06/06/2020 18:10

Tử vi Chủ Nhật 7/6/2020: Dần bị lừa dối tình cảm

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Bước vào ngày cuối tuần, người tuổi Sửu cần chú ý hơn trong những mối quan hệ xung quanh vì có kẻ xấu muốn hãm hại, tuổi Dần thì tiếp tục nỗ lực vì công việc đang trên đà phát triển.

Tuổi Tý

Hôm nay sẽ là một ngày đầy thử thách trong công việc của người tuổi Tý. Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, muốn bỏ cuộc tuy nhiên đây mới thực sự là lúc bạn cần phải mạnh mẽ hơn. Vượt qua được giai đoạn này chắc chắn người tuổi Tý sẽ gặt hái được nhiều “hoa thơm, trái ngọt”. Chuyện tình cảm của người tuổi Tý diễn biến không được thuận lợi cho lắm. Bạn và đối phương có những mâu thuẫn và “chiến tranh lạnh” với nhau. Tuổi Tý không nên để câu chuyện diễn biến theo hướng này vì càng im lặng thì càng tạo khoảng trống cho kẻ thứ ba chen chân vào cuộc tình của hai bạn. 

Tử vi Chủ Nhật 7/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tý đang "chiến tranh lạnh" với người yêu. (Ảnh: Hương Viên).

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Tý tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoiti.tvpt

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên cẩn trọng hơn trong các khâu làm việc của mình. Cho dù đã chuẩn bị rất kỹ càng đi chăng nữa, bạn cũng không được lười biếng mà bỏ qua bước kiểm tra cuối. Sở dĩ cần phải thận trọng như thế là bởi đang có kẻ xấu muốn lợi dụng sơ hở để hãm hại bạn. Tuổi Sửu cũng cần lưu ý thêm rằng phải xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình. Ai tốt ai xấu đôi khi rất lẫn lộn. 

Bởi vì dành quá nhiều thời gian cho công việc nên tình cảm của người tuổi Sửu không được mặn nồng cho lắm. Hôm nay đã là ngày cuối tuần, vì thế bạn hãy tận dụng để “tiếp lửa” cho mối quan hệ bằng cách hẹn hò với đối phương, cùng nhau đi ăn uống, xem phim...

Tuổi Dần

Nhờ có sự hỗ trợ tích cực từ cấp trên, người tuổi Dần vốn đã thông minh, lanh lợi lại càng hoàn thành tốt những mục tiêu trong công việc hơn bao giờ hết. Chính vì điều này, sự nghiệp của tuổi Dần thăng tiến nhanh chóng. Một số người nhìn vào thành công của bạn có thể sẽ ghen tị và nói những lời không hay, tuy nhiên tuổi Dần không nên bận tâm và chỉ cần tập trung vào chính mình. 

Trái ngược với công việc, tình cảm của người tuổi Dần không được suôn sẻ cho lắm. Mặc dù tuổi Dần đã yêu hết lòng, không tính toán thiệt hơn vậy nhưng vẫn bị người ấy lạnh nhạt hoặc tệ hơn nữa là họ bắt đầu có những mối quan hệ ngoài luồng, lừa dối tình cảm của bạn. 

Tử vi Chủ Nhật 7/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Dần yêu hết lòng nhưng không được đáp lại. (Ảnh: Lê Tươi).

Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão hôm nay tương đối ổn định. Điều con giáp này cần làm chính là phá vỡ sự ổn định đó. Bạn dường như đang làm mọi thứ khá an toàn và vì thế thiếu đi sự đột phá cần thiết để sự nghiệp được thăng hoa. 

Hôm nay, người tuổi Mão còn có thể nhận thêm một số tin bất ngờ từ tình cảm. Thời điểm thích hợp để cả hai bạn tiến vào mối quan hệ nghiêm túc hơn đã đến. Hãy tiếp tục vun đắp tình cảm và chỉ cần đón nhận những điều vui vẻ thôi Mão nhé!

Tuổi Thìn

Hiện tại, công việc của người tuổi Thìn đang ổn định. Không có quá nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải đau đầu để giải quyết. Tuy vậy cũng tương tự như hội nhà Mão, Thìn cần phải nỗ lực hơn trong việc chọn đương đầu những khó khăn. Có như thế thì bạn mới có cơ hội bộc lộ hết tiềm năng bên trong. 

Tình cảm của người tuổi Thìn đang gặp vấn đề. Người ấy cảm thấy bị tổn thương vì cho rằng bạn quá vô tâm, không còn mặn nồng với họ như trước. Tuổi Thìn nên nhận sai và khắc phục thay vì chối bỏ và khăng khăng giữ quan điểm của bản thân. 

Tử vi Chủ Nhật 7/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Thìn cần nỗ lực để đột phá hơn trong công việc. (Ảnh: Anh Chan).

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Thìn tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoithin.tvpt

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể sẽ phải giải quyết một số vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Bạn cần thận trọng để đưa ra một giải pháp phù hợp cho những bên liên quan. Nếu được, hãy nhờ đến sự trợ giúp từ người thân, họ có thể đưa ra được những lời khuyên bổ ích mà bạn có thể tận dụng. 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tỵ có vẻ như đang khá gượng ép. Mối quan hệ này vốn dĩ bạn đã chán nản nhưng vì một lý do nào đó, tuổi Tỵ không kết thúc mà lại cố bước tiếp. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ về điều này bởi điều đó không hề tốt cho cả hai. 

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đang có khá nhiều cơ hội trong công việc. Thời gian vừa qua, bạn đã gặp quá nhiều những khó khăn và đây là lúc mà “trời không phụ lòng người”. Bạn nên tận dụng điều đó để giải quyết những vấn đề khiến bản thân đau đầu trong thời gian qua. 

Tình cảm của người tuổi Ngọ cũng có những bước tiến tích cực. Tuy nhiên, điều tuổi Ngọ cần quan tâm hơn chính là những mối quan hệ bạn bè, đặc biệt là người cùng giới. Ngoài mặt có thể họ rất tử tế tuy nhiên khả năng rất cao rằng họ đang mưu tính điều gì đó để hãm hại bạn. 

Tử vi Chủ Nhật 7/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Người tuổi Ngọ đang có khá nhiều cơ hội trong công việc. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, tuổi Mùi có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề trong công việc cần giải quyết. Tuy nhiên, may mắn là tuổi Mùi lại có được nguồn năng lượng đặc biệt dồi dào nên hầu như những thách thức này không thể làm khó bạn. 

Trong tình yêu, người tuổi Mùi khá lãng mạn. Hôm nay, cả hai bạn sẽ có cơ hội gần gũi bên nhau. Người tuổi Mùi nên tận dụng thời cơ này cũng như khả năng sáng tạo, lãng mạn vốn có  để tạo nên buổi hẹn hò ý nghĩa, vun đắp tình cảm đôi bên nhé!

Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Ai cũng có lòng tham tuy nhiên không nên vì lợi ích trước mắt mà có hành động ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh. Nếu không đưa ra được một quyết định đúng đắn, bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng đến uy tín, danh dự. 

Hôm nay, người tuổi Thân cũng cần đặc biệt tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe. Thời gian qua bạn đã quá lao lực và điều này khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng. Để hồi phục bạn nên bồi bổ cho cơ thể bằng các món ăn dinh dưỡng, tự trích một ít thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. 

Tử vi Chủ Nhật 7/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Thân cần chăm chút hơn cho sức khỏe. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có khả năng gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc. Một khoản tiền “từ trên trời rơi xuống” sẽ lấp đầy ví của bạn trong hôm nay. Công việc của người tuổi Dậu cũng tương đối ổn định, bạn có thể tiếp tục nỗ lực để duy trì trạng thái này. 

Trong tình cảm, đây là lúc mà bạn và người ấy có thể tiến đến mối quan hệ nghiêm túc hơn. Một tương lai tươi sáng đang chào đón bạn nên cứ bình thản mà bước tiếp Dậu nhé!

Tuổi Tuất

Những nỗ lực của tuổi Tuất đã được ghi nhận và cấp trên đánh giá cao sự phấn đấu của bạn. Có thể ngày hôm nay Tuất chưa được thăng tiến một cách lập tức tuy nhiên đây chính là bước đà chuẩn bị cho tương lai phía trước. 

Một lời khuyên khác dành cho người tuổi Tuất trong chuyện tình cảm chính là không nên quá cứng nhắc, soi mói đối phương. Ai cũng có khuyết điểm cần phải cải thiện, do đó nếu cảm thấy không phù hợp, bạn nên nhẹ nhàng thủ thỉ khuyên răn thay vì ép buộc họ phải tuân theo mệnh lệnh của mình. 

Tử vi Chủ Nhật 7/6/2020 của 12 con giáp hôm nay
Tuổi Tuất sẽ có thể thăng tiến trong công việc nếu bạn tiếp tục nỗ lực. (Ảnh: Anh Chan).

Tuổi Hợi

Ngày hôm nay, tuổi Hợi có thể sẽ gặp phải một số vấn đề khó giải quyết trong công việc. Bản thân bạn nhận ra những khúc mắc cũng như sai lầm mình mắc phải, tuy nhiên, người tuổi Hợi lại khá cố chấp, không chịu thừa nhận và chính vì thế mọi chuyện càng không đi tới đâu hơn. 

Trong tình cảm, người tuổi Hợi nên dành thời gian để cùng đối phương ngẫm và chia sẻ lại những vấn đề đã qua. Các bạn sẽ có thể hiểu nhau hơn sau buổi trò chuyện này và cũng đồng thời hạn chế được việc lỗi lầm cũ lặp lại trong tương lai. 

Cập nhật nhanh thông tin tử vi và tính cách của người tuổi Hợi tại fanpage https://www.facebook.com/nguoituoihoi.tvpt

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Bên trên là những dự đoán về vận mệnh tương lai của 12 con giáp trong ngày 7/6/2020. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tham khảo chứ không tin mù quáng bởi đây đều là những dự đoán mang tính tương đối. 

Ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Cùng đón đọc những tin tức tử vi 12 con giáp mới nhất từ Bestie nha!

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down: https://onelink.to/tvmqxf

NĂM 2020: PHỤ NỮ MAY MẮN SINH VÀO 3 NĂM NÀY DỄ THẬP TOÀN THẬP MỸ

Dựa vào nỗ lực của từng người, ta sẽ tự quyết định được sự thành công hay thất bại của cuộc đời mình. Tuy vậy, yếu tố may mắn, thời cơ vẫn đóng một vai trò vô cùng quan trọng tác động mạnh mẽ đến cuộc đời bạn. 

Chẳng hạn như phụ nữ sinh năm Canh Thân (1980) trong năm 2020 sẽ đặc biệt may mắn, vạn sự đều như ý. 

Phụ nữ sinh năm Kỷ Tỵ (1989) dễ gặp được nhiều cơ hội tốt giúp mình thăng tiến. 

Phụ nữ sinh năm Mậu Dần (1998) có quý nhân phù trợ, nhanh chóng vượt qua được những khó khăn và thay đổi cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top