06/01/2020 09:50

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Một tháng mới lại đến, cùng xem tử vi dự báo những gì về vận trình công danh sự nghiệp, tài chính cũng như tình duyên của 12 cung hoàng đạo trong tháng 6 này sẽ ra sao nhé!

Bạch Dương

Tháng 6 này những người thuộc cung Bạch Dương khá may mắn trong công việc. Dường như mọi thứ đều diễn ra  thuận lợi, mặc dù trong lúc làm việc có đôi chút khó khăn nhưng tất cả đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống
Công việc trong tháng 6 nhìn chung khá thuận lợi đối với Bạch Dương. Ảnh: Pinterest

Tài chính trong tháng của Bạch Dương tương đối ổn định, nguồn thu nhập chính của bạn vẫn đều đặn, không nhiều nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Về tình duyên, người còn độc thân sẽ có cơ hội để gặp được người tâm đầu ý hợp trong tháng này thông qua những cuộc gặp gỡ công việc và những buổi tiệc cùng bạn bè.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Bạch Dương tại fanpage: https://fb.com/ToiLaBachDuong.tvpt/

Kim Ngưu

Công việc trong tháng này của Kim Ngưu diễn ra suôn sẻ và ít trở ngại. Nhờ vào tính tình hòa đồng mà bạn nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của đồng nghiệp trong những lúc gặp khó khăn để luôn hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Tài vận trong tháng này của Kim Ngưu rất may mắn. Bạn có thể thử đầu tư vào một số lĩnh vực mới để gia tăng nguồn thu nhập của mình.

Tình duyên trong tháng 6 tương đối tốt đối với người thuộc cung Kim Ngưu. Các cặp đôi ít xảy ra những mâu thuẫn và có nhiều thời gian bên cạnh nhau hơn.

Song Tử

Công việc là vấn đề mà Song Tử cần chú trọng trong tháng 6 này. Tử vi dự báo những nội dung mà bạn đảm nhiệm trong tháng này đều khá quan trọng và không cho phép để xảy ra những sai lầm.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống
Trong tháng 6 này, Song Tử cần chú tâm vào công việc nhiều hơn nữa. Ảnh: Pinterest

Vận tài chính trong tháng này có chút tiến triển. Thu nhập của bạn được cải thiện nhờ vào những công việc làm thêm. Nhờ đó mà ngoài việc chi tiêu cho những nhu cầu cần thiết bạn cũng có thể chi ra một khoản để chăm sóc bản thân mình.

Chuyện tình cảm của Song Tử trong tháng này không có nhiều biến động. Các cặp đôi vẫn hòa thuận và yêu thương nhau, đối với người độc thân thì vẫn chưa sẵn sàng cho một mối tình lâu dài.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Song Tử tại fanpage: https://fb.com/ToiLaSongTu.tvpt/

Cự Giải

Trong tháng 6 này, công việc của Cự Giải được tử vi dự báo là sẽ rất khó khăn. Bạn có thể bị cấp trên khiển trách nhiều do không hoàn thành công việc đúng thời hạn. Nhưng cũng đừng vì vậy mà từ bỏ, hãy tập trung để tìm cách giải quyết những khó khăn bạn nhé.

Về tài chính, Cự Giải tháng này sẽ phải chi tiêu tiền bạc khá nhiều do những khoản phát sinh không mong muốn. Vì thế bạn cần lưu ý đến chuyện chi tiêu của mình, đừng phung phí tiền bạc vào những khoản không cần thiết.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tháng này cũng không được như ý. Bạn đang gặp những bế tắc trong mối quan hệ của mình mà không biết nên tiếp tục hay dừng lại và phải cần thêm một thời gian nữa mới có thể quyết định được

Sư Tử

Trong tháng này những người thuộc cung Sư Tử sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cần tập trung hết sức vào công việc để hạn chế những sai sót đồng thời nên tránh tham gia vào những cuộc bàn tán nơi làm việc để không vướng vào rắc rối.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống
Những khó khăn trong công việc là điều không thể tránh khỏi, quan trọng là thái độ đối mặt của các Sư Tử mà thôi. Ảnh: Pinterest

Tài chính của Sư Tử trong tháng này suy giảm đáng kể. Từ thời điểm giữa tháng trở đi bạn sẽ phải cắt bớt một số khoản chi mới có thể xoay sở đến hết tháng này.

Về chuyện tình cảm trong tháng này của Sư Tử khá tốt. Các cặp đôi trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau ngày càng trở nên thấu hiểu và trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho nhau.

Xử Nữ

Tháng này Xử Nữ có thể đạt được một số thành quả nhất định nhờ vào những nỗ lực của bản thân để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bạn để lại ấn tượng khá tốt trong mắt cấp trên và rất có thể sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Xử Nữ trong tháng này cần lưu ý nhiều hơn trong chuyện chi tiêu, tử vi dự báo tháng này sẽ có rất nhiều khoản chi phát sinh khiến bạn không kịp xoay sở, rất có thể sẽ phải vay mượn.

Đường tình duyên của Xử Nữ trong tháng này kém may mắn. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn giận hờn, gây ra những vết rạn nứt khó hàn gắn trong tình cảm đôi bên.

Thiên Bình

Trong tháng 6 này Thiên Bình gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Một số việc cũ vẫn chưa hoàn thành nhưng phải đảm nhận thêm những nhiệm vụ mới khiến bạn bị áp lực rất lớn, thời gian nghỉ ngơi của bạn trong tháng này cũng giảm đi rất nhiều.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống
Thiên Bình có thể phải chịu áp lực lớn trong công việc. Ảnh: Pinterest

Vận tài chính của Thiên Bình tháng này tạm ổn, đủ để chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên trong tháng này bạn cần phải cân nhắc thật kĩ càng trước khi quyết định đầu tư vào một lĩnh vực mới để không lâm vào hoàn cảnh "tiền mất tật mang".

Tình duyên của chòm sao này tương đối tốt, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng khăng khít, thậm chí có thể tính đến chuyện tiến xa hơn nữa.

>> Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của cung hoàng đạo Thiên Bình tại fanpage: https://fb.com/ToiLaThienBinh.tvpt/

Bọ Cạp

Công việc của người thuộc cung Bọ Cạp tháng này tiến triển rất tốt. Nhờ vào năng lực của bản thân cùng với sự may mắn mà bạn đạt được một số thành công nhất định, cải thiện được vị trí hiện tại và được cấp trên tin tưởng.

Tài chính tháng này của Bọ Cạp tạm ổn. Nguồn thu nhập của bạn vẫn đều đặn, tuy không nhiều nhưng đủ để bạn chi tiêu cơ bản đến hết tháng.

Về chuyện tình cảm thì Bọ Cạp nên chú ý đến lời nói của mình, đừng vì một chút nóng giận mà buông lời cay đắng khiến đối phương bị tổn thương.

Nhân Mã

Trong tháng 6 công việc của Nhân Mã sẽ có thay đổi, dự báo bạn sẽ phải đi lại khá nhiều vì yêu cầu công việc. Bạn cũng có thể tìm được một công việc mới phù hợp với bản thân hơn.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống
Tháng này, Nhân Mã có thể phải đi lại khá nhiều vì yêu cầu công việc. Ảnh: Pinterest

Tài vận của Nhân Mã rất tốt, người thuộc cung hoàng đạo này trong tháng 6 làm ăn buôn bán rất thuận lợi, mua may bán đắt. Lợi nhuận thu về nhiều giúp cho việc chi tiêu cũng được cải thiện đáng kể.

Đường tình duyên cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng. Người độc thân có cơ hội để tìm được một nửa kia của đời mình. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian dành cho nhau để hâm nóng tình cảm.

Ma Kết

Công việc của Ma Kết trong tháng 6 này tương đối thuận lợi. Bạn đang dần bắt nhịp được với công việc, hoàn thành công việc của mình một cách trơn tru và nhanh gọn.

Tuy nhiên, tài vận tháng này lại có dấu hiệu suy hao đáng kể. Ma Kết cần tránh đầu tư vào thời gian này vì tài chính không cho phép và cơ hội thành công không được cao. Tình duyên của bạn không có gì thay đổi trong tháng này. Người còn độc thân hay người đã có nửa kia của mình vẫn đang cảm thấy hài lòng với tình trạng hiện có.

Bảo Bình

Bảo Bình trong tháng 6 này khá bận rộn với công việc,  bạn có rất nhiều việc cần phải thực hiện và hoàn thành trong thời gian ngắn. Bảo Bình cần hết sức thận trọng vì chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến mọi nỗ lực của bạn đổ sông đổ biển.

Tử vi tháng 6/2020: Cự Giải khó khăn đủ đường, Sư Tử tài vận đi xuống
Khối lượng công việc nhiều đòi hỏi bạn phải cẩn thận hơn nữa. Ảnh: Pinterest

Tình hình tài chính trong tháng này khá khó khăn. Bạn phải chi tiêu tiết kiệm để xoay sở cho những khoản phát sinh. Bảo Bình cũng cần lưu ý hạn chế chuyện cho người khác vay mượn trong tháng này, đừng vì nể nang mà mất cả tiền lẫn bạn.

Vận tình duyên của Bảo Bình không được khả quan cho lắm. Chòm sao này thích cuộc sống không bị ràng buộc bởi tình yêu nhưng đôi khi lại thấy cô đơn và muốn có người chia sẻ.

Song Ngư

Trong công việc, dù đạt được thành tích đáng nể hay nhận được những lời khen ngợi về chuyên môn thì Song Ngư cũng cần giữ thái độ khiêm tốn nếu không muốn trở thành "mục tiêu" của kẻ tiểu nhân nhé. 

Việc không ngừng trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước có thể sẽ khiến Song Ngư gặp được những cơ hội kiếm thêm thu nhập khá khẩm.

Người độc thân trong tháng 6 này tỏa ra một sức hút mạnh mẽ đối với người khác giới, tuy nhiên họ có vẻ như chưa sẵn sàng để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc nên cảm xúc khá hời hợt. Những ai đã có đôi có cặp thì tình cảm vẫn mặn nồng, tuy nhiên sẽ có đôi lúc Song Ngư cảm giác như mình không thể hiểu đối phương đăng nghĩ gì.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Mặc dù những thông tin về tử vi tháng 6 của 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính chất tham khảo nhưng hy vọng là nó sẽ phần nào giúp bạn có sự chuẩn bị tâm thế sẵn sàng và chủ động trong mọi tình huống nhé. 

>> Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

TỪ ĐÂY ĐẾN CUỐI NĂM: SONG TỬ, 1 TRONG 3 CHÒM SAO ĐỔI ĐỜI CHỚP NHOÁNG

Căn cứ theo những dự báo của tử vi thì xin chúc mừng 3 cung hoàng đạo bao gồm Song Tử, Xử Nữ và Ma Kết, họ sẽ là những cung hoàng đạo may mắn nhất trong khoảng thời gian từ giờ cho đến cuối năm 2020.

Trong công việc và cuộc sống, họ làm gì cũng thuận lợi, ít gặp khó khăn, trắc trở. Những chòm sao này sẽ có nhiều cơ hội để được "vùng vẫy', thể hiện khả năng của mình. Tài chính ổn định, chẳng những vậy, vận đào hoa cũng đi lên trông thấy.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top