07/26/2020 13:41

11 dấu hiệu chàng không yêu bạn, có chăng cũng chỉ là vờ vịt

Vũ Thương - Theo thethaovanhoa.vn Vũ Thương

Yêu là cảm giác tuyệt vời mà không ai có thể gượng ép được. Nhưng nếu người đàn ông đó luôn khiến bạn nghi ngờ vị trí của mình trong tim họ, thì bạn phải xem lại độ chân tình của chàng.

Bạn xứng đáng với một người muốn ở bên cạnh bạn và chỉ bạn mà thôi.

Dưới đây là 11 dấu hiệu ''chắc như đinh đóng cột'' cho thấy anh ta yêu bạn chỉ là vì thuận tiện cần người lấp chỗ trống hoặc ''làm ấm giường'' chứ chẳng phải thật lòng.

11 dấu hiệu chàng không yêu bạn, có chăng cũng chỉ là vờ vịt
Tình yêu phải tạo cho người ta cảm thấy an toàn. Ảnh minh họa: Weheartit.

>> Xem thêm: 7 dấu hiệu chàng của bạn bắt đầu tơ tưởng đến người phụ nữ khác

1. Anh ta luôn bận rộn

Người yêu bạn sẽ muốn dành hầu hết thời gian rảnh cho bạn. Nếu bận anh ta cũng sẽ cố gắng thu xếp.

2. Anh ta không giới thiệu bạn với gia đình và bạn bè

Nếu thực sự nghiêm túc với mối quan hệ thì anh ta đã sớm công khai với với những người thân rồi, còn thường xuyên rủ bạn về nhà trong những dịp lễ Tết, giỗ chạp...

3. Anh ta không cởi mở với bạn

Nếu bạn hỏi anh ta chuyện quá khứ mà anh ta lưỡng lự không nói thật, thì nghĩa là anh ta không muốn người khác bước vào con tim mình. Anh ta không tin tưởng bạn.

11 dấu hiệu chàng không yêu bạn, có chăng cũng chỉ là vờ vịt
Anh ta chẳng chia sẻ gì với bạn về cuộc sống hàng ngày của mình. Ảnh minh họa: Weheartit.

4. Bạn luôn là người lên kế hoạch hẹn hò

Anh ta cũng phải bỏ ra nỗ lực giống bạn chứ. Tình yêu vốn là chuyện hai người mà.

5. Anh ta chỉ nhắn tin mà không bao giờ gọi điện

Gọi điện chứng tỏ anh ta có để tâm tới mối quan hệ này, chứ không phải chỉ trả lời qua loa một tin nhắn cụt ngủn. Gọi điện chứng tỏ anh ta cởi mở với bạn về tâm tình và cuộc sống của mình, chứ không phải che giấu mọi thứ sau những dòng tin nhắn như có như không.

6. Bạn không có trong kế hoạch tương lai của anh ta

Khi anh ta nói về kế hoạch tương lai của mình, tuyệt nhiên không thấy bóng dáng bạn. Nếu hai bạn là một đôi yêu nhau, lẽ ra tương lai của anh ta phải bao gồm bạn chứ.

>> Xem thêm: Bất an, hay khoe mẽ chuyện tình cảm chứng tỏ bạn chỉ yêu cho bớt cô đơn

11 dấu hiệu chàng không yêu bạn, có chăng cũng chỉ là vờ vịt
Nếu anh ta thật sự yêu bạn, thì tương lai của hai người phải là về cùng một chỗ. Ảnh minh họa: Weheartit.

7. Anh ta vẫn nhắn tin cho hội bạn gái cũ

Đây là dấu hiệu đáng báo động nếu anh ta vẫn thường xuyên nhắn tin cho các cô bồ cũ, đôi khí còn hớ miệng so sánh bạn với người cũ. Nếu anh ta nghiêm túc với bạn, thì những mối quan hệ đó lẽ ra phải bị cắt đứt đi rồi.

8. Anh ta tránh né thân mật nơi công cộng

Một số chàng trai không thích ôm ấp hôn hít nơi công cộng, điều này chấp nhận được. Nhưng nếu anh ta thậm chí không muốn nắm tay hay choàng tay qua vai bạn, thì có nghĩa là anh ta khá xa cách với bạn.

9. Anh ta hay bất ngờ hủy kế hoạch với bạn

Thật vô tâm khi anh ta đột ngột hủy ngang buổi hẹn hò mà không nghĩ tới cảm xúc với bạn. Anh ta chỉ biết có mình mà không quan tâm gì tới bạn.

>> Xem thêm: 8 dấu hiệu cho thấy bạn chỉ là ''tùy chọn thêm'' của ai đó

11 dấu hiệu chàng không yêu bạn, có chăng cũng chỉ là vờ vịt
Có thể bạn chỉ là hòn đá lót đường trong hành trình tìm kiếm vợ tương lai của anh ta mà thôi. Ảnh minh họa: picnoi.

10. Bạn cảm thấy không thoải mái khi bên nhau

Lẽ ra bạn phải thấy yêu đời và hạnh phúc khi ở bên cạnh người ấy, nhưng anh ta cứ động tí là gắt gỏng hay cáu bẳn với bạn thì không ổn chút nào. Nếu bạn luôn lo lắng và cảm thấy chông chênh trong mối quan hệ, thì đó không phải là điều tốt chút nào.

11. Anh ta không cố gắng tìm hiểu bạn

Bạn xứng đáng được tôn trọng. Bạn phải là người quan trọng với anh ta. Nếu anh ta không cất công tìm hiểu rõ cuộc sống và tâm sự của bạn, thì anh ta không hề xứng đáng với bạn chút nào.

Chàng trai khóc nức nở vì đi 300km để gặp người yêu nhưng hóa ra nàng đã có chồng con

Đừng rẻ rúng tình cảm và thời gian của mình đối với những người chỉ coi bạn là ''tùy chọn thêm'' hay ''hàng để dành''... Người đàn ông tốt nhất định sẽ coi trọng phụ nữ, dù không thích ai thì cũng nói thẳng một câu chứ không để người ta chờ đợi héo hon. Vì thế nếu đối phương đang có 11 dấu hiệu này thì bạn hãy ''next'' ngay cho nhẹ đầu nhé.

>> Bạn từng vượt qua cú sốc chia tay người yêu như thế nào, đừng ngại chia sẻ với Bí Kíp Yêu nhé.

7 LÍ DO KHIẾN NGƯỜI ẤY HẾT DẦN TÌNH CẢM VÀ LỪA DỐI BẠN

Thời đại phát triển làm cho nhiều thứ trong cuộc sống cũng thay đổi theo - đặc biệt là những mối quan hệ. Nếu như ở thế hệ trước mọi người thường có cái nhìn khắt khe về việc sống thử trước hôn nhân thì ngày nay, điều đó đã dần trở thành bình thường và thậm chí đầy là điều cần phải có trước khi bước vào đời sống vợ chồng.

Tuy nhiên, việc sống thử ngoài những mặt có ích như có thể thấu hiểu nhau, cùng nhau chia sẻ cuộc sống… thì cũng có những mặt đáng lo ngại khác. Nếu không biết cách xử lí, hai bạn có thể dễ dàng chia tay vì những nguyên nhân rất nhỏ nhặt.

Một trong những lí do phổ biến nhất chính là sự nhàm chán khi phải thường xuyên gặp nhau. Nếu bạn không biết cách làm mới bản thân, phát triển chính mình, tạo ra sự thu hút đối với người yêu mà nhường điều đó cho những cô gái xuất hiện trong cuộc sống của anh ta thì khó tránh khỏi việc chàng ngày càng mất dần tình cảm với bạn, thậm chí có thể lừa dối bạn.

>> Xem thêm thông tin chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Tha thứ chưa hẳn là quỵ lụy, đó là sự kiên cường của phụ nữ khi yêu
Scroll to top