07/22/2020 19:52

10 cách để chàng nhớ tới bạn, ăn ngủ không yên

Vũ Thương - Theo thethaovanhoa.vn Vũ Thương

Bạn nghĩ tới chàng suốt ngày đêm, và bạn cũng muốn chàng nhớ tới bạn. Ngạn ngữ Anh có câu ''Absence makes the heart grow fonder'', nghĩa là phải xa nhau một chút thì mới thấy nhớ nhau nhiều hơn.

Nếu muốn người đó nhớ bạn, hãy cho anh ta một chút khoảng cách. Đừng khiến anh ta cảm thấy phát ngộp vì sự xuất hiện thường xuyên liên tục của bạn. Hãy cho anh ta cơ hội để nhớ bạn.

Tuy nhiên, khoảng cách vẫn là chưa đủ, dưới đây là 10 cách để khiến người ấy phải nghĩ tới bạn bất kể giờ giấc.

10 cách để chàng nhớ tới bạn, ăn ngủ không yên
Người đàn ông nhớ bạn điên cuồng, sẽ vì bạn mà bất chấp mọi thứ. Ảnh minh họa: Sohu.

>> Xem thêm: Cách gieo nỗi nhớ vào tâm trí khiến chàng yêu bạn đắm say không lối thoát

1. Đừng lúc nào cũng rảnh rỗi

Lúc nào bạn cũng có thời gian rủ rê họ đi chơi. Họ làm gì bạn cũng muốn góp mặt. Họ rủ bạn đi đâu thì dù có việc bận bạn cũng gạt qua hết. Cuộc đời bạn chỉ luẩn quẩn quanh một con người thôi sao? Như vậy anh ta chưa chán bạn là may đấy, đừng nói là nhớ nhung. 

Bạn không nhất thiết phải tránh né hay làm như không quen biết khi gặp chàng trên phố, nhưng hãy lo cho cuộc sống của mình nữa và việc bạn quan tâm tới bản thân, tới người xung quanh sẽ giúp bạn bí ẩn hơn trong mắt chàng. Rồi một ngày chàng bỗng nhận ra không có bạn bên cạnh thật là trống vắng, không nhận được tin nhắn của bạn thật là cô đơn.

2. Hãy mở lòng với chàng

Hãy xây dựng một sợi dây liên kết về mặt cảm xúc với chàng. Chúng ta thường nhớ những người mà ta hay qua lại. Bạn không cần phải tâm sự với chàng về những bí mật thầm kín của mình, nhưng hãy có những cuộc trò chuyện ý nghĩa để hiểu nhau ở mức độ sâu sắc hơn. 

10 cách để chàng nhớ tới bạn, ăn ngủ không yên
Tâm tư tương thông dù không thường xuyên gặp gỡ cũng sẽ làm chàng nhớ đến bạn nhiều hơn. Ảnh: Pinterest.

3. Đừng tương tác quá nhiều

Bạn ấn thích mỗi tấm hình chàng đăng và bình luận mỗi trạng thái của chàng. Dường như bạn đang theo dõi nhất cử nhất động của chàng. Đủ rồi đấy! Hãy để người ta thở chứ.

Bạn thích theo dõi người ta thì cứ việc, nhưng đừng để lộ ra rõ mồn một là bạn đang theo đuổi anh ta.

4. Bạn cũng không cần phải cố làm cao

Bạn không cần phải phác thảo một kế hoạch kĩ lưỡng để khiến người ta đổ gục trước bạn. Bạn cũng không cần phải tỏ ra bất cần để người ta quỵ lụy mình. Nếu muốn chàng nhớ bạn, hãy để cho chàng thấy bạn đang sống cuộc đời mình và rồi một lúc nào đó chàng sẽ nhận ra, rằng chàng muốn có bạn trong cuộc sống của mình.

5. Khuyến khích chàng đi chơi mà không có bạn

Khi thích một ai đó, bản năng của chúng ta là cố gắng ở bên họ nhiều nhất có thể. Nhưng điều đó sẽ biến bạn thành một cái đuôi lúc nào cũng lẳng nhẳng lằng nhằng bám theo. Hãy khuyến khích chàng dành thời gian rảnh cho gia đình và bạn bè, vì bạn cũng có việc riêng phải làm.

10 cách để chàng nhớ tới bạn, ăn ngủ không yên
Chàng cũng cần đi ''quẩy'' với hội bạn thân của mình chứ nhỉ. Ảnh: weheartit.

>> Xem thêm: Độc chiêu khiến chàng say mê bạn như điên dại mà không đòi ''chuyện yêu''

6. Chờ chàng nhắn tin cho bạn trước

Bạn thường là người nhắn tin trước, tại sao không phải ngược lại? Hãy để cho chàng có cơ hội chủ động. Nếu thực sự nghĩ tới bạn, người ta sẽ phải nhấc điện thoại lên thôi.

7. Đừng hy vọng được hồi đáp

Hầu hết chúng ta đều nghĩ nếu mình tốt với người ta, tỏ rõ ý định với người ta, thì người ta cũng sẽ không phụ mình. Nhưng điều này thường không đúng. Nếu bạn muốn đối tối với một người thì cứ việc làm, nhưng đừng kì vọng mình sẽ nhận lại được gì đó mỗi khi trao đi. 

8. Hãy ở bên cạnh khi chàng cần sự ủng hộ của bạn

Nếu bạn muốn được chàng xem là đối tượng yêu đương, vậy thì bạn phải là một người đáng tin cậy. Điều đó không có nghĩa là bạn quẩn quanh và làm mọi thứ chàng yêu cầu, mà hãy thực sự có mặt và sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ khi chàng cần bạn. 

>> Xem thêm: 5 mẹo hay để khiến chàng luôn mơ về bạn cả ngày

10 cách để chàng nhớ tới bạn, ăn ngủ không yên
Hãy luôn ở bên cạnh ủng hộ khi chàng cần tới bạn. Ảnh: weheartit.

9. Hãy sống cuộc đời của mình

Sự phụ thuộc vào người khác là điều vô cùng tai hại. Đừng tỏ ra như thể không có chàng thì bạn sống không nổi, không có chàng thì bạn làm gì cũng thấy vô vị. Đàn ông thích người con gái độc lập, tự chủ, có quy tắc sống của riêng mình, như vậy mới có đủ sức hút.

10. Hãy luôn tươi tắn

Phụ nữ hay cười thì vận may sẽ đến, tâm tình của chàng khi ở bên bạn cũng trở nên thoải mái hơn. Thế giới không mắc nợ bạn, vì vậy đừng suốt ngày trưng ra gương mặt như bị "mất sổ gạo" nhé.

Yêu xa - Thử thách mạo hiểm nhất cho tình yêu

Để một người đàn ông nhớ đến bạn không phải là quá khó. Đôi khi sự kiêu ngạo bất thuần của người con gái lại chạm đến trái tim của người đàn ông. Một người đàn ông nếu có cảm tình với bạn thì dù ''mưa bom bão đạn'', anh ta cũng sẽ tìm cách mở cửa trái tim bạn. Phụ nữ càng khó chinh phục thì càng đáng để yêu, hãy nhớ đấy.

>> Bạn có bí quyết gì để chinh phục trái tim một người, đừng ngại chia sẻ với Bí Kíp Yêu nhé!

ĐÂY LÀ LÍ DO VÌ SAO NGƯỜI TA NHỚ NHUNG ĐIÊN CUỒNG, “SỐNG DỞ CHẾT DỞ” KHI YÊU

Thật sự thì không có thần Cupid cùng mũi tên tình yêu mà cảm giác say đắm ai đó là do những phản ứng hóa học trong cơ thể mỗi người khi lên khi xuống mà thôi. Đó là những hóa chất đặc biệt trong cơ thể khiến các "nạn nhân" của thần tình ái không cưỡng lại được tiếng sét ái tình.

Nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, giai đoạn cảm giác nồng nhiệt ban đầu chỉ kéo dài tối đa từ 2-3 năm rồi sẽ nhanh chóng mất đi theo thời gian. Và lúc ấy, chúng ta thường cho rằng đối phương đã thay đổi, nhưng thực tế là bạn đã mất đi nguồn “hóa chất” giúp bỏ qua mọi lỗi lầm của đối tượng và yêu một cách say đắm.

>> Vậy những “chất xúc tác” giúp tình yêu của mỗi người luôn cuồng nhiệt và say đắm là gì, mời các bạn cùng tham khảo tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top