06/22/2020 00:06

Tử vi tuần (22/6 - 28/6): Nữ tuổi Tý dễ mắc sai lầm chuyện tình cảm

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 22/6 đến 28/6 dự báo rằng con gái tuổi Tý dễ mắc sai lầm trong chuyện tình cảm, yêu đương mù quáng mà "trao hết" có thể khiến họ hối hận về sau.

Tuổi Tý

Trong tuần này, người tuổi Tý có xu hướng trở nên ưa mạo hiểm, liều lĩnh. Tuy nhiên tử vi lại khuyên rằng con giáp này trên đặc biệt thận trọng trong mọi vấn đề. Đối khi sự tự tin thái quá có thể trở thành rắc rối đấy, nhất là trong chuyện tiền bạc. 

Tử vi tuần (22/6 - 28/6): Nữ tuổi Tý dễ mắc sai lầm chuyện tình cảm
Tuổi Tý cần thận trọng, suy nghĩ kỹ càng trong mọi chuyện. Ảnh: Anh Chan

Trong tình yêu, con giáp này dễ xảy ra những sai lầm khó sửa chữa. Nhất là nữ mệnh khi yêu thường có xu hướng dâng hiến tất cả không quan tâm đến hậu quả. Thực ra, không phải bạn yêu người ta thế nào thì họ cũng đáp lại như vậy đâu nhé!

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoiti.tvpt

Tuổi Sửu

Trong tuần mới này, người tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với những người mà đã lâu không tương tác. Việc này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn, tạm quên đi những áp lực trong công việc. 

Vận tài chính đầu tuần khá thuận lợi nhưng từ giữa tuần trở đi có thể gặp một chút rắc rối, khó khăn. 

Bù lại, chuyện tình cảm của con giáp này lại vô cùng khởi sắc. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình. Các cặp đôi hay các cặp vợ chồng thì tình cảm nồng thắm, các bạn cũng đang có những kế hoạch thú vị trong tương lai.

Tuổi Dần

Đây sẽ là 1 tuần khá như ý đối với người tuổi Dần. Vào đầu tuần, những khó khăn là khó tránh khỏi nhưng bằng sự thông minh, nhanh trí của bạn mà đến giữa tuần thì mọi thứ sẽ lại đầu vào đấy. Không những vậy, đến cuối tuần con giáp này còn có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập của mình nữa đấy.

Tử vi tuần (22/6 - 28/6): Nữ tuổi Tý dễ mắc sai lầm chuyện tình cảm
Đây sẽ là 1 tuần khá như ý đối với người tuổi Dần. Ảnh: Anh Chan

Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có vẻ không thuận lợi cho lắm. Người độc thân nên hạn chế tiếp xúc với những ai mà ngay từ đầu bạn đã không cảm thấy phù hợp cho lắm. Người có đôi hoặc đã kết hôn thì dễ nóng giận vô lý.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới dự báo rằng thời điểm đầu tuần là lúc con giáp này thông suốt nhất, nhờ đó mà họ có khả năng tìm ra hướng giải quyết cho các vấn đề đã tồn đọng từ lâu. Bên cạnh đó, tình hình tài chính đối với con giáp này khá ổn định. 

Sau khá nhiều vấn đề xảy ra trong chuyện tình cảm khiến con giáp này suy nghĩ rằng bản thân nên tự chủ, tự lập hơn thay vì bị phụ thuộc vào 1 mối quan hệ. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ khởi đầu tuần mới với 1 nguồn năng lượng dồi dào. Con giáp này hăng say học hỏi, tiếp thu những kiến thức mới. Điều này cực kỳ có lợi cho họ trong tương lai. 

Tử vi tuần (22/6 - 28/6): Nữ tuổi Tý dễ mắc sai lầm chuyện tình cảm
Tuổi Thìn sẽ khởi đầu tuần mới với 1 nguồn năng lượng dồi dào. Ảnh: Anh Chan

Về chuyện tình cảm, người độc thân sẽ thoải mái hơn trong việc gặp gỡ người khác giới, cơ hội tìm được đối tượng ưng ý khá cao. Những người có đôi có cặp thì tình cảm và con đường tương lai của cả hai ngày càng rõ ràng, điều đó cũng khiến con giáp này yên tâm hơn. 

Tuổi Tỵ

Trong công việc, con giáp này dường như mất đi động lực, thiếu đi sự tập trung khiến những vấn đề đáng ra có thể giải quyết rất nhanh trở nên tồn đọng. Vận trình tài chính không đến nỗi tệ nhưng cũng không dư dả nhiều, nếu còn nợ nần ai đó thì cuối tuần mọi việc mới được giải quyết ổn thỏa.

Có những chuyện mà con giáp này nên học cách chấp nhận ngay từ đầu để tránh đau khổ về sau. Trong đó có vấn đề liên quan đến tình cảm, đừng bao giờ đặt cho tình yêu một mốc thời gian nào cả. Thay vào đó, hãy tập trung sống tốt và trân trọng từng giây phút bên nhau.

>> Xem thêm:  4 con giáp tuyệt đối không nên “trông mặt mà bắt hình dong”

Tuổi Ngọ

Những rắc rối trong công việc có thể tiêu tốn của người tuổi Ngọ khá nhiều thời gian để xử lý hết. Quan trọng nhất là con giáp này phải luôn giữ tâm lý bình tĩnh, tránh nóng giận mà làm hỏng việc. 

Tử vi tuần (22/6 - 28/6): Nữ tuổi Tý dễ mắc sai lầm chuyện tình cảm
Những rắc rối trong công việc có thể tiêu tốn của người tuổi Ngọ khá nhiều thời gian để xử lý hết. Ảnh: Anh Chan

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, các cặp đôi thiếu đi sự thấu hiểu nhau từ 2 phía, lâu dần hình thành khoảng cách trong mối quan hệ. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì chuyện tan vỡ là khó tránh khỏi.

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Ngọ tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoingo.tvpt

Tuổi Mùi

Vận trình trong tuần mới của tuổi Mùi lên xuống khó đoán định. Tuy nhiên nhờ sự bình tĩnh khi giải quyết mọi việc của bạn giúp tránh xa được những rắc rối. Bên cạnh đó, những cuộc gặp mặt có thể giúp con giáp này thông suốt trong vài vấn đề, từ đó mà thu nhập cũng có chiều hướng cải thiện thấy rõ. 

Sự tự tin, đáng yêu, vô tư của con giáp này dễ dàng thu hút người khác giới. Các cặp đôi cũng sẽ có một khoảng thời gian hạnh phúc ấm êm bên nhau.

Tuổi Thân

Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần này khá ổn định, không gặp quá nhiều khó khăn. Tuổi Thân cảm thấy bản thân vừa có quyền, vừa có tiền nhưng hãy cẩn thận với điều đó bởi những cám dỗ có thể xuất hiện, thậm chí khiến bạn tiền mất tật mang.

Tử vi tuần (22/6 - 28/6): Nữ tuổi Tý dễ mắc sai lầm chuyện tình cảm
Vận trình công danh sự nghiệp trong tuần này khá ổn định. Ảnh: Anh Chan

Các cặp đôi dễ xảy ra cãi vã vì những bất đồng trong quan điểm, đã thế còn không ai nhịn ai, hay đổ lỗi cho đối phương khiến tình cảm càng thêm rạn nứt. 

Tuổi Dậu

Càng về cuối tuần thì con giáp này càng có nhiều cơ hội chứng minh năng lực của bản thân cũng như sự sáng tạo được đánh giá cao. Khả năng tập trung trong công việc tốt giúp tuổi Dậu xử lý mọi công việc một cách nhanh chóng, ít sai sót. 

Trong chuyện tình cảm, con giáp này cần cân nhắc kỹ lưỡng mọi thứ, Yêu đương, chia tay hay ly hôn là những điều không hiếm gặp trong xã hội ngày nay, lòng người có thể đổi thay vào lúc bạn không ngờ đến nhất.

Tuổi Tuất

Đây sẽ là 1 tuần khá thuận lợi để tuổi Tuất tiến hành những kế hoạch mà mình đang ấp ủ. Đừng quá lo lắng vì luôn có gia đình, bạn bè, những người thân thiết sẵn sàng ra tay hỗ trợ bạn. 

Tử vi tuần (22/6 - 28/6): Nữ tuổi Tý dễ mắc sai lầm chuyện tình cảm
Đây sẽ là 1 tuần khá thuận lợi để tuổi Tuất tiến hành những kế hoạch mà mình đang ấp ủ. Ảnh: Anh Chan

Đầu tuần tài chính khá dồi dào nhưng đến cuối tuần thì con giáp này con giáp này có khả năng bị mất tiền, chính vì thế cần thật cẩn thận. 

Chuyện tình cảm thuận lợi khi mà các cặp đôi tỏ ra đồng lòng, thấu hiểu lẫn nhau. Nhiều cặp  cũng lựa chọn khoảng thời gian này để đi du lịch hâm móng tình cảm. 

Tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi có thể gặp những thử thách khiến họ phải suy nghĩ và trăn trở nhiều hơn. Lúc này, việc chủ động vạch ra cho mình 1 kế hoạch sẽ giúp bạn không bị thụ động ở mọi tình huống.

Tình yêu và công việc đối với con giáp này đều quan trọng như nhau, chính vì thế mà tuổi Hợi cần phải học cách cân bằng cuộc sống, tận dụng sự sáng tạo và phát huy thế mạnh của bản thân. 

>> Xem thêm: 12 con giáp nên kết hôn ở độ tuổi nào để nhân duyên may mắn, bền lâu?

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Những thông tin trong bài viết này tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng rằng qua đó, bạn sẽ phần nào có sự chủ động ứng phó với những tình huống bất ngờ xảy ra trong tuần mới nhé.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi 12 con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqx

XEM ĐƯỜNG CHỈ CỔ TAY ĐOÁN CHUẨN VẬN MỆNH VÀ TÍNH CÁCH CỦA MỘT NGƯỜI

Theo nhân tướng học, hình dạng những đường chỉ nằm ở cổ tay của mỗi người là không giống nhau và thông qua đó, chúng ta có thể đoán biết được phần nào về tình trạng sức khỏe, tài lộc cũng như vận trình công danh sự nghiệp của người đó. Chẳng hạn:

- Đường chỉ cổ tay trái gồm 3 đường, đường đầu tiên đậm màu, rõ nét hơn những đường còn lại chứng tỏ bạn là người hoạt bát và khỏe mạnh.

- Cũng có 3 đường chỉ ở cổ tay nhưng đường thứ 2 đậm, rõ hơn các đường còn lại cho thấy bạn là người có tài kinh doanh và dễ thành công trong cuộc sống

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top