07/13/2020 18:02

10 kiểu đàn ông "cho tiền cũng chớ nên lấy làm chồng": Hay khoe cơ bắp

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Không phải người đàn ông nào cũng đáng tin cậy, đáng để bạn gửi trao tình cảm. Không quan sát, tìm hiểu kỹ càng thì “sai một li đi một dặm”, e là sẽ phải khổ cả đời.

Đồng điệu về suy nghĩ và quan niệm sống là tiền đề quan trọng trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Tất cả những thứ ấy đều được biểu hiện qua lời nói. Vậy cho nên, bằng cách xem đàn ông hay nói về chủ đề nào, bạn sẽ nhận ra được anh ta có phải người hợp với mình hay không.

Trường hợp chúng rơi vào những chủ đề sắp được kể đến sau đây thì e là bạn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lựa chọn sau cùng.

10 kiểu đàn ông cho tiền cũng chớ nên lấy làm chồng: Hay khoe cơ bắp
Lời nói ra giúp ta hiểu thêm về người ấy.

>> Xem thêm: Cách nhận biết người đang nói dối: Cảm xúc gượng gạo, biểu cảm hơi lố.

1. Nói về người yêu cũ

Nếu ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên mà anh ta đã luôn miệng nhắc về cô bồ cũ, nào là “cô ấy không thích món này”, “hai người giống nhau, cô ấy cũng thích cà phê”,… thì có lẽ bạn nên xem xét lại việc tiến xa hơn. Có thể anh ta vẫn còn lưu luyến, chưa thoát ra được mối tình trước đó còn bạn đơn giản chỉ là bờ vai giúp anh ta xoa dịu nỗi đau.

10 kiểu đàn ông cho tiền cũng chớ nên lấy làm chồng: Hay khoe cơ bắp
Đâu ai muốn bản thân trở thành chiếc bóng của người khác.

2. Phán xét phụ nữ ai nấy cũng ham giàu

Phụ nữ ai mà chẳng muốn người yêu rút ví vì mình nhưng chỉ dựa vào bấy nhiêu mà đánh giá rằng họ hám tiền thì e là hơi quá. Một anh chàng thích phán xét, thể hiện thái độ như thế chẳng phải là lựa chọn tốt đâu. Có thể anh ta đang biện hộ cho hầu bao rỗng toét của mình, cũng có thể anh ta đang muốn bạn chứng minh rằng bạn không phải là cô gái ham vật chất. 

3. Quan điểm cổ hủ về vai trò của người phụ nữ

Nếu xác định sẽ trở thành một bà nội trợ sau khi cất bước theo chồng thì quan điểm này cũng chẳng ảnh hưởng là bao. Trái lại, nếu vợ chồng cùng ra ngoài làm việc để xây dựng gia đình thì bạn sẽ gặp rắc rối to bởi anh ta thực sự sẽ chẳng san sẻ chút việc nhà nào cho vợ. Muốn thấy cảnh anh ta nấu cơm, rửa bát chỉ có nước đi ngủ rồi nằm mơ.

10 kiểu đàn ông cho tiền cũng chớ nên lấy làm chồng: Hay khoe cơ bắp
Người đùn đẩy tất cả lên vai phụ nữ, đặt bản thân ở ngoài mọi thứ thì dính vào thêm khổ.

>> Xem thêm: Không muốn làm "chim trong lồng", bạn cần tránh xa mẫu đàn ông này.

4. Hay khoe cơ bắp

Chàng có luôn chứng tỏ mình mạnh, thậm chí có thể hạ đo ván đối phương chỉ nhờ một cú đấm hay không? Nếu câu trả lời là có thì anh ta không những không phải người cho bạn cảm giác an toàn mà trái lại còn thiếu kiềm chế, có xu hướng dùng vũ lực để quyết mọi vấn đề. Theo thời gian, ai cũng có thể trở thành “đối phương” mà anh ta nói tới. Dĩ nhiên, bạn cũng không ngoại lệ.

5. Thích con đàn cháu đống

Đàn ông kiểu này hay kể về những đứa cháu, những đứa trẻ cạnh nhà và cũng không ngần ngại chia sẻ về ước mơ có được một gia đình rộn tiếng cười. Một là anh ta chỉ nói để tạo thiện cảm, hai là đang nói lên suy nghĩ của mình. Thực tế cũng không có gì quá tệ nhưng nếu bạn chỉ muốn tối đa 2 đứa thì đời sống vợ chồng sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi về chuyện sinh tiếp hay dừng.

>> Những bài viết như thế này cũng thường xuyên được chia sẻ tại Chị gái A+

10 kiểu đàn ông cho tiền cũng chớ nên lấy làm chồng: Hay khoe cơ bắp
Sinh con rồi nuôi nấng đâu phải chuyện đơn giản nên nhất định phải suy nghĩ kỹ.

6. Coi trọng ngoại hình

Tốt hơn hết là bạn đừng nên dây vào những anh chàng mở miệng ra đề cập, phán xét ngoại hình của phụ nữ. Ở cạnh một người thế này, bạn sẽ phải trở thành một bức tượng mặc cho anh ta tô vẽ. Con người sống vì mình, hà cớ gì phải thay đổi để làm vừa lòng người khác?

7. Nhắc về mẹ trong mọi câu chuyện

Dành tình yêu cho đấng sinh thành là điều đáng được trân trọng. Thế nhưng, cần phân biệt rõ đâu là sự hiếu thảo đơn thuần còn đâu là kiểu “con trai ngoan của mẹ”. Nếu đối phương cứ thao thao bất tuyệt những câu “mẹ anh thích anh thế này…”, “mẹ anh cấm…”, “mẹ anh sẽ không vui nếu…” thì nhất định phải nâng cao cảnh giác. Về chung một nhà với người này, khả năng bạn sẽ phải “tàng hình” là rất lớn. Vì sao ư? Bởi anh ta chỉ nghe lời mẹ chứ có quan tâm gì đến lời người khác nói đâu.

10 kiểu đàn ông cho tiền cũng chớ nên lấy làm chồng: Hay khoe cơ bắp
Anh ta là “đứa trẻ to xác”, mãi vẫn không chịu trưởng thành.

>> Xem thêm: Kiểu người có nguy cơ "ế mãn kiếp": Keo kiệt, con trai cưng của mẹ.

8. Bạn bè quan trọng hơn cả gia đình

Nếu mọi câu chuyện mà anh ta kể đều liên quan đến các anh em chiến hữu, cũng không quên chỉ trích những người vì vợ mà bỏ bạn bè thì trong mắt anh ta, gia đình không quan trọng. Hãy tưởng tượng đến cảnh mà bạn ốm nằm lì trên giường nhưng chồng lại “tót” đi chén chú chén anh cùng hội bạn. Chỉ vậy thôi cũng đủ để chạy mất dép rồi.

9. Kiểu người “bị thế giới ruồng bỏ”

Trong suy nghĩ của người này, mọi thất bại, khó khăn mà anh ta gặp phải đều đến từ những nguyên nhân khác chứ nhất quyết chẳng phải do chính bản thân. Bất kỳ người nào xung quanh cũng dễ dàng trở thành đối tượng bị anh ta kết tội. Đi trễ là lỗi của tài xế taxi, không thăng chức là do bị sếp “đì”, đồng nghiệp lương cao vì “đi cửa sau”… Quyết định đến bên cạnh người như thế, bạn cứ chuẩn bị tinh thần mà nghe anh ta quát: “Tất cả là lỗi tại cô”.

10 kiểu đàn ông cho tiền cũng chớ nên lấy làm chồng: Hay khoe cơ bắp
Than trời trách đất chứ nhất định không nhìn lại bản thân.

10. Trước mặt là phụ nữ thì đều đối xử tốt như nhau

Phụ nữ ai mà chẳng thích được nghe những lời có cánh. Thế nhưng, có ai chắc chắn rằng bạn là người duy nhất được nghe những lời ấy hay không? Tất nhiên là không rồi. Có thể bạn không là duy nhất, hay tệ hơn thì đó là câu cửa miệng mà anh ta gặp cô nào cũng nói y như thế.

>> Xem thêm nhiều chiêu giữ lửa tình yêu tại fanpage BÍ KÍP YÊU!

7 tuýp đàn ông tồi tệ con gái cần tránh xa ngay và luôn

Hợp nhau thì mới có thể tiếp tục, chưa chi đã “lệch đường” thì dẫu có cố gắng cách mấy kết quả cũng chẳng khá hơn. Thay vì mất thời gian, đặt cược tuổi trẻ vào việc làm thay đổi một người, sao không dùng thời gian ấy để tìm kiếm người phù hợp với mình hơn. Vậy nên, trước khi bắt đầu một mối quan hệ, cần phải quan sát thật kỹ càng. Đừng quên ghi nhớ những thông tin trên đây bởi nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Ảnh: Brightside

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG TỐT HAY TỒI TỆ CHỈ CẦN NHÌN VÀO THÁI ĐỘ CỦA ANH TA

Thứ ánh sáng nhất trên cơ thể người đàn ông không phải là tài sản anh ta có, cũng chẳng phải vẻ đẹp bên ngoài mà chính là nhân phẩm. Đứng trước vô số sự lựa chọn, phụ nữ vẫn nên chọn cho mình một nửa kia tử tế bởi ít nhất anh ta không đặt bạn, gia đình và những người xung quanh vào tình thế khó xử.

Cách cư xử với mọi người xung quanh, thái độ khi đối đáp với đấng sinh thành và hành động với nhân viên là 3 yếu tố quan trọng giúp xác định người đàn ông có nhân phẩm hay không. Thông minh, tài giỏi đến đâu mà cách cư xử không đúng mực thì cũng như không. Vậy cho nên, phụ nữ phải để ý quan sát thật kỹ trước khi quyết định gắn bó lâu dài.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top