06/26/2020 19:18

Tử vi thứ Bảy 27/6/2020: Sửu hạnh phúc bên người ấy, Thân bị lừa gạt

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Trong thứ Bảy này (27/6/2020), người tuổi Sửu có được phút giây ngọt ngào bên người ấy, còn tuổi Thân nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc nếu không muốn mất một khoản lớn.

Tuổi Tý

Tý ngày càng gặt hái được nhiều thành công. Bạn vừa có năng lực mà cũng rất cố gắng trong công việc nên thường được cấp trên giao cho những vị trí quan trọng. Tuy vậy, Tý không nên vì điều này mà có thái độ kênh kiệu với người khác, mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp có thể sụp đổ nếu không biết cách cư xử sao cho tinh tế. 

Tử vi thứ Bảy 27/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tý được cấp trên tín nhiệm, giao cho những nhiệm vụ quan trọng. (Ảnh: Mai Thùy).

Trong tình cảm, Tý cũng khá đào hoa. Thế nhưng đa phần các mối quan hệ đều nằm ở mức tìm hiểu nhau chứ chưa thực sự tiến xa hơn. Vì điều này, nhiều người thường lầm tưởng Tý đã có chủ nhưng thực chất thì không phải như thế. 

Tuổi Sửu

Vốn là một người thông minh, Sửu thường dễ dàng vượt qua những tình huống khó khăn bất ngờ phát sinh trong công việc. Hãy bình tĩnh để giải quyết vì bạn hoàn toàn có thể làm được điều đó. 

Hôm nay, Sửu và nửa kia có được những giây phút hạnh phúc bên nhau. Hai bạn dù yêu nhau đã lâu nhưng vẫn biết cách làm mới tình yêu của mình để không cảm thấy nhạt nhẽo.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Dần

Với sự cố gắng của mình, Dần trở nên tiến bộ theo từng ngày. Nhờ đó, sắp tới Dần có thể sẽ được giao cho những trọng trách quan trọng. Dần nên tận dụng cơ hội lần này để học hỏi thêm từ những tiền bối. Bạn nên tập quan sát và lắng nghe nhiều hơn để kịp thời điều chỉnh những thiếu sót của mình. 

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần không mấy suôn sẻ cho lắm. Bạn và người ấy có thể cãi vã vì không thể hiểu rõ cuộc sống, tính chất công việc của nhau. Tuy nhiên, nếu họ không có những hành động quá đáng và bạn có thể bỏ qua thì nên giữ hòa khí giữa hai bên. 

Tử vi thứ Bảy 27/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Chuyện tình cảm của Dần gặp khá nhiều trắc trở. (Ảnh: Linh Miêu).

Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão trong hôm nay phát triển tương đối thuận lợi. Những mục tiêu bạn đã đề ra dường như vẫn đang được thực hiện theo đúng kế hoạch. Một số khó khăn nhỏ có thể xuất hiện và thử thách sự kiên nhẫn của bạn vì vậy Mão nên cố gắng để có thể vượt qua giai đoạn này. 

Những Mão còn độc thân có thể sẽ gặp gỡ thêm nhiều người và xây dựng được các mối quan hệ mới. Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này vì biết đâu bạn sẽ gặp được “định mệnh” của cuộc đời mình. 

Tuổi Thìn

Với những Thìn đang theo đuổi công việc kinh doanh thì thời cơ làm giàu đang đến với bạn rất gần. Dẫu biết rằng Thìn có hơi nản chí khi thời gian qua mọi thứ không thực sự đúng như mong đợi tuy nhiên hãy cố thêm chút nữa bởi đã đến lúc bạn nhận được thành quả rồi!

Thìn nên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để ở bên cạnh những người bạn yêu thương. Đối với những cặp đôi, đây là lúc để bạn “hâm nóng” lại tình cảm. Tình yêu sẽ ngày càng thăng hoa hơn nếu biết nghĩ cho nhau. 

Tử vi thứ Bảy 27/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Thìn không nên nản chí vì đã tới lúc bạn nhận được thành quả rồi! (Ảnh: Mai Thùy).

Tuổi Tỵ

Một số cơ hội hợp tác mới đang đến với bạn. Tỵ nên chớp lấy thời cơ ngay lập tức vì chúng không tới quá nhiều lần trong cuộc đời mỗi người. Bạn có thể nghiên cứu thêm một số cách thức tăng năng suất, chất lượng công việc. 

Trong hôm nay, Tỵ cũng cần quan tâm đến cách chi tiêu của bản thân. Bạn không nên vung tay quá nhiều cho những thứ không cần thiết. Việc không kiểm soát sự tiêu xài của bản thân có thể sẽ khiến bạn “cạn ví” nhanh chóng. 

Tuổi Ngọ

Hôm nay là một ngày khá may mắn với người tuổi Ngọ. Bạn có thể sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ bạn trong công việc. Tuy nhiên, Ngọ cần chú ý vì cũng có những kẻ ghen tị đang dòm ngó và chực chờ cơ hội để chiếm lấy thành quả từ bạn. 

Mặt khác, Ngọ gặp một số rắc rối trong chuyện tình cảm. Bạn không chỉ không thể hiểu đối phương mà còn cảm thấy hoài nghi chính mình. Ngọ có lẽ sẽ cần thêm thời gian để thực sự biết mình muốn, cần gì. 

Tử vi thứ Bảy 27/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Ngọ có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. (Ảnh: Linh Miêu).

>> Có thể bạn quan tâm: 6 cặp giáp yêu nhau là "định mệnh" cả đời gắn kết như keo sơn, dù sóng gió cũng khó rời

Tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi đang tiến triển theo chiều hướng tích cực. Bạn tìm được những người bạn, đồng nghiệp giúp bạn định hướng đúng con đường phù hợp với chính bản thân. Mùi nên trân trọng những mối quan hệ như thế này vì họ sẽ có những đóng góp tích cực giúp bạn phát triển sự nghiệp của bản thân. 

Tuy nhiên, Mùi lại khá đau đầu với những rắc rối đến từ chuyện tình cảm. Bạn khó khăn trong việc truyền tải thông điệp, những điều mình muốn chia sẻ cho đối phương. Họ không thể hiểu được bạn và cả hai ngày càng xa cách hơn. 

Tuổi Thân

Thân không cần phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc, tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn được tiêu xài mà không cần suy nghĩ gì. Ngoài ra, con giáp này cũng nên để ý đến những mối quan hệ xung quanh mình vì rất có thể bạn sẽ bị lừa dối chuyện tiền bạc trong hôm nay. 

Sự chủ quan cho rằng người kia thuộc về mình khiến Thân không nỗ lực trong việc vun đắp tình cảm cả hai. Trong khi đó, tình yêu chẳng thể nào một người xây và người còn lại đạp đổ. Người ấy có thể rời đi bởi sự vô tâm, thiếu tôn trọng của bạn. 

Tử vi thứ Bảy 27/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Thân cần chú ý đến các vấn đề liên quan đến tiền bạc. (Ảnh: Mai Thùy).

Tuổi Dậu

Dậu có thể đạt được bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn hoàn thành rất tốt những gì được giao mà không cần thêm bất kỳ sự nhắc nhở, thúc đẩy nào từ những người xung quanh. Điều này giúp Dậu tăng uy tín của bản thân trong công việc và mọi người cũng rất hài lòng cách làm việc này của bạn. 

Trong chuyện tình cảm, Dậu cần dành thời gian để chăm sóc cho những mối quan hệ của mình. Tình yêu cũng giống như một cái cây vậy, nếu không tưới nước, bón phân đều đặn, không sớm thì muộn nó cũng sẽ khô héo. 

Tuổi Tuất

Tuất đã có những ý tưởng, kế hoạch cụ thể trong đầu. Điều bạn cần làm lúc này là “hiện thực hóa” nó. Có thể một số người sẽ cho rằng bạn điên rồ, nhưng đừng quan tâm điều đó, bạn có thể lắng nghe những góp ý mang tính xây dựng nhưng cần bỏ ngoài tai lời phàn nàn tiêu cực. 

Tuất có được một người bạn đồng hành có khả năng lắng nghe, cho bạn lời khuyên hiệu quả. Nếu cần thiết, hãy chia sẻ cho họ và chờ đợi được giúp đỡ. Sự đóng góp này biết đâu sẽ giúp quá trình thực hiện ý tưởng của bạn trở nên thuận lợi hơn. 

Tử vi thứ Bảy 27/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Đã tới lúc Tuất phải "hiện thực hóa" ý tưởng của bản thân. (Ảnh: Linh Miêu).

>> Xem thêm: Nhờ tài vận nở hoa, 3 con giáp này rất dễ sở hữu khối tài sản khổng lồ sau 35 tuổi

Tuổi Hợi

Trong hôm nay, Hợi có thể sẽ kiếm được một khoản tiền lớn những công việc của mình. Bạn sẽ không cần phải lo lắng chuyện tiền bạc trong thời gian này, tuy nhiên hãy tiêu xài có kế hoạch và nhớ để dành một khoản tiết kiệm đề phòng khi có chuyện cần dùng đến nhé!

Mối quan hệ giữa Hợi và người ấy ngày càng gắn bó hơn, thế nhưng bên cạnh sự tích cực thì cũng có không ít những điều tiêu cực mà bạn có thể sẽ gặp phải. Hợi cần học cách cân bằng công việc và chuyện tình cảm. 

4 con giáp có đường Quan - Lộc vượng phát nhất trong suốt năm 2019

Tử vi chỉ là những dự báo có tính chất tương đối. Bạn nên xem bài viết là cách để tham khảo, chiêm nghiệm về những sự việc diễn ra trong cuộc sống của mình chứ không nên vì thế mà trở nên bi quan hay có cái nhìn tiêu cực về mọi thứ. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

BẮT MẠCH CHUYỆN TÌNH YÊU CỦA 12 CON GIÁP TRONG THÁNG 7

Tình yêu là một trong những chủ đề mà không ít người quan tâm. Tử vi tháng 7 sẽ có những dự đoán nhất định về vận trình tình duyên của 12 con giáp. 

Đối với tuổi Mão, nếu bạn đang có ý định bày tỏ tình cảm với ai đó thì đây không phải là thời gian thích hợp. Họ có thể sẽ từ chối, bạn cần nhẫn nại hơn nữa. 

Cũng như Mão, Thìn không nên vội vàng bày tỏ tình cảm của mình trong tháng này. Bạn nên chờ đợi một dịp khác. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

>> Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top