06/03/2020 07:58

Tử vi thứ Năm 4/6: Thìn gặp rủi ro công việc, Ngọ chạm mặt người cũ

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Liệu điều mới mẻ nào sẽ đến với bạn trong ngày 4/6/2020, hãy cùng xem tử vi dự đoán những may mắn hoặc thách thức trong công việc, tình cảm... để có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới nhé!

Tuổi Tý

Hôm nay, người tuổi Tý cần cẩn trọng hơn trước những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Vì quá ham vui, không khống chế được bản thân, bạn có thể sẽ phải tiêu “lố” so với dự định ban đầu. Hãy nhanh chóng thay đổi thói quen này vì sắp tới có thể bạn sẽ cần đến khoản tiền lớn đấy! Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý là kiểu người biết cho đi. Bạn dành mọi điều tốt đẹp nhất trong khả năng để đối phương được vui vẻ. Tuy nhiên, hãy nhớ một điều rằng làm gì thì cũng nên chừa đường lui cho mình. Đừng cho đi hết mình để đến khi người ta quay lưng thì lại thất vọng đấy!

Tử vi thứ Năm 4/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Tý hôm nay dường như tiêu "hơi lố" so với dự định. (Ảnh minh họa: ONON MADE).

Tuổi Sửu

Ai cũng mong muốn cuộc đời “nhẹ tay” hơn với mình, tuy nhiên hiếm ai nghĩ rằng chính những thử thách mới là thứ giúp con người trưởng thành hơn. Thay vì chọn lối sống an nhàn, người tuổi Sửu cần “tham vọng” và tìm động lực để cố gắng hơn nữa trong cuộc sống. Có như thế thì bạn mới nhanh chóng thành công được. 

Tuổi Sửu khá lầm lì trong chuyện tình cảm. Bạn thường mong muốn người kia sẽ tự hiểu ý mình. Tuy nhiên, nếu mong muốn nào cũng được toại nguyện thì người ta đã chẳng gọi đây là cuộc sống rồi. Bạn nên chủ động chia sẻ để tìm sự đồng cảm với đối tác hơn là thử thách mức độ thấu hiểu của họ. 

>> Có thể bạn quan tâm: 4 con giáp nữ vừa khéo léo lại thông minh, dễ được lòng mẹ chồng

Tuổi Dần

Tuổi Dần luôn tốt với tất cả mọi người. Điều này giúp bạn được đa số mọi người yêu quý, tin cậy. Tuy nhiên, tuổi Dần phải biết tiết chế hơn vì không phải ai cũng là người tốt và biết ơn những điều bạn dành cho họ. 

Hôm nay là một ngày khá may mắn trong chuyện tình cảm của người tuổi Dần. Nếu bạn vẫn còn độc thân và đang mong muốn tìm được nửa kia thì đây chính là thời cơ hiếm có đấy. Rất có thể trong hôm nay bạn sẽ gặp được “mẫu hình trong mơ” của mình. 

Tử vi thứ Năm 4/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Dần được rất nhiều người tin tưởng nhờ vả. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Mão

Hôm nay không phải là một ngày may mắn dành cho người tuổi Mão. Bạn có thể mất một khoản tiền vì những sơ ý không đáng có. Điều này khiến tâm trạng của tuổi Mão dường như bị chùng xuống và cả ngày quẩn quanh trong sự buồn bã. Đừng tự trách mình nữa tuổi Mão nhé, vận xui chỉ đến tạm thời thôi mà!

Từng là người tổn thương quá nhiều trong chuyện tình cảm, người tuổi Mão sống khép mình và không còn thực sự mở lòng với ai cả. Bạn vẫn có những mối quan hệ tìm hiểu nhưng dường như chưa người nào có khả năng giúp tuổi Mão nguôi ngoai chuyện cũ. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ bắt đầu ngày mới bằng một tâm trạng cực kỳ thoải mái, tích cực, tuy nhiên một số rủi ro trong công việc có thể sẽ “đánh bay” nguồn năng lượng này. Ngay sau đó, tuổi Thìn sẽ bắt đầu cảm thấy “khó ở” và muốn “gây chiến” với mọi người xung quanh. 

Trong tình cảm, Thìn là người khá lạc quan, sống tích cực. Bạn thường không nghĩ quá nhiều về tương lai mà luôn tập trung cảm xúc trong hiện tại. Đây là điều mà rất nhiều người cần phải học hỏi từ bạn. 

Tử vi thứ Năm 4/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Thìn rất biết cách trân trọng hiện tại. (Ảnh minh họa: ONON MADE).

>> Đừng bỏ lỡ: 4 nàng giáp càng lớn càng xinh đẹp, là thỏi nam châm thu hút người khác phái

Tuổi Tỵ

Một số điều bất ngờ có thể xảy đến trong công việc của bạn. Sau những nỗ lực không ngừng, giờ đây tuổi Tỵ đã có thể đạt được những gì bạn xứng đáng nhận. Tạm thời hãy thư giãn để lấy lại năng lượng cho những chặng đường tiếp theo nhé!

Hôm nay, người tuổi Tỵ nên ra ngoài để gặp gỡ nhiều người hơn. Có thể bạn sẽ gặp được ý trung nhân mà lâu nay bạn luôn chờ đợi. 

Tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ là kiểu người “nước tới chân mới nhảy”. Để công việc không bị đình trệ, tốt nhất bạn nên thay đổi dần thói quen này. Hãy lên kế hoạch cụ thể những điều mình phải làm, muốn làm và thực hiện nó. 

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể sẽ phải chạm mặt với người yêu cũ hoặc ít nhất ai đó cũng sẽ cho bạn thông tin liên quan đến người này. Những ký ức cũ ùa về khiến tâm trạng của tuổi Ngọ vô cùng hỗn loạn dù rằng bạn cố gắng để mọi người thấy rằng bản thân vẫn ổn. 

Tử vi thứ Năm 4/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Ngọ có thể vô tình nghe tin hoặc gặp người yêu cũ trong hôm nay. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Mùi

Thứ Năm là một ngày thực sự may mắn dành cho người tuổi Mùi. Bạn cảm thấy vui vẻ vì công việc đang phát triển khá thuận lợi. Cấp trên vẫn đang chú ý và ghi nhận những nỗ lực của bạn nên hãy tiếp tục thể hiện thật tốt nhé!

Hôm nay, người tuổi Mùi bị cảm xúc chi phối khá nhiều. Tâm trạng bạn có phần hỗn loạn nhưng điều may mắn chính là sẽ có những người giúp bạn giải tỏa cảm xúc này. Người tuổi Mùi sẽ nhanh chóng lấy được cân bằng thôi.

Tuổi Thân

Hôm nay, tuổi Thân có khả năng cao nhận được những tin vui trong tình cảm. Những kế hoạch, dự định của bạn và người yêu sẽ có cơ hội được thực hiện nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ thời cơ quý giá này bạn nhé!

Công việc của người tuổi Thân cũng phát triển rất thuận lợi. Những nỗ lực của bạn có thể sẽ được sếp cân nhắc và quyết định tăng lương trong thời gian sắp tới. Hãy chuẩn bị để đãi bạn bè một bữa ăn mừng ra trò nhé!

Tử vi thứ Năm 4/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Thân có thể được sếp tăng lương trong thời gian tới. (Ảnh minh họa: Mai Thùy).

>> Xem thêm: Nửa cuối 2020: Tý là 1 trong 3 con giáp đổi vận, tình - tiền đều vượng.

Tuổi Dậu

Thời gian qua, người tuổi Dậu có vẻ như khá tự ti với năng lực của mình. Tuy nhiên, tuổi Dậu đang dần lấy lại năng lượng và sự tự tin trong công việc. Bạn nên phát huy điều này vì bất kỳ ai cũng có giá trị riêng, chính bạn phải tự tôn trọng và ghi nhận những nỗ lực của mình thì người khác mới có thể thấy được điều đó. 

Trong tình cảm, tuổi Dậu thường khá nhạy cảm. Một chuyện nhỏ nhoi cũng có thể khiến bạn phức tạp hóa vấn đề và cảm thấy tự mệt mỏi với điều đó. Điều bạn nên làm chính là hạn chế suy diễn mà hãy trao đổi, chia sẻ với đối phương nhiều hơn. 

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải tập trung hơn cho công việc của mình. Bạn có thể gặp vấn đề nếu như tiếp tục lơ là với những nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, điều này cũng không có nghĩa là bạn phải căng thẳng quá mức. Hãy giữ trạng thái ổn định nhất có thể. 

Về mặt tình cảm, tuổi Tuất vẫn còn vương vấn khá nhiều chuyện cũ. Dường như bạn vẫn chưa thể buông bỏ những chuyện khiến bản thân tổn thương. Quá khứ đã qua đi, bạn hãy xem như một trải nghiệm và để nó được ở yên đúng với vị trí. 

Tử vi thứ Năm 4/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Người tuổi Tuất có vẻ khá lơ là trong công việc. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Hợi

Điều tuổi Hợi nhất định phải nhớ chính là kiểm soát cảm xúc của mình. Người ta vẫn thường có câu “giận quá mất khôn” và điều này có thể áp dụng với công việc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay. 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Hợi hơi hấp tấp. Bạn hãy giữ sự bình tĩnh cần có nếu không người ấy sẽ sợ hãi đến mức “chạy mất dép” luôn đấy. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tử vi là những kinh nghiệm mà người xưa rút ra được để dự đoán về vận mệnh tương lai của mỗi người. Ngày nay, nó chỉ có giá trị cho việc tham khảo là chủ yếu chứ không nên tin tưởng một cách quá mù quáng. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi 12 con giáp mới nhất từ Bestie nha!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

HỢI LÀ 1 TRONG 3 CON GIÁP NÉM TIỀN QUA CỬA SỔ, KHIẾN BẢN THÂN CHÁY TÚI

Có những người rất biết cách tiết kiệm, giữ gìn tiền của những cũng có rất nhiều người không thường không kiểm soát tốt và sử dụng tiền mà không có kế hoạch cụ thể. 

Trong tổng số 12 con giáp, Tý, Tỵ và Hợi thường không giữ được tiền của và rất dễ mất trắng trong tương lai. 

Chẳng hạn như tuổi Tý, khi ra đời, bạn có sự hỗ trợ từ nhiều người xung quanh và khi tiền đến một cách quá dễ dàng bạn thường không trân trọng điều đó. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top