06/22/2020 14:23

Xem hình dáng móng tay đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong bạn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Nếu muốn biết mình thuộc tuýp người tư duy nhanh nhẹn hay dễ thiếu kiên nhẫn... thì hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây bạn nhé. Bởi thông qua hình dáng móng tay cũng có thể đoán biết ngay tính cách bí ẩn bên trong của mỗi người.

Có lẽ bạn không quan tâm nhưng sự thật thì móng tay của mỗi người thường có hình dạng không mấy giống nhau, có người móng vuông và rộng, nhưng cũng có người sở hữu móng nhỏ và hẹp. Và theo một nhà khoa học đến từ Nigeria, qua nghiên cứu, ông đã tiết lộ rằng, hình dạng tự nhiên của móng tay cũng có thể nói lên rất nhiều điều về tính cách của một người.

Giờ thì hãy cắt tỉa lại móng tay cho thật gọn gàng rồi quan sát xem móng tay của mình thuộc kiểu nào như dưới đây rồi cùng khám phá đáp án bạn nhé!

Xem hình dáng móng tay đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong bạn
Móng tay của bạn có hình dạng thế nào?

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh thấy đầu tiên "lật tẩy" tính cách bí ẩn của bạn

Móng tay bạn thuộc kiểu nào?

1. Móng tay hình chữ nhật, to và dài

2. Móng tay vuông nhưng rất nhỏ

3. Móng tay dài và hẹp

4. Móng tay ngắn

5. Móng tay hình quả hạnh

6. Móng tay hình tam giác

Mời bạn cùng xem đáp án để biết những tính cách bí ẩn bên trong con người mình, bạn nha!

1. Móng tay hình chữ nhật, to và dài

Nếu sở hữu móng tay hình chữ nhật, to và dài thì chứng tỏ bạn là một người có tính cách đặc trưng là rất thực dụng, tâm trí rộng mở nhưng cũng không thiếu phần điềm tĩnh và độc lập.

Xem hình dáng móng tay đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong bạn
Nếu sở hữu móng tay hình chữ nhật chứng tỏ bạn là một người điềm tĩnh và độc lập.

Tuy nhiên, nhờ vậy nên bạn là một người có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, với từng lời nói lẫn hành động của mình. Đặc biệt, những người sở hữu hình dáng móng tay này bẩm sinh đã có tố chất làm lãnh đạo và rất biết cách dẫn dắt tập thể.

2. Móng tay vuông nhưng rất nhỏ

Nếu sở hữu móng tay vuông nhưng nhỏ chứng tỏ bạn là một người có tuy duy cực kỳ nhanh nhạy. Bên cạnh đó, bạn còn là một người rất tháo vát, linh hoạt và có khả năng nhìn nhận vấn đề vô cùng sắc sảo.

Xem hình dáng móng tay đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong bạn
Nếu sở hữu móng tay vuông nhưng rất nhỏ chứng tỏ bạn là một người có tuy duy cực kỳ nhanh nhạy

Tuy nhiên, bên cạnh những tính cách tuyệt vời như thế thì có lẽ nhược điểm của bạn là rất dễ nóng nảy, bùng nổ khi gặp chuyện không vừa ý mình. Nhưng may mắn là dù rất dễ trở thành một người hung hăng nhưng những cơn nóng giận của bạn cũng như cơn mưa thoáng qua và bay biến ngay sau đó. 

>> Bạn xem chưa: Xem độ dài đốt ngón tay cái đoán chuẩn tính cách tiềm ẩn trong bạn

3. Móng tay dài và hẹp

Thật không may cho bạn nếu là "chủ nhân" của kiểu móng tay dài và hẹp này, bởi những người có hình dáng móng tay kiểu này thường có lối sống rất ích kỷ. Bên cạnh tính cách xấu này thì có thể bạn còn là người hay tính toán thiệt hơn và là một người sống theo "chủ nghĩa cơ hội" trong mắt mọi người.

Xem hình dáng móng tay đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong bạn
Những người có hình dáng móng tay dài và hẹp thường có lối sống rất ích kỷ.

Cũng vì lẽ đó mà những người như bạn thường hay phô trương lối sống xa hoa ra bên ngoài để khoe khoang với mọi người. Đặc biệt, bạn còn là người hay đòi hỏi nhiều sự quan tâm từ người khác, và khi bị mọi người "ngó lơ" thì bạn sẽ rất dễ tự ái, "nổi điên".

4. Móng tay ngắn

Nếu móng tay ngắn thì điều ấy tiết lộ rằng bạn là một người thiếu kiên nhẫn, thậm chí còn có tính khí nóng nảy và rất dễ gay gắt với mọi người xung quanh. Thậm chí, đôi khi bạn còn tự biến mình trở thành một người cầu toàn một cách không cần thiết. Tuy nhiên, ưu điểm của bạn chính là rất nhanh trí và là một người khá sáng tạo.

Xem hình dáng móng tay đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong bạn
Nếu có móng tay ngắn thì bạn là một người rất thiếu kiên nhẫn, thậm chí còn có tính khí nóng nảy và rất dễ gay gắt với mọi người xung quanh.

Đặc biệt, móng tay càng ngắn thì bạn càng có xu hướng hay đòi hỏi thế này thế kia ở mọi người xung quanh. Dù vậy, với công việc thì bạn thường rất chăm chỉ và nỗ lực để nhằm thu về những thành công như mình mong muốn.

5. Móng tay hình quả hạnh

Nếu sở hữu móng tay hình quả hạnh chứng tỏ bạn là một người có tính cách vừa nhẹ nhàng, bay bổng nhưng cũng vừa tinh tế và không thiếu phần lãng mạn. Bên cạnh đó, những người có móng tay kiểu này cũng thường có lối sống thiên về nội tâm và quá nhạy cảm.

Xem hình dáng móng tay đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong bạn
Nếu sở hữu móng tay hình quả hạnh chứng tỏ bạn là một người có tính cách vừa nhẹ nhàng, bay bổng nhưng cũng vừa tinh tế và lãng mạn.

Dù vẫn luôn muốn thể hiện mình với mọi người xung quanh nhưng có lẽ do quá yếu mềm và nhạy cảm nên đôi khi bạn vẫn còn rất nhạt nhòa trong tập thể. Nhưng có lẽ đặc biệt hơn cả là do không đặt nhiều tâm huyết lẫn năng lượng trong công việc, cuộc sống nên bạn thường rất dễ trở thánh người bỏ cuộc giữa chừng.

>> Xem thêm: Thói quen nắm tay cũng có thể tiết lộ chính xác tính cách của bạn

6. Móng tay hình tam giác

Nếu có móng tay hình tam giác chứng tỏ bạn là một người sở hữu tâm hồn khá tinh tế và sắc sảo. Tuy nhiên, cũng vì mang trong mình tâm hồn nghệ sĩ nên tâm trạng của bạn rất dễ xảy ra xáo trộn và thay đổi liên tục rất khó đoán định.

Xem hình dáng móng tay đoán ngay tính cách bí ẩn bên trong bạn
Nếu có móng tay hình tam giác chứng tỏ bạn là một người có tâm hồn nghệ sĩ, khá tinh tế và sắc sảo.

Bên cạnh đó, vì yêu thích sự nổi tiếng nên tuýp người như bạn còn rất muốn được mọi người xung quanh ghi nhận, chú ý. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn chính là thích hưởng thụ hơn lao động, và cũng vì vậy mà bạn thường không mấy chuyên tâm vào công việc của mình.

Bài trắc nghiệm của người Tây Tạng cho thấy con người thật sự của bạn

Tuy những thông tin trắc nghiệm như trên chỉ mang tính tham khảo nhưng sự thật là việc hiểu rõ bản thân mình luôn được xem là điều quan trọng nhất đối với cuộc đời của mỗi người. Bởi khi hiểu được những ưu và nhược điểm còn tồn tại bên trong con người mình, bạn sẽ biết cách khắc phục những yếu điểm để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn trong công việc lẫn cuộc sống.

Thế nào, bài trắc nghiệm có giúp bạn khám phá ra khía cạnh nào mới về tính cách của mình chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi nhé!

Nguồn: Brightside

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

ĐỘ DÀI ĐỐT NGÓN TAY CÁI CŨNG TIẾT LỘ KHÁ CHUẨN TÍNH CÁCH ẨN GIẤU CỦA MỘT NGƯỜI

Nhân tướng học quan niệm rằng, ngoài dấu vân tay, hình dáng móng tay... thì chiều dài các đốt trên ngón tay cái cũng có thể tiết lộ khá chuẩn xác những gì còn ẩn giấu bên trong thế giới nội tâm và tính cách của một người.

Ví như, nếu bạn sở hữu ngón tay cái có đốt phía trên dài hơn đốt phía dưới thì bạn là người trung thành, lãng mạn nhưng cũng rất mẫu mực. Nếu hai đốt trên ngón tay cái của bạn bằng nhau thì bạn là một người rất điềm tĩnh, lí trí và mẫu mực. Và nếu đốt trên của ngón tay cái ngắn hơn đốt dưới thì bạn là một người rất đáng để mọi người tin cậy...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top