07/07/2020 12:22

2 tuần cuối tháng 7: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, tình tiền đều đỏ

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang 2 tuần cuối tháng 7 này cũng là thời kỳ hoàng kim của 4 con giáp dưới đây. Nhờ được Thần Tài ưu ái nên mọi chuyện hanh thông, cả công việc lẫn tình duyên đều đỏ như son.

Tuy công việc, cuộc sống lẫn tình duyên của mỗi người luôn có thể xảy ra rất nhiều bất ngờ và rất khó đoán định, nhưng dựa vào tử vi 12 con giáp cũng có thể giúp chúng ta khám phá đôi chút về vận mệnh, tài lộc lẫn nhân duyên trong tương lai của mình.

Vậy nên, theo tử vi dự báo, bước vào hai tuần cuối tháng 7 năm nay cũng sẽ là khoản thời gian mà những người cầm tinh con rồng, dê, trâu và chuột dễ gặp nhiều vận đỏ trong cả tình lẫn tiền, mọi chuyện hanh thông và thuận buồm xuôi gió. 

2 tuần cuối tháng 7: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, tình tiền đều đỏ
Tử vi dự báo, hai tuần cuối tháng 7 năm nay cũng là khoảng thời gian mà những người tuổi Thìn, Mùi, Sửu và Tý dễ gặp vận đỏ trong cả tình lẫn tiền. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Bạn xem chưa: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Thìn

Tử vi dự báo, trong số 12 con giáp thì những người cầm tinh con rồng vốn rất nhanh nhạy và thông minh. Con giáp này thường tự tạo cơ hội cho mình và có khả năng phán đoán mọi việc rất tốt. Thời gian qua, tuy vẫn rất nỗ lực và chăm chỉ làm việc nhưng tuổi Thìn vẫn còn vướng phải một vài trắc trở và mọi chuyện vẫn như đang giậm chân tại chỗ và chẳng có tiến triển gì nổi bật.

2 tuần cuối tháng 7: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, tình tiền đều đỏ
Bước sang hai tuần cuối tháng 7 tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội tốt để đưa tài vận và công danh sự nghiệp của mình bứt phá đi lên. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuy vậy, bước sang hai tuần cuối tháng 7 này thì tuổi Thìn sẽ có nhiều cơ hội tốt để giúp bản thân xoay chuyển tình thế, đưa tài vận và công danh sự nghiệp nhanh chóng bứt phá đi lên. Thời gian tới, nhờ Thần Tài ưu ái và cũng nhờ biết cách nắm bắt cơ hội nên dù làm việc gì con giáp này cũng dễ thu về nhiều thành công lớn. Có thể nói đây là khoảng thời gian rất hoàng kim dành cho những người cầm tinh con rồng, cùng với đó là khá nhiều may mắn sẽ song hành cùng tuổi Thìn.

Tử vi cho biết, ngoài tài vận hanh thông, công việc suôn sẻ thì chuyện yêu đương của tuổi Thìn trong thời gian này cũng luôn diễn tiến theo chiều hướng rất lãng mạn và ngọt ngào. Đào hoa đang vượng, thế nên nếu chưa có người yêu thì tuổi Thìn cũng dễ có nhiều cơ hội tốt để tìm thấy ý trung nhân của mình.

>> Bạn biết chưa: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi vốn là những người luôn chăm chỉ, chịu thương chịu khó với công việc và cũng là những người rất có trách nhiệm với bản thân và mọi người xung quanh. Ngoài ra, vì là người chân thành và sống bao dung với mọi người nên những người cầm tinh con dê thường được đồng nghiệp yêu quý, mọi người dành nhiều tình cảm. Với những tính cách đẹp như thế nên trong công việc hay cuộc sống con giáp này thường được quý nhân nâng đỡ, Thần Tài ưu ái và mang đến cho nhiều cơ hội trong tài lộc lẫn công việc. 

2 tuần cuối tháng 7: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, tình tiền đều đỏ
Tử vi cho biết, thời gian hai tuần cuối tháng 7 cũng là lúc cơ hội sẽ đến nhiều và rõ ràng hơn dành cho tuổi Mùi. Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Tử vi cho biết, thời gian hai tuần cuối tháng 7 cũng là lúc cơ hội sẽ đến nhiều và rõ ràng hơn dành cho tuổi Mùi. Chỉ cần mạnh dạn nắm bắt, nỗ lực làm việc và nhiệt tình hơn nữa thì chẳng mấy chốc tuổi Mùi sẽ đạt được những kết quả như mong đợi. Đặc biệt, nếu đang làm ăn hay buôn bán kinh doanh thì thời gian này tuổi Mùi càng dễ thu về nhiều lợi nhuận tốt.

Bên cạnh tài lộc và công việc hanh thông thì chuyện yêu đương của tuổi Mùi trong khoảng thời gian này cũng vô cùng viên mãn. Trải qua những xung đột, mâu thuẫn thì tình cảm của con giáp này và nửa kia cũng đi đến được giai đoạn rất êm ấm và ngọt ngào.

Tuổi Sửu

Vốn trời sinh những người cầm tinh con trâu thường rất thận trọng và điềm tĩnh. Và cũng vì vậy nên trong công việc con giáp này thường được đồng nghiệp quý trọng, cấp trên tin tưởng. Tuy nhiên, dường như thời gian qua cả con đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc của tuổi Sửu vẫn chưa có gì mới mẻ, thậm chí nguồn thu về túi chỉ giúp cho con giáp này đủ chi tiêu các nhu cầu cá nhân.

2 tuần cuối tháng 7: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, tình tiền đều đỏ
Thời gian tới, mọi sự với tuổi Sửu sẽ vô cùng thuận lợi, hanh thông. Ảnh minh họa: Bảo Uyên.

Nhưng chỉ cần bước sang hai tuần cuối tháng 7 năm nay thì mọi chuyện sẽ chuyển biến theo hướng rất tích cực dành cho tuổi Sửu. Thời gian tới, mọi sự với con giáp này vô cùng thuận lợi, hanh thông. Công việc thuận buồm xuôi gió giúp năng suất lao của tuổi Sửu tăng cao. Nhờ vậy nên con giáp này dễ được cấp trên thưởng nóng hoặc trao thêm nhiều cơ hội tốt để khẳng định mình.

Tuy thời gian này có thể tuổi Sửu sẽ vướng phải một vài khó khăn trắc trở trong chuyện tình cảm, nhưng chỉ cần biết cách thấu hiểu và cảm thông nhau một chút thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết êm đẹp và cả hai người sẽ lại vui vẻ với nhau như lúc mới yêu.

>> Có thể bạn chưa xem: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Tý

Tuổi Tý vốn là con giáp rất khôn ngoan và điềm tĩnh khi đối mặt với vấn đề trong công việc hoặc cuộc sống. Không những vậy, con giáp này còn rất khéo léo trong ăn nói và đối nhân xử thế. Con giáp này cũng thường là những người dám nghĩ dám làm và đây cũng là một ưu điểm lẫn lợi thế mạnh giúp tuổi Tý dễ bứt phá vươn lên trong công việc lẫn cuộc sống.

2 tuần cuối tháng 7: 4 con giáp được Thần Tài ưu ái, tình tiền đều đỏ
Hai tuần cuối tháng 7 cũng là khoảng thời gian con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý dễ có nhiều bước tiến mới rất sáng sủa. Ảnh minh họa: Phương Dung.

Tử vi cho biết, nhờ mạnh dạn thử thách mình lẫn được Thần Tài ưu ái nên trong khoảng thời gian hai tuần cuối tháng 7 này thì con đường công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con chuột dễ có nhiều bước tiến mới rất sáng sủa. Đặc biệt, nếu đang hoạt động kinh doanh buôn bán thì thời gian này tuổi Tý dễ có nhiều mối hợp tác làm ăn hay đầu tư rất hấp dẫn, giúp tài vận ngày càng hưng thịnh, phát đạt.

Bên cạnh đó, thời gian cuối tháng 7 này cũng là lúc tuổi Tý đón nhận về mình nhiều tin vui tình cảm, tình duyên khởi sắc, thăng hoa. Nếu đang có đôi có cặp thì tình cảm viên mãn, hạnh phúc; còn nếu đang độc thân thì tuổi Tý sẽ sớm tìm thấy được tình yêu của đời mình.

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên.

Tất nhiên, những thông tin về tài vận và nhân duyên của 12 con giáp như trên chỉ có ý nghĩa tương đối và chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà nếu không thuộc một những con giáp như trên thì bạn cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ nỗ lực làm việc hết mình thì may mắn và hạnh phúc sẽ đến với bạn.

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

MỜI BẠN CÙNG TRẢI NGHIỆM VÀ KHÁM PHÁ ỨNG DỤNG TỬ VI 2020 CỦA YAN JSC 

Nếu muốn trải nghiệm và khám phá những thay đổi có thể xảy ra trong công việc, tài lộc, nhân duyên hay trong cả vận mệnh tương lai thì bạn có thể trải nghiệm với app TỬ VI 2020 của YAN JSC.

Chỉ cần tải app TỬ VI 2020 của YAN JSC về điện thoại là bạn sẽ được tự mình khám phá vận mệnh tương lai của đời mình hoàn toàn miễn phí... 

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top