06/20/2020 20:31

Tử vi tuần 12 chòm sao (22/6 - 28/6): Kim Ngưu mập mờ chuyện tình cảm

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước vào tuần mới (22/6 - 28/6/2020) liệu điều bất ngờ nào sẽ đến với 12 cung hoàng đạo? Hãy đón xem dự báo tử vi dưới đây để có sự chuẩn bị thật tốt cho tuần mới bạn nhé!

Bạch Dương

Nếu bạn vẫn còn đang trì hoãn việc thực hiện một kế hoạch nào đó thì đây chính là cơ hội để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Bạch Dương không nên ngần ngại mà hãy tự tin vào chính bản thân mình vì bạn hoàn toàn có khả năng làm tốt công việc được giao. Chuyện tình cảm của Bạch Dương trong tuần mới có phần tích cực hơn vì trái tim vốn sắt đá nay đã biết rung cảm vì người khác. Một số người xuất hiện làm bạn cảm thấy như được "tưới mát tâm hồn". Đã đến lúc Bạch Dương nên bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22/6 - 28/6
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, Bạch Dương nên tin tưởng chính mình vì bạn hoàn toàn có khả năng giải quyết mọi chuyện theo cách tốt nhất. (Ảnh: Trần Yến).

Kim Ngưu

Kim Ngưu cần thêm thời gian để xác định lại mối quan hệ của mình và người ấy. Hai bạn đang trong trạng thái mập mờ, không dừng ở mức tình bạn nhưng cũng chẳng được gọi là tình yêu. Cảm giác bất an khiến chòm sao này ngần ngại với mọi thứ. 

Công việc đến với Kim Ngưu khá dồn dập và bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Kim Ngưu không nên lao đầu vào công việc lập tức bởi mọi thứ sẽ chỉ rối hơn khi bạn chẳng biết mình muốn gì. Hãy lên kế hoạch và sắp xếp những vấn đề theo mức độ cần thiết để giải quyết dần. 

Song Tử

Tình yêu không phải cứ cho đi là sẽ được nhận lại. Có thể Song Tử đang đơn phương ai đó và bạn cảm thấy ngột ngạt trong chính tình cảm của mình. Đừng nên gói gọn bản thân vào điều gì cả. Song Tử hãy cho mình cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc nhiều người hơn. Biết đâu người bạn thầm thương trộm nhớ vốn không phải là chân ái của cuộc đời mình. 

Nếu đang muốn bắt đầu một dự án mới thì tuần này chính là cơ hội để bạn thực hiện. Những cơ hội làm việc sẽ đến với bạn nhiều hơn nhưng Song Tử cần cân nhắc xem liệu đâu mới là thứ phù hợp với mình nhất. 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22/6 - 28/6
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, Song Tử cảm thấy mệt mỏi trong chuyện tình cảm của chính mình. (Ảnh: Vi Xù).

Cự Giải

Rất có thể Cự Giải sẽ bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới trong tuần này. Bạn dần dần thoát khỏi quá khứ và những nỗi buồn xưa cũ. Có lẽ đã đến lúc chòm sao này tìm được cho mình một lối thoát và mạnh mẽ hướng đến tương lai hạnh phúc hơn. 

Nhờ có tinh thần tích cực, chuyện công việc của Cự Giải cũng đột nhiên suôn sẻ hơn bao giờ hết. Bạn có đủ năng lượng để thực hiện những điều mình đang ấp ủ. Cự Giải nên cố gắng duy trì trạng thái này thật lâu vì nó có ích cho công việc của bạn rất nhiều. 

Sư Tử 

Sư Tử ý thức được vị trí của mình ở đâu và bạn rất nỗ lực trong việc giữ gìn điều đó. Chính những cố gắng là yếu tố quan trọng giúp Sư Tử đạt được thành công hơn cả sự mong đợi. Trong tuần này, Sư Tử có thể sẽ tiếp tục được cân nhắc lên một vị trí mới cao hơn. 

Tuy vậy, chuyện tình cảm của Sư Tử lại gặp khá nhiều trắc trở. Những lỗi lầm trong quá khứ của đối phương cứ mãi quẩn quanh trong tâm hồn Sư Tử dù rằng bạn cố gắng quên đi. Có lẽ Sư Tử cần thêm thời gian để chấp nhận một nửa của mình. 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22/6 - 28/6
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, Sư Tử vẫn cứ mãi sống trong những ám ảnh của quá khứ. (Ảnh: Trần Yến).

Xử Nữ 

Vốn là người có khá nhiều kinh nghiệm yêu đương vậy nhưng lần này Xử Nữ chẳng khác gì một con nai ngơ ngác trong chuyện tình của mình. Bạn không thể hiểu được đối phương, càng chẳng hiểu bản thân mình muốn gì. 

Trong công việc, Xử Nữ lại bị chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau. Mặc dù đã tập trung để có thể hoàn thành công việc một cách trọn vẹn nhất nhưng vì một lý do đặc biệt nào đó bạn lại không thể duy trì và phấn đấu tới cùng. 

Thiên Bình

Chuyện tình cảm của Thiên Bình diễn biến tương đối thuận lợi. Những lần “ghen yêu” làm chuyện tình của bạn thêm thi vị hơn bao giờ hết. Tuy vậy, Thiên Bình cũng cần biết cách giữ chừng mực nếu không sự ghen tuông sẽ khiến đối phương cảm thấy phiền lòng. 

Công việc của Thiên Bình cũng gặp khá nhiều may mắn. Bạn nỗ lực hết mình để không phụ lòng những ai đã tin tưởng bạn và rất may mắn là kết quả đạt được đúng với những gì Thiên Bình mong đợi. Đây có lẽ là một trong những tuần trọn vẹn nhất của Thiên Bình ở tháng này. 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22/6 - 28/6
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, Thiên Bình gặp khá nhiều may mắn trong công việc. (Ảnh: Vi Xù).

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình tại fanpage:  https://www.facebook.com/ToiLaThienBinh.tvpt/

Bọ Cạp

Bọ Cạp không nên kỳ vọng quá nhiều vào chuyện tình cảm. Nếu mối quan hệ đã rạn nứt đến mức bạn không còn có thể tha thứ thì cũng đừng tự lừa dối mình. Bọ Cạp nên dũng cảm từ bỏ những thứ khiến mình không vui.

Thứ Bọ Cạp cần chú ý hơn cả vẫn chính là công việc. Bạn không nên vì tình cảm không thuận lợi mà đánh mất chính bản thân mình hay để ảnh hưởng đến việc làm. Khi bạn sống tích cực, lạc quan, những điều tốt đẹp sẽ tự động tìm đến. 

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bọ Cạp tại fanpage:  https://www.facebook.com/ToiLaBoCap.tvpt/

Nhân Mã 

Có vẻ như Nhân Mã cần thêm thời gian để công việc ổn định hơn. Hãy tin vào chính mình bởi bạn vốn là người có đủ bản lĩnh để đương đầu những thách thức. Chỉ cần vượt qua được khoảng thời gian này thì Nhân Mã sẽ nhanh chóng ổn định và làm việc tốt hơn rất nhiều. 

Trong tình cảm, Nhân Mã rất may mắn khi tìm được một người không chỉ hiểu mình mà còn vô cùng bao dung. Họ sẵn sàng bỏ qua những lỗi sai và cho bạn cơ hội làm lại từ đầu. Tuy vậy, Nhân Mã cần biết trân trọng điều này chứ không nên dựa vào đó để cho phép bản thân được tự do vi phạm. 

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22/6 - 28/6
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, Nhân Mã gặp được người yêu vô cùng hiểu chuyện, biết cảm thông. (Ảnh: Trần Yến).

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Nhân Mã tại fanpage:  https://www.facebook.com/ToiLaNhanMa.tvpt/

Ma Kết 

Ma Kết có một tuần mới với tình yêu cực kỳ khởi sắc. Bạn và người ấy ngày càng gắn bó hơn bởi những quan tâm rất đơn giản nhưng lại đi vào lòng người. Có lẽ cung hoàng đạo này sẽ không thể tìm được ai hợp với mình hơn nữa. 

Công việc của Ma Kết cũng có những chuyển biến mới. Trong tuần này có thể bạn sẽ được cấp trên cử đi học hoặc giao một nhiệm vụ quan trọng nào đó. Chính trải nghiệm này giúp bạn học hỏi thêm được nhiều điều mới lạ, bổ ích cho công việc tương lai. 

Bảo Bình

Những mối quan hệ từ bạn bè cho tới đồng nghiệp khiến Bảo Bình vô cùng đau đầu. Cung hoàng đạo này cảm thấy phiền lòng khi những người mình yêu quý nhất lại không thể hiểu được mình. Có lẽ Bảo Bình nên tập trung và tự tìm niềm vui cho bản thân hơn là hy vọng về ai đó. 

Mặc dù những mối quan hệ kể trên khiến Bảo Bình không vui thế nhưng chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này lại đặc biệt tốt đẹp. Bạn được nhiều người khác giới để mắt đến và cũng có những đối tượng làm Bảo Bình phải chú ý. Hãy cân nhắc và bước vào một mối quan hệ nghiêm túc hơn nhé!

Tử vi tuần 12 cung hoàng đạo từ 22/6 - 28/6
Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, Bảo Bình nên tự tìm niềm vui cho bản thân. (Ảnh: Vi Xù).

Song Ngư 

Song Ngư đang cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi vì sau thời gian dài mà vẫn chưa nhận được kết quả khả quan thì cũng đừng vội từ bỏ, chỉ đơn giản là đây chưa phải thời điểm chín muồi thôi. 

Nếu đang có ý định tính chuyện trăm năm với người ấy thì bạn cũng nên thực hiện trong tuần này. Hãy chia sẻ những suy nghĩ, mong muốn của mình cho đối phương. Biết đâu họ cũng đang chờ đợi bạn mở lời thì sao?

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Những dự đoán từ tử vi của tuần mới chỉ mang tính chất tương đối, do đó bạn hãy xem những thông tin như một cách để tham khảo, chiêm nghiệm thay vì tin tưởng mù quáng. Quan trọng nhất vẫn là cách mọi người đón nhận những thử thách và vượt qua chúng như thế nào nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa.

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

3 CUNG HOÀNG ĐẠO NỔI TIẾNG ĐÀO HOA, ĐƯỢC NGƯỜI THEO NƯỜM NƯỢP

Mặc dù vốn là những chòm sao không ưa “thả thính” vậy nhưng chuyện tình duyên của 3 cung hoàng đạo này lại tốt đẹp đến bất ngờ. 

Thiên Bình là một trong những gương mặt điển hình khá đào hoa. Cách ứng xử vừa dịu dàng lại thông minh của bạn khiến người khác giới phải “mê mệt”. 

Riêng Bọ Cạp mặc dù đời sống khép kín nhưng vẫn được rất nhiều người quan tâm. Có lẽ lý do chính là vì cung hoàng đạo này gợi được sự tò mò, gây hấp dẫn. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top