06/05/2020 14:13

Tử vi thứ Bảy 6/6: Tỵ đối mặt với nhiều rắc rối, Thân thoát ế

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Cơ hội hay thách thức gì sẽ xảy đến với bạn trong thứ Bảy ngày 6/6/2020? Hãy xem dự báo tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày mới của mình bạn nhé!

Tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có thể gặp được quý nhân. Người này sẽ mang đến cho bạn một cơ hội mới trong công việc. Nếu như bạn đang có ý định phát triển mảng kinh doanh thì nên bắt đầu từ hôm nay bởi đây là thời cơ dành cho bạn. Dám nghĩ dám làm là yếu tố giúp tuổi Tý thành công. Tình cảm của tuổi Tý hôm nay có sự khởi sắc. Vẻ ngoài đáng yêu của bạn giúp người khác phái bị thu hút. Nếu như tuổi Tý đang “thầm thương trộm nhớ” ai đó thì cũng có thể mở lời với đối phương. Nói ra biết đâu bạn lại được đón nhận ngoài cả sự mong đợi?

Tử vi thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Vẻ ngoài đáng yêu của con giáp này dễ thu hút người khác phái. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Sửu

Mối quan hệ của tuổi Sửu và đối tác trong công việc hôm nay không được khả quan lắm. Sở dĩ lại có vấn đề này là bởi ai đó đang ghen tỵ với những thành tựu bạn đạt được và muốn phá hoại bằng cách nói xấu bạn. Tuy vậy, tuổi Sửu không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi người ta vẫn hay có câu “cây ngay không sợ chết đứng”. Nếu bạn không làm gì xấu xa thì người kia cũng không thể hãm hại. 

Hôm nay, tình cảm của người tuổi Sửu cũng bất ổn. Bạn và đối phương làm tổn thương nhau tuy nhiên cả hai đều không muốn nói ra vì sợ mất lòng. Tuổi Sửu nên thay đổi cách nghĩ này, tập chia sẻ nhiều hơn vì sự thấu hiểu mới là yếu tố giúp hai bạn tiến xa hơn trong mối quan hệ. 

>> Có thể bạn quan tâm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Dần

Tuổi Dần khá bảo thủ trong ngày hôm nay. Những suy nghĩ cứng nhắc khiến bạn trở nên thu mình và xa cách với mọi người. Nếu muốn xây dựng mối quan hệ, người tuổi Dần cần mở lòng hơn. Sự cứng đầu và cố chấp chỉ khiến người ta cảm thấy bạn khó gần và lánh xa hơn thôi. 

Trong tình cảm người tuổi Dần cũng dễ gặp trắc trở vì bản tính thích hoài nghi. Đôi khi một hành động nho nhỏ của đối phương cũng gây chú ý và làm bạn suy nghĩ khá nhiều. Nên nhớ, ai cũng có những không gian riêng tư và tuổi Dần cần tôn trọng điều đó với nửa kia của mình. 

Tử vi thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Vì quá bảo thủ, người tuổi Dần sẽ dễ bị người khác cô lập. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Mão

Tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được may mắn cho lắm. Một số đồn đoán vô căn cứ đã đến tai người kia và họ dường như nghi ngờ người tuổi Mão. Nếu tình trạng này kéo dài, không sớm thì muộn mối quan hệ cũng sẽ rạn nứt và đi vào kết thúc. 

Mặc dù tâm trí đang phải giải quyết mớ bòng bong tình cảm thế nhưng người tuổi Mão dường như không để điều đó làm phân tâm công việc. Bạn vẫn kiểm soát được cảm xúc dù rằng trong lòng không hề thoải mái như vẻ ngoài. Tuổi Mão hãy phát huy điều này vì tập trung cho công việc cũng là cách để bạn tạm thời quên đi chuyện không hay. 

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần cẩn trọng hơn với những mối quan hệ xung quanh. Kẻ xấu đang “giả dạng” người thân, kết bạn với bạn để hòng lợi dụng, hãm hại bạn khi cần. Do đó, đừng ngây thơ mà tin tưởng vào những lời đường mật, bạn có thể sẽ phải hối hận vì niềm tin đã vội trao đó. 

Hôm nay, người tuổi Thìn cũng nên chú ý với cả vấn đề chi tiêu. Bạn có thể sẽ mất tiền vào những việc không đáng. Đừng sử dụng tiền theo cảm hứng nếu không sớm muộn bạn cũng sẽ “cháy túi” thôi.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Thìn không nên quá ngây thơ mà phải thật cẩn trọng với những mối quan hệ xung quanh. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Tỵ

Trong công việc hôm nay, tuổi Tỵ có thể sẽ phải đối mặt với vô vàn rắc rối. Mặc dù đã cố gắng hết mình, vậy nhưng những chuyện “từ trên trời rơi xuống” đã khiến công sức mà bạn bỏ ra đã tan biến hoàn toàn.

Riêng về chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ lại khá may mắn. Đối phương là một người biết cách lắng nghe, thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên hữu dụng cho bạn. Sự tinh tế của họ có thể giúp bạn phần nào giải tỏa những áp lực hiện tại. 

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hiện đang có khả năng thăng tiến trong công việc rất cao. Những cố gắng từ trước đến nay của bạn đã được công nhận và cấp trên đang cân nhắc về việc sẽ cho bạn một vị trí xứng đáng với năng lực. 

Trong khi đó, tuổi Ngọ cũng sẽ có thể nhận được thêm tin mừng trong chuyện tình cảm. Những ai còn độc thân sẽ có cơ hội được gặp gỡ người phù hợp để tiến đến tìm hiểu. Những ai vốn đã có một tình cảm hạnh phúc thì khả năng cao sẽ phát triển mối quan hệ. 

Tử vi thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Ngọ có thể sẽ được thăng tiến chức vụ trong hôm nay. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

>> Đừng bỏ lỡ: Mùi là 1 trong 3 nàng giáp nếu lấy chồng sớm hôn nhân dễ trắc trở

Tuổi Mùi

Hôm nay, tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải thử thách khó khăn trong công việc. Có thể bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi khi phải đối diện với vấn đề và giải quyết nó tuy nhiên đây lại là cách giúp tuổi Mùi trưởng thành. Phải trải qua những thách thức thì bạn mới có kinh nghiệm đảm đương trọng trách quan trọng ở tương lai. 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Mùi thường khá nóng nảy. Sự thiếu kiểm soát về mặt cảm xúc khiến bạn đưa ra những quyết định bồng bột, mang tính thời điểm nhiều hơn là thứ bạn thực sự muốn. Tuổi Mùi cần tập cách kiềm chế hơn.

Tuổi Thân

Năng lượng của người tuổi Thân dường như đang ở mức cao nhất. Bạn đã sẵn sàng đối diện với mọi thử thách trong công việc, cuộc sống. Tuổi Thân không chỉ làm tốt chuyện của mình mà còn dư khả năng để giúp đỡ người xung quanh. Nhờ vào điều này, bạn chiếm được thiện cảm của mọi người và xây dựng được những mối quan hệ có ích cho tương lai. 

Về mặt tình cảm, người tuổi Thân sẽ có cơ hội được gặp “người trong mộng”. Tuy nhiên, bạn hơi rụt rè và điều này có thể khiến tuổi Thân lỡ mất một người tốt. Bạn cần chủ động hơn và chính điều đó sẽ làm người ấy cảm thấy bị thu hút. 

Tử vi thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Thân có cơ hội được gặp người mà mình "thầm thương trộm nhớ". (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Dậu

Hôm nay không phải là ngày mà may mắn mỉm cười với tuổi Dậu. Con giáp này có thể mất một khoản tiền lớn đến mức phải rất khó khăn để vực dậy tinh thần. Người tuổi Dậu cần nâng cao cảnh giác, không nhẹ dạ cả tin nếu không muốn rơi vào trường hợp này. 

Chuyện tình cảm của bạn cũng gặp nhiều trắc trở. Cả hai đều đề cao cái tôi của mình và muốn người kia hiểu mà không ai chịu lắng nghe đối phương. Vấn đề mâu thuẫn giữa hai bạn không lớn nhưng chính cách hành xử là thứ đẩy cả hai dần xa cách nhau. 

>> Xem thêm: Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay là dứt tình ngay

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày khá ổn định. Bạn rất biết cách sắp xếp, cân bằng cuộc sống. Mặc dù hôm nay là một ngày khá bận rộn đối với tuổi Tuất, tuy nhiên trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân, người tuổi Tuất đều kiểm soát và hoàn thành tốt. 

Về mặt tình cảm, người tuổi Tuất không nên cố ép đối phương làm theo ý mình. Mỗi chúng ta đều là những cá thể riêng biệt và tôn trọng sự khác nhau cũng là cách duy trì mối quan hệ này. Sự cố chấp của bạn có thể sẽ gây tổn thương cho đối phương. 

Tử vi thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Tuất nên học cách tôn trọng sự khác biệt để giữ gìn mối quan hệ. (Ảnh minh họa: Anh Chan).

Tuổi Hợi

Hôm nay không phải là một ngày may mắn để bạn có thể kiếm được số tiền lớn, do đó tuổi Hợi cần ý thức được khả năng của mình chứ không nên mù quáng mà nghe lời xúi giục từ bên ngoài. Sự tham lam kết hợp với mạo hiểm có thể sẽ khiến bạn thất bại nặng nề. 

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi cũng sẽ không như ý. Bạn đang mong muốn tìm được một nửa của cuộc đời mình nên khá vội vã trong việc tìm kiếm đối tượng. Điều tuổi Hợi cần làm là tập trung vào công việc vì có những thứ không thể cưỡng cầu, đặc biệt là chuyện tình cảm. 

Top 3 con giáp có số hưởng nhất năm 2019: Cuộc sống sung túc, tình duyên thăng hoa và nói không với phiền não

Tử vi được viết dựa trên những kinh nghiệm mà người xưa rút ra được nhằm dự đoán về tương lai, vận mệnh. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán mang tính tương đối, thay vì tin một cách mù quáng, bạn hãy tham khảo để chiêm nghiệm về cuộc sống của bản thân, cẩn thận hơn với những quyết định của mình trong công việc, tình cảm. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi con giáp mới nhất từ Bestie nha!

Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

3 CON GIÁP SỐ HƯỞNG ĐƯỢC MẸ CHỒNG "CƯNG NHƯ TRỨNG"

Mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu từ xưa đến nay vẫn là chủ đề bàn tán phổ biến của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đã hoặc chuẩn bị lập gia đình. 

Nhiều người cho rằng mẹ chồng và nàng dâu rất dễ nảy sinh những mâu thuẫn, cãi cọ khi ở gần nhau tuy nhiên trên thực tế thì cũng có những cặp mẹ chồng - nàng dâu sống hòa thuận, vui vẻ. 

Chẳng hạn như tuổi Hợi, con giáp này không những không bị ghét mà còn được mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top