đặc biệt, con giáp này rất ghét người khác xen ngang hay cản trở sự nghiệp của mình, dù đó là người đầu ấp tay gối.

3 con giáp không nên lập gia đình sớm kẻo hôn nhân lận đận
Nếu muốn hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì tuổi Thân cần xây dựng được nền tảng công danh sự nghiệp vững chắc trước khi tính đến chuyện trăm năm. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Ngoài ra, vì luôn muốn vươn tới những vị trí cao hơn trong công việc nên tuổi Thân không mấy quan tâm đến chuyện gia đình, thế nên, nếu lập gia đình sớm thì giữa hai người sẽ dễ xảy ra nhiều lục đục, bất hoà. Nếu muốn hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì con giáp này cần xây dựng được nền tảng công danh sự nghiệp vững chắc trước khi tính đến chuyện trăm năm.

>> Xem thêm: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Dần 

Tử vi dự báo, dù là nam hay nữ, nếu cầm tinh con cọp thì không nên kết hôn quá sớm bởi về chung một nhà khi tuổi đời còn trẻ thì nhân duyên của tuổi Dần sẽ không thuận lợi, thậm chí còn có thể phải trải qua "hai lần đò" thì mọi chuyện mới thành. Do là con giáp vừa rất cá tính, thông minh lại vừa giỏi giang, nhanh nhạy nên đôi khi tuổi Dần chỉ chăm chăm vào việc kiếm tiền mà không mấy quan tâm đến chuyện nhà cửa, gia đình.

3 con giáp không nên lập gia đình sớm kẻo hôn nhân lận đận
Tử vi dự báo, dù là nam hay nữ, nếu cầm tinh con cọp thì không nên kết hôn quá sớm kẻo nhân duyên không thuận lợi. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Bên cạnh những ưu điểm như trên thì khuyết điểm của tuổi Dần là khi còn trẻ thường khá phóng túng và lông bông, thế nên nếu lập gia đình sớm thì con giáp này không thể hiện được trách nhiệm với người bạn đời và với cả tổ ấm của mình. Nếu muốn gia đình trong ấm ngoài êm, tốt nhất là tuổi Dần nên kết hôn muộn hơn mọi người một chút, vì khi ấy con giáp này đã trưởng thành hơn về mặt tính cách lẫn sự nghiệp.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên, những thông tin về nhân duyên của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu thuộc một những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Tuy cuộc sống luôn mang đến cho chúng ta rất nhiều bất ngờ thú vị nhưng nếu vẫn muốn khám phá  vận mệnh tương lai cũng như những thay đổi có thể xảy ra trong vận trình tình duyên của mình thì bạn có thể trải nghiệm qua app TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh nhân duyên tương lai của chính mình... 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top